advertisment
advertisment

Khổ Sở Vì Người Yêu Ghen Tuông

15/07/13

Em biết anh ấy rất yêu thương em, nhưng với các cách yêu này em thực sự cảm thấy mệt mỏi lắm, anh ấy không những không tin tưởng em mà còn không tôn trọng cuộc sống riêng tư của em.

kho so vi nguoi yeu ghen tuong, tinh yeu, hon nhanChúng em yêu nhau được hơn 2 năm nay, anh hơn em 1 tuổi, lại cùng quê. Sau khi tốt nghiệp ra trường anh ấy xin vê quê là, việc, còn em ở lại học hết năm cuối của đại học.

Hai đứa chúng em khi ở bên nhau thì tình cảm rất tốt đẹp, cũng rất ít khi cãi cọ hay gây gổ với nhau. Anh ấy là người chịu thương chịu khó và rất thương em, chỉ có điều là anh lại hay ghen tuông. Biết tính người yêu hay ghen nên em cũng rất hạn chế đi chơi và tiếp xúc với các bạn nam.

Mấy tuần đầu khi anh ấy về quê, tình cảm chúng em vẫn rất tốt đẹp, anh hay gọi điện nói chuyện với em, chúng em còn hay liên lạc với nhau qua yahoo hay facebook, cứ 2 tuần anh lại lên thăm em một lần.

Vì không có người yêu ở bên nên thỉnh thoảng em cũng đi chơi với bạn bè đây đó cho khuây khoả, mấy lần anh gọi điện trong lúc em đi chơi, nên cũng chỉ nói qua loa vài câu rồi em dập máy, những lúc như thế anh ấy thường rất hay khó chịu, rồi trách móc em thế này thế nọ.

Rồi anh ấy bảo em nên hạn chế đi chơi, cứ lúc nào em bận không nghe máy của anh, là anh bắt đầu nghi ngờ rồi ghen bóng ghen gió, cho em là đi chơi với bạn nam nào đó nên không dám nghe máy của anh.

Cũng sau lần đó, anh gọi điện cho em nhiều hơn, gọi hỏi thăm em thì ít mà kiểm tra thì nhiều, hằng ngày anh bắt em phải báo cáo là hôm nay em đi đâu? Làm gì? Gặp gỡ những ai, để làm cái gì?.

Lúc đầu cũng vì muốn tình cảm tốt đẹp nên em cũng có nhẫn nhịn, chiều lòng người yêu, nhưng cứ mỗi lần anh lên thăm em, bạn bè trong phòng kí túc xã biết anh hay ghen nên thường trêu đùa anh, bảo em ở trên này hay đi chơi, có nhiều người tán tỉnh lắm, anh giữ cận thận không mất…thế mà anh tưởng thật. Với bản tính đã hay ghen, đa nghi với việc  hai đứa ở xa, anh bắt đầu cấm em không được đi đây đi đó, dù em đi với bạn gái cũng phải nói với anh.

Đã thế dạo gần đây anh ấy bắt em buổi tối phải lên mạng nói chuyện với anh, không được đi đâu. Đã rất nhiều lần, anh cố tình gọi điện cho cô bạn trong phòng để kiểm tra xem em ở đâu và làm những gì.

Em biết anh ấy rất yêu thương em, nhưng với các cách yêu này em thực sự cảm thấy mệt mỏi lắm, anh ấy không những không tin tưởng em mà còn không tôn trọng cuộc sống riêng tư của em.

Chúng em đã dự định sau khi em học xong sẽ về quê để làm lễ cưới, nhưng chắc biết em còn trụ được đến ngày đó hay không nữa, khi mà tình trạng ghen tuông của anh ấy ngày một nặng nề hơn. Càng ngày em càng cảm thấy ngột ngạt trong mối quan hệ yêu đương này. Và có gì đảm bảo rằng khi về bên nhau rồi tình trạng trên sẽ chấm dứt.???

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.