Khổ Sở Vì Người Yêu Ghen Tuông

15/07/13

Em biết anh ấy rất yêu thương em, nhưng với các cách yêu này em thực sự cảm thấy mệt mỏi lắm, anh ấy không những không tin tưởng em mà còn không tôn trọng cuộc sống riêng tư của em.

Khổ Sở Vì Người Yêu Ghen Tuông

Em biết anh ấy rất yêu thương em, nhưng với các cách yêu này em thực sự cảm thấy mệt mỏi lắm, anh ấy không những không tin tưởng em mà còn không tôn trọng cuộc sống riêng tư của em.

kho so vi nguoi yeu ghen tuong, tinh yeu, hon nhanChúng em yêu nhau được hơn 2 năm nay, anh hơn em 1 tuổi, lại cùng quê. Sau khi tốt nghiệp ra trường anh ấy xin vê quê là, việc, còn em ở lại học hết năm cuối của đại học.

Hai đứa chúng em khi ở bên nhau thì tình cảm rất tốt đẹp, cũng rất ít khi cãi cọ hay gây gổ với nhau. Anh ấy là người chịu thương chịu khó và rất thương em, chỉ có điều là anh lại hay ghen tuông. Biết tính người yêu hay ghen nên em cũng rất hạn chế đi chơi và tiếp xúc với các bạn nam.

Mấy tuần đầu khi anh ấy về quê, tình cảm chúng em vẫn rất tốt đẹp, anh hay gọi điện nói chuyện với em, chúng em còn hay liên lạc với nhau qua yahoo hay facebook, cứ 2 tuần anh lại lên thăm em một lần.

Vì không có người yêu ở bên nên thỉnh thoảng em cũng đi chơi với bạn bè đây đó cho khuây khoả, mấy lần anh gọi điện trong lúc em đi chơi, nên cũng chỉ nói qua loa vài câu rồi em dập máy, những lúc như thế anh ấy thường rất hay khó chịu, rồi trách móc em thế này thế nọ.

Rồi anh ấy bảo em nên hạn chế đi chơi, cứ lúc nào em bận không nghe máy của anh, là anh bắt đầu nghi ngờ rồi ghen bóng ghen gió, cho em là đi chơi với bạn nam nào đó nên không dám nghe máy của anh.

Cũng sau lần đó, anh gọi điện cho em nhiều hơn, gọi hỏi thăm em thì ít mà kiểm tra thì nhiều, hằng ngày anh bắt em phải báo cáo là hôm nay em đi đâu? Làm gì? Gặp gỡ những ai, để làm cái gì?.

Lúc đầu cũng vì muốn tình cảm tốt đẹp nên em cũng có nhẫn nhịn, chiều lòng người yêu, nhưng cứ mỗi lần anh lên thăm em, bạn bè trong phòng kí túc xã biết anh hay ghen nên thường trêu đùa anh, bảo em ở trên này hay đi chơi, có nhiều người tán tỉnh lắm, anh giữ cận thận không mất…thế mà anh tưởng thật. Với bản tính đã hay ghen, đa nghi với việc  hai đứa ở xa, anh bắt đầu cấm em không được đi đây đi đó, dù em đi với bạn gái cũng phải nói với anh.

Đã thế dạo gần đây anh ấy bắt em buổi tối phải lên mạng nói chuyện với anh, không được đi đâu. Đã rất nhiều lần, anh cố tình gọi điện cho cô bạn trong phòng để kiểm tra xem em ở đâu và làm những gì.

Em biết anh ấy rất yêu thương em, nhưng với các cách yêu này em thực sự cảm thấy mệt mỏi lắm, anh ấy không những không tin tưởng em mà còn không tôn trọng cuộc sống riêng tư của em.

Chúng em đã dự định sau khi em học xong sẽ về quê để làm lễ cưới, nhưng chắc biết em còn trụ được đến ngày đó hay không nữa, khi mà tình trạng ghen tuông của anh ấy ngày một nặng nề hơn. Càng ngày em càng cảm thấy ngột ngạt trong mối quan hệ yêu đương này. Và có gì đảm bảo rằng khi về bên nhau rồi tình trạng trên sẽ chấm dứt.???

- - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả: Hoa ( KGTY)
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.