Hối Hân Vì Lấy Vợ Sớm ( phần 2 )

18/11/13

Hối Hân Vì Lấy Vợ Sớm - viết theo phong cách teen, cực dễ thương. Cùng xem nhé!

Hối Hân Vì Lấy Vợ Sớm - viết theo phong cách teen, cực dễ thương. Cùng xem nhé!

 truyen ngay tinh yeu, truyen ngan hay
 

Chap 4 : Vợ chồng cãi lộn

Khoảng thời gian vợ bỏ đi đúng là chán thật, em có nt cho vợ là anh nấu cơm sẵn chờ em qua ăn nhưng thật ra em có nấu đâu, toàn đi ăn ngoài, quần áo thì gom lại quăng vô máy giặt, nhà cửa tự lau, tối 10h sau khi nt cho vợ xong lại thấy nhớ, nhớ xếp hình đó các thím à, bèn lên mạng down mấy phim jav vừa xem vừa bắt con sóc bỏ lọ. Cuộc sống không vợ của em cứ thế kéo dài khoảng gần 10 ngày thì đến một hôm sáng chủ nhật thì nhận đc tn của vợ.
Vợ: Nộp đơn ly dị chưa? (xưng hô ko vai vế vậy đóa, em ức lắm nhưng thôi nhịn)
Em: Anh xé nó rồi.
Vợ: Tại sao xé?
Em: Anh không muốn mất em, ngày nào anh cũng mong em trở về, về với anh nhé em!
Vợ: Ông đừng có nhiều lời nữa, ngày nào tui cũng nghe mấy câu này nhức óc wa’, tui đã nói là ko còn tình cảm với ông mà, để tui tự viết tờ khác kêu bé em qua đưa ông ký rồi tui tự đi nộp cũng đc.
Em: Vậy là hết thật rồi hả em! Sao e ko cho a cơ hội lần nữa?
Vợ: Tui suy nghĩ nhiều lắm rồi, đêm nào tui cũng đọc mấy tin nhắn của ông hết, đọc xong tui lại khóc, tại sao ông lại làm tui khóc nhiều thế cơ chứ, tui làm gì sai mà ông nỡ đối xử với tui như vậy?
Em: Anh xin lỗi em! Là do anh không tốt làm em buồn! Hãy cho anh một cơ hội lần nữa đi em, anh hứa là em bảo gì anh nghe nấy, tối nào a cũng về với em, chuyện ăn nhậu, đá banh anh bỏ hết rồi, hãy cho anh một cơ hội đi em?
Vợ: Không cơ hội gì hết, tối tui nhờ con bé em ghé qua, à không! Tui tự qua đưa đơn ông kí , tiện thể ông gom lại những đồ dùng của tui luôn đi, tối tui kêu taxi chở về.
Em: Uhm! (năn nỉ ko đc, em nhắn đại uhm cho xong chuyện)

