Hốt Hoảng Vì Bố Chồng Nằm Chung Giường

07/09/13

Và đỉnh điểm là đêm vừa rồi bố chồng tôi sang nằm cạnh giường tôi. Đến giờ tôi không thể không nghi ngờ bố chồng. Như vậy là những việc bố chồng tôi làm không phải do vô tình mà là cố tình.

Hốt Hoảng Vì Bố Chồng Nằm Chung Giường

Và đỉnh điểm là đêm vừa rồi bố chồng tôi sang nằm cạnh giường tôi. Đến giờ tôi không thể không nghi ngờ bố chồng. Như vậy là những việc bố chồng tôi làm không phải do vô tình mà là cố tình.

tam su hon nhan gia dinh, hot hoang vi bo chong nam chung giuong
 
Tôi đang ngủ thì có cảm giác gờn gợn, tôi quay sang thì thấy một người đàn ông đang nằm cạnh. Tôi tưởng mình đang mơ ngủ, nhưng khi tỉnh táo và định thần lại, tôi nhìn kỹ thì ra là bố chống. Quá hoảng hốt, tôi không biết làm gì ngoài việc quay mặt vào ôm con, giả vờ ngủ. Tim tôi lúc ấy như ngừng đập, một cảm giác sợ hãi lẫn bấn loạn xâm chiếm. Tôi không thể làm gì vào lúc ấy. Khoảng nửa tiếng sau, bố chồng tôi nhẹ nhàng đi ra

Trước kia, thấy bố chồng có biểu hiện lạ tôi cũng nghi ngờ,nhưng tôi lại tự trấn an mình bằng suy nghĩ có lẽ vì chồng đi xa nên bố chồng tôi quan tâm cũng là chuyện thường tình. Chồng tôi là bộ đội, anh xa nhà suốt, cả năm về có 3, 4 lần, mỗi lần về được vài ngày. Thành ra lấy chồng nhưng tôi chịu cảnh nuôi con một mình. Mẹ chồng tôi mất khi tôi chưa về làm dâu, nhà giờ chỉ có tôi, đứa con trai 3 tuổi và bố chồng.

Bố chồng tôi là cán bộ xã mới nghỉ hưu. Từ khi tôi về nhà chồng đến nay, bố chồng luôn quan tâm và cư xử đúng mực. Ông cũng là người khá tâm lý. Tôi kính trọng ông vì lẽ ấy.

Nhưng 3 tháng gần đây, tôi thấy ông có những biểu hiện khác lạ. Vì nhà tôi làm từ những năm 80 nên buồng tắm xây ở ngoài, xây thấp và không có mái lợp. Lần đầu tôi bắt gặp bố chồng đứng trên thềm nhà nhìn tôi lúc tôi đang tắm, tôi cảm thấy ngại và nghĩ rằng đó là ông vô tình nhìn thấy. Nhưng những lần sau, khi thì ông đứng ở gần bếp, khi thì ông đứng ở giếng nước nhìn vào phòng tắm. Lúc bị bắt gặp, ông quay mặt luôn đi rồi vờ đang tìm cái gì đó. Tôi bắt đầu thấy hoang mang nhưng không dám nghĩ rằng bố chồng mình là người như thế.

Không chỉ dừng lại ở đó, gần đây bố chồng tôi thường xuyên lấy cớ để vào phòng tôi khiến tôi thực sự sợ hãi. Hai mẹ con đang ở trong phòng thì ông đi vào vờ tìm cái áo xem tôi có cất nhầm không, rồi vờ hỏi xem cháu đã ngủ chưa. Mà những điều này từ trước ông không hề thế. Có đêm hai mẹ con đang ngủ, tôi giật mình tỉnh giấc thì thấy bố chồng đang đứng ở cửa phòng nhìn (phòng tôi không chốt cửa được). Tôi sợ và choàng tỉnh, ông liền chống chế “Tại bố thấy động nên bố sang xem có gì không”. Tôi không nói gì nhưng từ đó đêm nào tôi cũng trong trạng thái lo lắng, sợ hãi và nhiều đêm bị ám ảnh đến mất ngủ.

Và đỉnh điểm là đêm vừa rồi bố chồng tôi sang nằm cạnh giường tôi. Đến giờ tôi không thể không nghi ngờ bố chồng. Như vậy là những việc bố chồng tôi làm không phải do vô tình mà là cố tình.

Không biết nên giải quyết vấn đề này thế nào, tôi đành phải đem chuyện xấu hổ đó kể cho mẹ tôi nghe. Mẹ tôi bảo: “Con dại quá, đáng ra lúc đó con phải hỏi xem sao bố lại nằm đây hoặc vờ gọi cháu dậy đi vệ sinh chứ. Giờ con mà kể cho chồng con nghe thì ai tin con? Một bên là bố, một bên là vợ, thì chắc chồng con phải tin bố rồi”. Tôi vô cùng lo lắng. Nếu tôi cứ giữ mãi bí mật này, không nói cho chồng tôi biết thì liệu lúc có chuyện gì xẩy ra thì chồng tôi có thông cảm và hiểu cho nỗi khổ của tôi không? Còn giờ tôi nói chuyện đó thì không biết chồng tôi sẽ nghĩ về tôi thế nào? Liệu bố chồng có dám nói thật hay lại đặt điều cho tôi? Giờ bảo tôi nói chuyện thẳng thắn với bố chồng thì biết nói thế nào? Vì dù sao thái độ và hành động của bố chồng tôi cũng chưa có gì đi quá xa, biết nói thế nào để ông hiểu? Liệu bố chồng tôi có ý đồ gì hay không, hay tôi đang nhạy cảm, suy nghĩ quá nhiều.

- - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả: Nguyệt Hà
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.