advertisment
advertisment

Khổ Vì Chồng Có Thói Trăng Hoa

28/04/14

Cô ấy và anh sống như vợ chồng 3 năm rồi, chỉ yêu, không lợi dụng vật chất. Cô ấy nói trước đây anh quen nhiều người, nhưng đã chấm dứt hết từ khi hai người yêu nhau.

Nhiều lần biết anh gái gú tôi đòi ly hôn, anh không chịu, nói chỉ yêu thương mẹ con tôi, những cô gái kia chỉ là chơi bời hoặc quan hệ làm ăn.

kho vi chong co thoi trang hoa

Tôi 38 tuổi, chồng 43, yêu nhau 7 năm rồi cưới, tình nghĩa sâu nặng. Chồng đẹp trai và có sức hút với phụ nữ, hạnh phúc tràn đầy cho đến khi tôi sinh cháu đầu lòng được 3 tháng thì anh ngoại tình. Tôi nghe chị chồng thông báo tin đó chứ không trực tiếp chứng kiến, chỉ biết anh thường xuyên nói dối để không về nhà ngoại (cách 30 km) thăm tôi và con vào ngày nghỉ.

Sau đó anh đi học xa, tiếp tục ngoại tình. Khi về thăm, nằm cạnh tôi, cô gái đó điện thoại di động 13 cuộc nhưng anh không bắt máy. Sau đó cô ấy gọi điện thoại bàn và trực tiếp nói chuyện với tôi. Lúc anh trở lại trường học, cứ chiều tối tôi gọi cho anh một cuộc rồi sau đó anh tắt máy hẳn. Sau 5 năm học xong, anh lại về với gia đình. Anh làm lực lượng vũ trang, ở suốt cơ quan, tuần về nhà 3-4 buổi tối và ra đi lúc 5h sáng.

Thời gian này thỉnh thoảng tôi xem điện thoại thấy có nhiều tin nhắn tình cảm cho nhiều số khác nhau. Tôi khóc lóc, anh đập điện thoại và tuyên bố từ nay không ai được cầm điện thoại của ai. Sau này thỉnh thoảng có cuộc gọi tới khi anh bên tôi nhưng anh không nghe máy. Cứ lần nào tôi giành điện thoại để xem thì anh đập máy, vỡ 4 cái điện thoại rồi, vì thế tôi không còn dám động vào điện thoại anh nữa.

Tôi bệnh trầm cảm nặng, tự đi chữa bệnh, uống thuốc liên tục không nghỉ 4 năm. Thời gian này anh lấy cớ phấn đấu cho sự nghiệp nên ít về nhà (cách cơ quan 25 km) và vận động tôi phải biết hy sinh.

Tôi đau khổ và tìm cách giải thoát bằng việc không lục lọi điện thoại, không tìm đến cơ quan nữa, lao đầu vào học và nâng cao nghiệp vụ. Thi thoảng anh tạt về nhà một lần, nấu nướng cho mẹ con tôi rồi lại đi, ngủ lại đêm khoảng 5 lần/năm kể cả lễ Tết. Anh luôn miệng nói chỉ thương yêu vợ con và phấn đấu cho sự nghiệp. Tôi cứ côi cút nuôi con, để dành thêm tiền cho anh mua xe hơi nữa. Thi thoảng bạn bè có mách tôi thấy anh chở cô này cô nọ, tôi biết nhưng vẫn không dám tin và cũng không muốn đi tìm hiểu sự thật, cứ sống trong u u minh minh.

Cách đây một năm anh về nhà 4 lần/tháng, chở tôi đi chơi xa. Có đêm anh trở về nhà trong tình trạng say khướt và điện thoại rung liên tục, anh không bắt máy, tôi giành máy anh lại đập nát. 23h đêm, anh ngủ say, tôi đi tìm sim điện thoại và gọi vào số máy ấy. Hóa ra thời gian một tháng này cô người yêu bé nhỏ, 23 tuổi đi công tác xa nên mới có thời gian về với tôi.

Cô ấy và anh sống như vợ chồng 3 năm rồi, chỉ yêu, không lợi dụng vật chất. Cô ấy nói trước đây anh quen nhiều người, nhưng đã chấm dứt hết từ khi hai người yêu nhau. Qua điện thoại, tôi bắt anh lựa chọn, anh chọn tôi.

Có thai cháu thứ hai, tôi nghỉ việc chăm sóc thai nhi, anh lo kinh tế cho cả nhà. Anh về nhà đều đặn hàng tuần chăm sóc mẹ con tôi chu đáo, tình cảm tràn đầy cho đến khi tôi sinh con. Những tưởng hạnh phúc mỉm cười thì mới đây khi tôi kiểm tra điện thoại thấy cuộc gọi nhỡ, giọng một cô gái khác lại vang lên nũng nịu.

Tôi chết trân, anh nói đừng ghen, vì ghen thì ghen cả đời, miễn sao anh lo cho mẹ con tôi một cuộc sống đầy đủ, muốn gì được nấy, còn chuyện chơi bời của anh đừng quan tâm làm gì. Tôi đòi ly hôn, anh dứt khoát không chịu và nói yêu thương mẹ con tôi, những cô gái kia chỉ là chơi bời hoặc quan hệ làm ăn. Anh bảo đừng gò bó anh quá, anh chịu không nổi.

Tôi đang nghỉ việc và có con nhỏ nên phụ thuộc kinh tế. Tôi buồn khổ quá, giờ phải làm gì đây? Xin hãy chia sẻ cùng tôi.

 

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyệntại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.