Trưa hôm đó em ko có nt kêu em nó ăn trưa như mọi ngày, nằm trên salon suy nghĩ về việc vợ mình quyết ly dị, việc này làm em khá bất ngờ vì trong thời gian vợ về nhà ba mẹ, ngày nào em cũng hỏi han tình hình vợ qua con bé em, con bé nói mấy ngày đầu chị cầm điện thoại lên đọc tin nhắn rồi nằm trên giường hay khóc thầm lắm, mấy món kfc, vị tiềm… mà anh mua chị đều ăn hết, ăn một cách ngon lành.
Vợ em nó còn tình cảm thì sao lại ly dị dc cơ chứ mà vợ em thì sống tình nghĩa lắm ko dễ dàng bỏ em như vậy đâu, sau một hồi vắt trán suy nghĩ thì em nghĩ chắc là nó hù mình thôi… Vì vậy em bày mưu…
Ăn trưa xong em làm một giấc tới chiều, lau dọn nhà cửa sạch sẽ, gọn gàng để cho vợ thấy chồng mình đảm đang, giỏi như thế nào, làm xong việc nhà em tắm rửa xịch nước hoa thơm tho ngồi coi tv đợi vợ đến.
7h35 tối! tiếng chuông cửa ríu rít vang lên, em vui lên như là trống đánh tan học, tắt mẹ cái tv, lật đật mặt cái quần dài vào mà mặc hoài ko vô, em vứt mẹ đó phóng như bay với vận tốc 100km/h xuống dưới nhà, ra mở cửa thấy vợ mình, à không là một nàng tiên lấp ló làm em mừng như lần đầu Bác Hồ đến thăm nhà, như được Obama mời rủ đi massage, rồi xếp hình phê lòi với Maria Ozawa thần thánh.
Trong cơn CDSHT, em không quên mời em nó vào nhà một cách lịch sự:
Em: Mời người đẹp vào nhà chơi!
Vợ: Ông đừng có nói đùa kiểu đó, muốn tán tỉnh tôi à! Còn lâu
Em: Tối nay người đẹp ghé nhà làm tại hạ hãnh diện quá, ghé có việc chi vậy? (biết nhưng vẫn giả bộ)
Vợ: Tui không có giỡn với ông nha, đọc xong rồi kí tên đi (em nó vừa nói vừa rút tờ giấy ly dị đưa em)
Em đọc sơ qua tờ giấy ly dị rồi đăm chiêu
Em: Nhà anh không có viết sao kí đây em?
Vợ: Vậy anh chạy ra đầu ngõ mua về kí đi, lẹ tui còn đi công chuyện!
Em: Đi đâu vậy người đẹp?
Vợ: Ông hỏi chi! À, tôi đi chơi với bạn trai, đc chưa!
Em: Hehe! Không biết thằng nào may mắn đc đi chơi với người đẹp vậy ta! (Em vừa nói vừa cười, rồi nghĩ thầm đệch mợ dám xạo với ông à, hơn cả tuần nay nằm ngủ trong nhà mà còn bày đặt chém)
Vợ: Ông nói nhiều quá, chạy ra mua cây viết lẹ đi!
Vừa nói xong em nó cởi cái áo khoác ra, ôi má ơi! Hôm nay em nó mặc bộ đầm màu trắng ngắn ngủn chưa tới đầu gối, phần trên có miếng xẻ ở giữa làm hiện lên phần trũng của đồi A1, A2, kèm theo đó là mùi hương nước hoa tỏa ra làm em phê hơn bao giờ hết , chưa kịp hưởng ướng cơn phê em nó bỗng đứng dậy tới tủ lạnh lấy chai nước suối ra uống , lúc em nó quay trở ra, dưới ánh đèn sáng trưng của phòng khách, những đường cong chết người, làn da trắng mịn hiện ra làm “thằng cu” ngoắc ngoắc đứng dậy chào cờ đòi khởi nghĩa, trong lúc em nó ngồi xuống, em lén nhìn thấy hôm nay nó mặc sịp màu vàng, rồi tự nhiên trong đầu em lại nhớ đến câu ca dao mà ông bà ta đã dạy:
“Bướm vàng đậu trái mù u
Vợ chồng cãi lộn, con… cu giảng hòa”
Một ý nghĩ lóe sáng hiện lên trong đầu em (thật ra cái này em nghĩ ra từ hồi chiều rồi ), em vội nói với em nó:
Em: Nãy giờ anh giỡn với em đó, mà em quyết định kĩ chưa?
