advertisment
advertisment

Hốt Hoảng Vì Bố Chồng Nằm Chung Giường

07/09/13

Và đỉnh điểm là đêm vừa rồi bố chồng tôi sang nằm cạnh giường tôi. Đến giờ tôi không thể không nghi ngờ bố chồng. Như vậy là những việc bố chồng tôi làm không phải do vô tình mà là cố tình.

 
tam su hon nhan gia dinh, hot hoang vi bo chong nam chung giuong
 
Tôi đang ngủ thì có cảm giác gờn gợn, tôi quay sang thì thấy một người đàn ông đang nằm cạnh. Tôi tưởng mình đang mơ ngủ, nhưng khi tỉnh táo và định thần lại, tôi nhìn kỹ thì ra là bố chống. Quá hoảng hốt, tôi không biết làm gì ngoài việc quay mặt vào ôm con, giả vờ ngủ. Tim tôi lúc ấy như ngừng đập, một cảm giác sợ hãi lẫn bấn loạn xâm chiếm. Tôi không thể làm gì vào lúc ấy. Khoảng nửa tiếng sau, bố chồng tôi nhẹ nhàng đi ra

Trước kia, thấy bố chồng có biểu hiện lạ tôi cũng nghi ngờ,nhưng tôi lại tự trấn an mình bằng suy nghĩ có lẽ vì chồng đi xa nên bố chồng tôi quan tâm cũng là chuyện thường tình. Chồng tôi là bộ đội, anh xa nhà suốt, cả năm về có 3, 4 lần, mỗi lần về được vài ngày. Thành ra lấy chồng nhưng tôi chịu cảnh nuôi con một mình. Mẹ chồng tôi mất khi tôi chưa về làm dâu, nhà giờ chỉ có tôi, đứa con trai 3 tuổi và bố chồng.

Bố chồng tôi là cán bộ xã mới nghỉ hưu. Từ khi tôi về nhà chồng đến nay, bố chồng luôn quan tâm và cư xử đúng mực. Ông cũng là người khá tâm lý. Tôi kính trọng ông vì lẽ ấy.

Nhưng 3 tháng gần đây, tôi thấy ông có những biểu hiện khác lạ. Vì nhà tôi làm từ những năm 80 nên buồng tắm xây ở ngoài, xây thấp và không có mái lợp. Lần đầu tôi bắt gặp bố chồng đứng trên thềm nhà nhìn tôi lúc tôi đang tắm, tôi cảm thấy ngại và nghĩ rằng đó là ông vô tình nhìn thấy. Nhưng những lần sau, khi thì ông đứng ở gần bếp, khi thì ông đứng ở giếng nước nhìn vào phòng tắm. Lúc bị bắt gặp, ông quay mặt luôn đi rồi vờ đang tìm cái gì đó. Tôi bắt đầu thấy hoang mang nhưng không dám nghĩ rằng bố chồng mình là người như thế.

Không chỉ dừng lại ở đó, gần đây bố chồng tôi thường xuyên lấy cớ để vào phòng tôi khiến tôi thực sự sợ hãi. Hai mẹ con đang ở trong phòng thì ông đi vào vờ tìm cái áo xem tôi có cất nhầm không, rồi vờ hỏi xem cháu đã ngủ chưa. Mà những điều này từ trước ông không hề thế. Có đêm hai mẹ con đang ngủ, tôi giật mình tỉnh giấc thì thấy bố chồng đang đứng ở cửa phòng nhìn (phòng tôi không chốt cửa được). Tôi sợ và choàng tỉnh, ông liền chống chế “Tại bố thấy động nên bố sang xem có gì không”. Tôi không nói gì nhưng từ đó đêm nào tôi cũng trong trạng thái lo lắng, sợ hãi và nhiều đêm bị ám ảnh đến mất ngủ.

Và đỉnh điểm là đêm vừa rồi bố chồng tôi sang nằm cạnh giường tôi. Đến giờ tôi không thể không nghi ngờ bố chồng. Như vậy là những việc bố chồng tôi làm không phải do vô tình mà là cố tình.

Không biết nên giải quyết vấn đề này thế nào, tôi đành phải đem chuyện xấu hổ đó kể cho mẹ tôi nghe. Mẹ tôi bảo: “Con dại quá, đáng ra lúc đó con phải hỏi xem sao bố lại nằm đây hoặc vờ gọi cháu dậy đi vệ sinh chứ. Giờ con mà kể cho chồng con nghe thì ai tin con? Một bên là bố, một bên là vợ, thì chắc chồng con phải tin bố rồi”. Tôi vô cùng lo lắng. Nếu tôi cứ giữ mãi bí mật này, không nói cho chồng tôi biết thì liệu lúc có chuyện gì xẩy ra thì chồng tôi có thông cảm và hiểu cho nỗi khổ của tôi không? Còn giờ tôi nói chuyện đó thì không biết chồng tôi sẽ nghĩ về tôi thế nào? Liệu bố chồng có dám nói thật hay lại đặt điều cho tôi? Giờ bảo tôi nói chuyện thẳng thắn với bố chồng thì biết nói thế nào? Vì dù sao thái độ và hành động của bố chồng tôi cũng chưa có gì đi quá xa, biết nói thế nào để ông hiểu? Liệu bố chồng tôi có ý đồ gì hay không, hay tôi đang nhạy cảm, suy nghĩ quá nhiều.

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.