Khổ Sở Vì Người Yêu Côn Đồ

03/06/13

Gần đây, cứ hẽ cãi nhau hoặc có vấn đề gì là anh ta lại lên facebook để đăng những bức ảnh nhạy cảm của tôi và anh ta chụp chung khi chúng tôi gần gũi anh ta đã cố tình ghi lại mà tôi không biết và không quên nói những lời lăng mạ sĩ nhục tôi.

Khổ Sở Vì Người Yêu Côn Đồ

Gần đây, cứ hẽ cãi nhau hoặc có vấn đề gì là anh ta lại lên facebook để đăng những bức ảnh nhạy cảm của tôi và anh ta chụp chung khi chúng tôi gần gũi anh ta đã cố tình ghi lại mà tôi không biết và không quên nói những lời lăng mạ sĩ nhục tôi.

 
tam su, kho so vi nguoi yeu con do
29 tuổi cứ tưởng tôi sẽ tìm được một bến đỗ bình yên, ai ngờ người tôi có ý định lấy làm chồng lại là một tên lưu manh, giang hồ.

Ở cái tuổi của tôi bạn bè đều đã yên bề gia thất, chồng con đề huề. Tôi cũng đã trả qua một vài mối tình nhưng chẳng đi đến đâu, khá lận đận đường tình duyên cũng vì cái tuổi Hổ cao số như mọi người vẫn nói.

Rồi trong một lần đi đám cưới tôi tình cờ gặp anh, một người đồng hương với tôi. Chúng tôi nói chuyện khá hợp nhau, hóa ra nhà anh cũng không cách xa nhà tôi bao nhiêu.

Cũng sau đám cưới, anh thường xuyên liên lạc với tôi, rồi tôi và anh nhanh chóng đến với nhau. Những ngày tháng đầu tiên, tình cảm chúng tôi mặn nồng, anh lo lắng và chiều chuộng tôi hết mực. Tôi hạnh phúc vì nghĩ rằng, cuối cùng mình cũng đã tìm được một người tốt, một bến đỗ. Do cả hai đều đã lớn tuổi nên chúng tôi nhanh chóng nghĩ tới việc kết hôn.

Nhưng cuộc đời này có mấy khi được như mình mong muốn. Vì xác định sẽ lấy anh nên tôi đưa anh về ra mắt gia đình, mới đầu khi nghe nói tôi đưa bạn trai về lại người cùng quê (bố mẹ muốn tôi lấy người cùng quê), ông bà mừng ra mặt, còn thúc hối tôi nhanh chóng đưa anh về.

Rồi cũng đến ngày tôi đưa anh về ra mắt, lúc gặp anh bố mẹ tôi tỏ ra ngạc nhiên, nụ cười trên môi bố tôi tự nhiên tắt ngụp khi anh xuất hiện. Nhưng lúc đó bố mẹ tôi vẫn tỏ ra bình thường, không có vấn đề gì xẩy ra. Buổi gặp mặt rồi cũng kết thúc, dù chẳng vui vẻ gì nhưng mọi chuyện vẫn bình thường. Lúc anh ra về, bố mẹ đã gọi tôi lại để nói chuyện, hóa ra bố mẹ tôi có biết gia đình anh và còn biết anh khá “nổi tiếng” ở huyện bên, bởi một thời anh đã từng là tay ăn chơi có tiếng và tất nhiên “tiếng tăm” của anh chẳng lấy gì tốt đẹp.

Bố mẹ tôi chính thức phản đối mối quan hệ này, vì là một gia đình gia giáo nên ông bà không thể chấp nhận một người con rể như anh. Tôi đã nói lí lẽ với bố mẹ rằng đó chỉ là chuyện của quá khứ, bây giờ anh ấy đã thay đổi, nhưng bố mẹ tôi bảo “Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời” nên vẫn nhất quyết không đồng ý.

Khi biết được gia đình tôi phản đối bởi lý do quá khứ anh tỏ ra khá tức giận, cũng chính từ lúc này bản chất của anh bắt đầu được bộc lộ. Anh gọi điện trực tiếp về đôi co với gia đình tôi, bố mẹ tôi rất tức giận nên đã hơi nặng lời với anh, vì tức giận anh đã đập ngay điện thoại trước mặt tôi.

1 tuần sau đó, tôi và anh lại về quê "thương lượng" với bố mẹ nhưng vẫn không thay đổi được gì. Sự việc tôi tệ hơn khi cả bố mẹ và anh trai tôi ngồi lại và “chỉ giáo” anh, bản tính giang hồ trỗi dậy anh đứng dậy đập bàn, đập ghế xong rồi bỏ đi.

Cũng từ hôm đó, mối quan hệ của anh và tôi trở nên căng thẳng, anh luôn tỏ ra khó chịu, chửi bới tôi vô lý, khi tôi cãi lại, anh ta không ngần ngại đánh tôi. Quá tức giận tôi đòi chia tay, nhưng anh ta không đồng ý và còn tuyên bố “trừ khi gia đình mày lên xin lỗi tao, còn không tao sẽ theo mày đến 40 tuổi cho mày khỏi lấy chồng, còn nếu mày có ý định bỏ tao, thì tao sẽ lên facebook rêu rao với mọi người những thứ nhạy cảm của mày”. Tôi thật sự bị sốc, không bao giờ nghĩ anh ta lại là một thằng đàn ông tôi tệ và khốn nạn đến như vậy. Anh ta hầu như “giam lỏng” tôi không cho tôi đi đâu, điện thoại cũng không cho tôi dùng.

Có hôm tôi trốn qua nhà bạn chơi mà không xin phép anh ta, anh ta đã điên tiết lên và trả thù tôi bằng cách vào trang cá nhân của tôi trên fecabook viết những thứ rất bậy bạ và thô tục  (anh ta biết mật khẩu cá nhân của tôi). Bạn bè gọi điện báo tôi mới biết anh ta làm trò bẩn thỉu đó, chỉ khi tôi yên phận về nhà thì anh ta mới thôi.

Gần đây, cứ hẽ cãi nhau hoặc có vấn đề gì là anh ta lại lên facebook để đăng những bức ảnh nhạy cảm của tôi và anh ta chụp chung khi chúng tôi gần gũi anh ta đã cố tình ghi lại mà tôi không biết và không quên nói những lời lăng mạ sĩ nhục tôi. Anh ta còn dọa sẽ tung clip tình cảm của tôi và anh ta lên mạng và thách thức gia đình tôi. Bố mẹ tôi cũng đang sống trong sự tủi nhục vì không nghĩ rằng con gái mình đã gây nên những việc động trời như vậy và có thể sự danh giá của gia đình mà cả đời bố mẹ gây dựng sẽ do chính bản thân tôi làm sụp đổ

Tôi đang rất đau khổ và bế tắc, không biết phải làm như thế nào với con người mà tôi gọi là người yêu này. Đã có lúc tôi nghĩ đến cái chết để giải thoát nhưng rồi tôi lại không đủ cản đảm. Tôi rất sợ con người kia, không biết phải làm như thế nào để thoát khỏi anh ta cũng như phải làm sao để bố mẹ tôi có thể trở lại cuộc sống bình yên như trước đây.


- - - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Bạn đọc: HPGD
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.