Vợ: Tôi suy nghĩ kĩ lắm rồi, anh mua viết kí lẹ đi để tôi về! (Vừa nói xong mắt em nó ngấm lệ)
Em: Uhm! Viết anh để trên phòng ngủ đó, em lên phụ anh bưng đồ em xuống rồi anh kí luôn cho. (Em vừa nói vừa giả bộ buồn)
Sau khi em nó vào phòng ngủ, em đóng sập cửa lại! vợ nó la lên: “Anh làm gì đó!”, em không nói gì hết, tắt đèn phòng rồi bất ngờ hôn em ấy, bị hôn bất ngờ em nó đờ người ra rồi một lúc sau đẩy em ra định mở cửa chạy ra khỏi phòng, nhưng em đã nhanh tay ôm lấy em nó quăng lên giường, đè xuống cưỡng hôn tiếp…
Đang hôn ngon lành, bỗng em nó dùng hết sức đẩy em ra rồi một tiếng “bốp” vàng lên và sau đó thì vừa chửi vừa khóc: “Thả tôi ra, đồ dâm tiện… @#$%^&” em nó chưa kịp chửi xong em bất ngờ hôn tiếp đồng thời 2 tay em giữa chặt 2 tay em nó.
Sau một hồi hôn mải mê, em luồn tay xuống xoa xoa khắp vùng lưng, đồng thời vẫn tiếp tục dùng lưỡi múa máy trong miệng em nó, lúc này em nó từ trạng thái chống cự chuyển sang thả lỏng ……………………………… 2 bên cứ thế giằng co được khoảng 15p thì một phát súng vang lên, đạn của em đã bay khỏi nòng tiến thẳng phía sâu bên trong hầm kèm theo đó là tiếng rên “A…a..a..a.. của 2 bên.
Sau cuộc chiến nãy lửa, 2 bên mệt nhừ lăn nằm ra ngủ tới sáng…
    Chap 5: Lộ bản chất
Chiều hôm đó em bắt chiếc taxi qua chở vợ về, ngồi trên xe mà vợ cứ tựa đầu vào vai em cười thỏ thẻ, uhm! Em nó giờ chắc vui sướng và hạnh phúc lắm, còn em nghĩ đến việc đón vợ về nhà mà lòng nặng trĩu, không biết thời gian sắp tới em nó sẽ đối xử với em như thế nào nữa.
Thôi kệ, chuyện gì tới nó sẽ tới! Chiếc taxi rồi cũng đến nhà, em giúp vợ đem đồ đạc lên trên phòng rồi làm một giấc tới gần 6h30 thì có tiếng lay dậy
Vợ: Anh! Anh ơiiiiiii… (móa nghe ngọt xớt )
Em: Gì vậy em?
Vợ: Dậy ăn cơm!
Em: Thôi để anh ngủ chút nữa đi, anh mệt lắm!
Vợ: Dậy đi! Thức ăn em nấu nhiều lắm (em nó vừa nói vừa nắm vai lay em)
Em: Uhm, để anh rửa mặt cái đã.
Ngồi xuống bàn ăn, hiện lên trước mắt em toàn là các món ngon mà mình chưa bao giờ thấy em nó làm, không ngờ con này giỏi nấu ăn phết, chắc 10 ngày ở nhà mẹ tranh thủ học nấu ăn đây mà.
Công nhận hôm nay em nó nấu ngon thật, em ăn mà muốn căng cả cái bụng, vừa ăn xong thì em nó hỏi:
Vợ: Thức ăn có ngon không anh?
Anh: Ngon lắm! Công nhận vợ anh nấu ăn giỏi thật, lại đảm đang nữa (nịn nó )
Em nó cười tít mắt rồi hỏi em tiếp
Vợ: Vậy anh có muốn ngày nào cũng ăn ngon không?
Em: Uhm! Muốn, vợ anh nấu ăn là số 1 (nịn tiếp)
Vợ: Uhm, muốn vậy thì anh phải làm chồng ngoan nha, rồi không được làm em buồn nghe chưa? (móa! nghe sao mặn chát quá )
Em: ờ! (em trả lời cho xong chuyện)
Ăn xong thì em lên phòng coi tv rồi tắm rửa, xong lại leo lên giường lướt voz như mọi khi. Còn em nó thì rửa chén, dọn dẹp, lau nhà… đúng mẫu là vợ ngoan hiền luôn.
Tối trước khi còn được em nó massage nữa chứ, hehe! Tới lúc này em chợt nghĩ ra con này nó hù mình thôi, chứ làm gì có chuyện nó ràng buộc, bắt chiều nó chứ, chỉ thấy nó toàn chiều mình ko à. Nhưng chuyện éo ai ngờ đc!

