advertisment
advertisment

Khi Chồng Không Ăn Cơm Nhà

29/05/13

Mọi người ai cũng ghen tị với tôi. Nhưng họ đâu biết đằng sau sự hạnh phú đó tôi phải đánh đổi là chông tôi đã lâu rồi không còn nặn nồng với chuyện phòng the với tôi nữa.

khi chong khong an com nha, tam su ban docTôi sinh năm 1986, chồng tôi hơn tôi 16 tuổi. Lấy nhau đã 4 năm những năm đầu thì hạnh phúc và âu yếm với nhau. Nhưng về sau thì hai vợ chồng không còn mặn nồng về chuyện phòng the nữa. Hầu như 3 năm nay chúng tôi không quan hệ nữa.

Chồng tôi còn khả năng đàn ông nhưng không quan hệ với tôi. Nhưng mỗi ngày vợ chồng tôi rất hạnh phúc. Mọi người ai cũng ghen tị với tôi. Nhưng họ đâu biết đằng sau sự hạnh phú đó tôi phải đánh đổi là chông tôi đã lâu rồi không còn nặn nồng với chuyện phòng the với tôi nữa. Khả năng đàn ông thì anh có thừa nhưng anh không cho tôi. Tôi không hiểu vì sao. Tôi không biêt anh có ai ngoài tôi hay không. Nhưng tôi cảm thấy tôi với chồng mình như hai người bạn, không phải vợ chồng. Mỗi ngày tôi làm việc tôi đều lo cho gia đình mình. Anh cũng không nói gì nhiều lúc anh còng giúp gia đình tôi là anh đã mua nhà tặng ba mẹ tôi.  Tiền bạc thì anh và tôi không thiếu chỉ duy nhất là chuyện vợ chồng chăn gối. Tôi đã thử và biết anh dù khả năng đàn ông nhưng anh lại không chịu cho tôi. Chuyện này làm tôi rất băn khoăn.

Mong mọi người cho tôi lời khuyên. Xin Cảm ơn rất nhiều.
>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.