8h sáng hôm sau (em xin nghỉ làm 1 tuần luôn, nên ngày này ko có đi làm), sau khi dùng buổi sáng thì vợ nó hỏi:
Vợ: Anh! Em hỏi anh phải nói thật nha, không đc giấu em điều gì đó
Em: Uhm! Em cứ hỏi đi (vừa nói mà lòng em bất an, sợ nó điều tra ra quá khứ của em… )
Vợ: Trong tài tk ngân hàng anh có bao nhiêu tiền?
Anh: Anh cũng không rõ nữa! (lol! tính ăn cướp à)
Vợ: Uhm! Vậy thì lát nữa anh chở em ra ngân hàng chuyển qua tk của em hết nha!
Em lúc này trơ 2 con mắt ra…
Em: Tiền của anh mà, sao lại chuyển cho em?
Vợ: “Cái gì của anh là của em”, anh không nhớ câu đó sao? (ụ má! Con này tính làm thiệt à)
Em: Nhưng mà tiền đó anh để dành, lỡ sao này nhà có chuyện gì thì có mà xoay sở chứ!
Vợ: Tiền anh em giữ, ko mất đâu mà lo, mà anh nói là phải giữ lời giờ thất hứa à?
Em: Ờ! Anh chiều em đc chưa!
Móa! Vừa nói xong mà ruột em đau như cắt, nướt mắt đầm đìa… còn em nó cứ cười mỉm sung sướng như vừa mới trúng số vậy.
Nhưng em ngu gì mà chuyển tiền cho nó, tranh thủ lấy cớ ra ngoài mua đồ em trốn ra ngoài tiệm net đánh dota tới 1h chiều mới về.
Về tới nhà em lén lút nhè nhẹ bước lên phòng ngủ thì em nó đã đợi sẵn trong đó, vẫn cái mặt hầm hầm thấy ghét rồi chuyển sang bài mếu máo:
Vợ: Anh có xem tôi là vợ anh không vậy, nếu anh không muốn tôi ở trong nhà này thì tôi đi cho anh coi!
Vừa nói xong nó kéo vali đã đựng áo quần sẵn tiến ra trước mặt em, em mở cửa ra:
Em: Cô đi thì đi luôn đi!
Em vừa nói xong thì nó lườm em 1 cái, rồi lầm lì kéo vali xuống dưới nhà, vừa ra tới cửa thì em ôm nó lại năn nỉ.
Em: Anh xin lỗi em, em bỏ vali lại đi, anh với em ra ngân hàng, đc chưa!
Em vừa nói xong thì em nó bệu má em rồi hôn mấy cái liên tiếp, rồi tuôn ra một tràng ngọt như mía!
Vợ: Chuyện hồi sáng em bỏ qua đó, anh như vậy mới là chồng em nè, em iu anh lắm
Chuyện nó lấy tiền của em chỉ là màn khởi đầu thôi, sau này nó bắt em trước 6h tối không đc ra đường, buộc em phải từ bỏ đá banh và nhậu nhẹt, muốn đi đâu phải chở nó theo, rồi chưa kể nó lấy tiền của em đi mua áo quần, làm tóc, spa nữa chứ… ngoài ra mỗi chiều tối còn phải phụ nó lặt rau, nấu cơm…
Chap 6: Đi massage
Ngày 3/11
Ngày thứ 7 hôm đó, theo lịch làm em được nghỉ buổi chiều. Vợ em ở nhà không biết em được nghỉ, nên em cũng tranh thủ thời gian hí hú với bạn bè chút, liền gọi cho thằng bạn thân từ cấp 2 của em, nó tên là Vạn:
- Thằng chó, mày đang ở đâu vậy?
- Chó cmm! Tao đang ở nhà
- Đi nhậu không, lâu rồi không nhậu thèm quá.
- Haha, mày không sợ đi nhậu về bị vợ chửi à?
- Nó không biết đâu! Mày ở nhà đi, lát tao qua chở.
Em lấy xe chạy qua nhà nó, 2 đứa em tới quán thịt chó ở vùng ven quận 7. Hôm nay 2 đứa bạn thân lại có cơ hội chém gió, xả lòng trên bàn nhậu.
- Mày dạo này sao rồi?
- Sao là sao? Tao vẫn bình thường như mọi ngày.
- Bạn bè lâu năm, có tâm sự thì nói ra chứ giấu trong lòng làm gì? Nói thiệt đi
- Tao nói là bình thường mà, đm mày bị điên à! — nó chửi em
- Chuyện mày với con Thảo đó, mày định giấu tao tới bao giờ?
- Mày kệ nó đi, đừng nhắc tới nữa!
Nó nói xong mắt nó hoe hoe đỏ. Con Thảo là ex của nó, yêu nhau say đắm 3, 4 năm trời vậy mà vào một ngày “đẹp trời”, thằng Vạn bắt gặp nó vô khách sạn với thằng khác, tính thằng này hiền nên éo dám làm gì thằng kia, sau chuyện đó thì 2 đứa nó chia tay.
Tính thằng này tội, chơi đẹp với bạn bè nên em quý nó lắm, bạn thân mà cái chuyện nó với con Thảo không kể với em, sau này em vô tình mới biết được.
-Với cái thứ như con Thảo thì mày luyến tiếc làm gì, nó không phản bội mày hôm nay thì ngày mai, ngày kia và sau này nó sẽ ngoại tình với thằng khác. Con gái trên đời này không thiếu, không có con này thì có con khác. Quên cái loại đó đi, đừng lụy tình nữa. — em khuyên nhủ nó.
- Nhưng mà tao éo quên được, tao nhớ nó lắm — nước mắt bắt đầu chảy
- Nhớ thì uống say vô cho tao – em đưa cái ly bắt nó uống rồi lái sang đề tài khác, cho nó quên cái con dâm tiện đó.

Hai đứa cứ thế ngồi chém gió trên trời dưới đất tới gần 3h30 chiều thì gần hết mẹ két ken rồi, lúc này cũng ngà ngà say, tính tiền xong em định chở nó về thì bỗn nó rủ em đi massage:
- Ê mày! Đi massage không? — nó hỏi với em
- Cái gì! Tao có vợ rồi, đi xong về nó cắt tao à! — em bất ngờ với câu hỏi của nó
- Đm bày đặt ra vẻ làm tốt đẹp lắm, chứ hồi trước thằng nào rủ tao đi chơi gái này nọ!
- Đm hồi đó khác, giờ khác!
- Thôi mày chở tao tới đó đi, mày ngồi ngoài ghế đợi, còn tao vô một mình.
Em cũng chịu cái thằng này, thôi đành kiếm cho nó cái quán HTGĐ cho nó nhanh vậy. Em chạy qua đường Nguyễn Thị Thập, rồi chạy tới quán HTGĐ T.Đ, tới ngay trước của thì khoảng chục em ngồi trên ghế, em nào em nấy da trắng phóc, mặc bộ đầm đồng phục màu xanh da trời, ngắn ngủn từ trên xuống dưới, ngực hở cả phân nửa, nhìn chung ngoại hình cũng đẹp hơn sao với mấy tiệm khắc, hầu hết các em tuổi từ 16-25.
Thằng Vạn nhìn mấy em nó thì mặt hớn hở, chắc lâu quá bí trong người chịu không nổi mới đòi đi, chứ cái hồ chưa cưới vợ, em rủ thì đời nào nó đi. Đúng là cái thằng mặt lờ.
Vào trong tiệm thì thằng Vạn hí hửng chọn em bốc nhất vào bên trong, em cũng kệ cmn. Nói với mấy em nhân viên là anh không có hứng, thông cảm bữa sau anh ghé ủng hộ. Ngồi trên ghế salon, em móc điện thoại ra đang lướt web thì tự nhiên có tiếng lay:
- Anh ơi! Sao anh ngồi đây vậy?
Móa cái giọng Nam Bộ nghe ngọt xớt, làm em giật mình quay sang thì ôi má ơi, một em nhân viên khoảng 18 tuổi, xinh xắn, váy ngắn ngủn đứng cạnh bên, tự nhiên cái cuồng dâm trong người em lại nổi dậy, quên cả con vợ đang ở nhà.
- Anh đợi bạn, có gì không em? — em nhìn em nó thèm thuồng, muốn đè ra mà phịch
- Anh vô nha! — em nó nói tiếp
- Ờ! ờ em! — không cần suy nghĩ, em ok ngay và đi theo em nó vô phòng, còn mấy em nhân viên kia thì nhìn em cười cười, em cũng lạ ở cái điểm này, đáng lẽ ra mấy em nó phải ghen tị chứ!…
Em đi theo nó vào bên trong một căn phòng kín mít, máy lạnh bật vù vù.
Em nó khóa cửa lại rồi nói với em:
- Anh cởi đồ ra đi!
Cái này em cũng không ngại, cởi hết áo quần, nude hoàn toàn 100%. Em nó lúc này cũng cởi hết theo em, bây giờ em được ngắm kĩ em nó. Cao khoảng 1m67, khuôn mặt xinh, da trắng, cặp ngực căng tròn theo kinh nghiệm của em thì có lẽ là bơm, thân hình thì chuẩn của chuẩn, nếu đánh giá tổng thể thì em có nhận xét như thế này: “Em nó ngon hơn Ngọc Trinh! ngon hơn Ngọc Trinh!”
- Anh nằm úp xuống đi!
Em vừa nằm xuống theo lời em nó thì… em nó đã nhảy lên người em ngồi, cái gì cần chạm nó đã chạm, một cảm giác ấm áp sau lưng…

Chap 7.Sư tử Hà Đông

Nằm úp xuống người em, rồi ghé tai em nói:
- Người anh rít quá, em tắm cho anh nha.
- Ok em
***
Tắm rửa xong xuôi, em lên giường nằm ngửa ra. Cơn cuồng dâm đang cao trào thì đột nhiên em nó hỏi:
- “Anh có vợ rồi hả!”
Bé nó vừa hỏi vừa cười, câu nói của con bé làm em tụt cả hứng. Khuôn mặt đổi sắc, nghĩ về con vợ đang ở nhà thấy mình có lỗi quá, thôi ráng nhịn cơn cuồng dâm về nhà đáp tội với nó vậy.
- Sao em biết anh có vợ? – em hỏi con bé
- Thì nhẫn trên tay anh đó!
- Uhm! Thôi dừng đây đi em, anh sẽ trả tiền đầy đủ.
Em mặc áo quần vào rồi nói chuyện một hồi với con bé, tới khi có điện thoại thằng bạn hỏi xong chưa thì em chào con bé rồi về. Không quên tip riêng cho em nó 100k.

Em chở thằng bạn về nhà nó xong, rồi ra chợ ghé mua trái cây về nhà để 2 vợ chồng ăn. Về tới nhà thấy cổng đã mở, cửa cũng mở toanh, em chạy tót vào trong. Đang hí hửng vì sắp được xếp hình, thì vợ em nó đã ngồi sẵn trên salon, cái mặt hằm hằm nhìn em. Em nhìn nó giật mình, hai con mắt sắc như dao của em nó lia em.
- Bà xã giận ai mà mặt đỏ bừng vậy? — em lo lắng hỏi
- Anh giỏi quá ha! — em nó hét lên
- Chuyện gì vậy em, có gì nói nhỏ nhẹ, tự nhiên hét lên với anh là sao?
- Chuyện anh làm anh không biết à, còn bày đặt giả bộ hả?
Vợ em nói làm em giật mình, không biết vợ nó có biết chuyện em đi massage mà giận không nữa. Nhưng em vẫn tỏ ra vẻ bình thường, ra vẻ không biết.
-Chuyện gì là chuyện gì? Em không nói sao anh biết!
- Còn bày đặt giả vờ ư, anh muốn biết tui sẽ cho anh biết!
Vợ em vừa nói vừa khóc thút thít. Không bào giờ em sợ vợ như lúc này, em nó mà biết em đi massage là coi như em đi một đời trai! Huhuhu…. cảm giác em run run bao trùm khắp người, còn run hơn cả thời cấp 2, em đi học quậy phá, bị cô mời phụ huynh lên họp.
Bước lên phòng thì vợ đã ngồi trên máy vi tinh, mắt đỏ hoe, tay cầm xấp giấy, em dù đang run nhưng vẫn cố thản nhiên mình không làm gì sai. Em tiến lại chỗ vợ.
- Vợ chồng có chuyện gì từ từ nói, em làm gì mà khóc lên vậy?
Vừa nói xong, vợ nó táng em một cái bạt tai đau điếng, ù hết cả tai.
- Đây, anh đọc cho hết!
Em cầm xấp giấy lên đọc, ngay trang đầu tiên là chap 1 của “Hối hận vì lấy vợ sớm – phần 1”, mặt em tái mét, tay chân run rẩy, nhìn vợ mà không nói nên lời.
- Tui kêu anh đọc cho hết, sao không đọc? — vợ nó la lên
- Anh đọc hết rồi?
Em vừa dứt lời thì thêm một cái bạt tai đau điếng nữa, vợ em lại khóc tiếp
- Vợ chồng ăn ở với nhau cả đời, mà anh dám đem chuyện nhà mình lên kể cho thiên hạ biết là sao?
- Anh xin lỗi em, tại anh ngu, anh sai rồi!
- Sai cái gì mà sai, anh đem kể cho người ta biết chuyện nhà mình quan hệ như thế nào, tôi nhục lắm, nhỡ người quen mà đọc được thì sao?
- Thôi để anh xóa cái topic đó, em đừng giận nữa mà!
- Người ta đã xóa rồi, anh đừng ra vẻ đạo đức giả nửa.
- Uhm! Vậy thì được rồi, em đâu cần phải làm to chuyện làm gì?
- Chuyện đó tao có thể tha cho mày, nhưng con Q. là con nào? — vợ nó xưng hô mày tao với em rồi hỏi con Q là ai
- Em ăn nói cho cẩn thận, con Q. anh không biết nó là ai hết?
- Mẹ mày, mày còn xạo với tao à, mày mở chap 6 trong máy tính lên cho tao? — vợ nó lại khóc tiếp, bắt em mở chap 6
Nó nói làm mặt em không còn một giọt máu, em đành thú nhận sự thật với nó. Con Q. thật ra em quen nó sau nó cách đây khoảng 1 năm, lúc này em với vợ chưa cưới, nhiều lần em dụ vợ đi khách sạn mà không được, vợ nó nói để dành cho đám cưới.
Mối quan hệ giữa em với con Q là mối quan hệ xác thịt là chính, chỉ vì nhu cầu mà đến với nhau. Thật ra em có kể chuyện về con Q trong chap 6 nhưng em không up lên trên voz, vì sợ nếu vợ đọc được thì chết. Vậy mà em éo ngờ vợ nó tìm ra được chỗ giấu file word.
- Anh không giấu với em nữa, con Q với anh hồi đó chỉ là mối quan hệ… Chứ anh không yêu gì nó hết! — giọng em run run
- Mày giỏi lắm, hồi quen nhau lúc nào mày cũng đòi ngủ với tao, tao sợ mày chơi tao chán thì tình cảm rạn nứt, nên tao ráng để dành cái ngàn vàng này cho tới lúc cưới,. Vậy mà mày dám lén lút ngủ với con kia. Hôm nay tao sẽ sống chết với mày, cái thằng phản bội như mày không xứng đáng làm chồng tao.
Vừa nói xong vợ em lấy con dao gọt trái cây từ trong học bàn vi tính ra, cầm con dao trên tay rồi tiến về phía em.
- Em làm gì đó — em sợ hãi, thụt lùi vào phía sau giường
- Tao đâm cho mày chết, hôm nay tao sẽ sống chết với mày — vợ em hét lên đầy giận giữ
Em sợ quá lấy cái gối đầu giường ra làm vũ khí tự vệ, vợ em nhào tới đâm thẳng mặt, em dơ gối ra đỡ. Số em lúc này hên vãi, nguyên đầu con dao đâm thẳng vào cái gối, vợ em định rút dao ra thì em gấp cái gối lại, giữ chặt tay em nó rồi giành lại được con dao.
Giựt được con dao của vợ, em định chạy ra khỏi phòng thì ăn nguyên một đạp của em nó (vợ em có võ ạ), làm em bật ngửa vô góc tường, em cố gắng hết sức, đang đứng lên chạy tiếp thì ăn nguyên cả cái bàn phím tới tấp vô đầu… tay chân em giựt giựt, dạng giống như lên cơn động kinh khoảng 30s, rồi bất tỉnh…

Chap 8:Đêm kinh hoàng trong bệnh viện

Chiếc taxi chạy hết tốc tới thằng bệnh viện, em được đưa vào cấp cứu trong tình trạng bị chảy máu đầu và hôn mê. Cũng may số em lớn, bị bất tỉnh do chấn động mạnh, không ảnh hưởng đến não bộ, chỉ may mấy mũi khâu da đầu bị tét, do góc cạnh bàn phím gây ra.
Em nằm trong phòng cấp cứu tới 10h30 đêm thì tỉnh dậy, nhìn ra cánh cửa phía bên ngoài thấy thấp thoáng bóng dáng ông bà già, ba mẹ vợ và cả con vợ quí hóa của em nữa.
Sau đó em được đưa tới phòng riêng để nằm hồi sức, bác sĩ nói em phải ở lại một ngày, để kiểm tra coi có còn tổn thương nào nữa không mới cho về. Nằm xuống giường chưa được kịp uống miếng nước, thì má em với vẻ mặt đầy lo lắng.
- Mày làm gì mà bị người ta đánh cho bất tỉnh vậy? — vừa hỏi vừa chửi
- Ai nói con bị người ta đánh hả má? — em lúc này tuy mệt, nhưng vẫn ráng hỏi
- Vợ mày nói chứ còn ai ở đây nữa, vợ mày không đem vô đây sớm, chết trước ba má mang tội bất hiếu cả đời nha con.
Em nhìn sang vợ thì em nó lia mắt lườm em, ánh mắt trông có vẻ đượm buồm, em cũng hiểu ra ý nó nói gì. Em định nói cho ông bà già sự thật thì mới nhớ là có cả ba mẹ vợ ở đây nữa, hên là em dừng kịp, không thôi ba mẹ vợ quê lắm, sẽ mang nhục vì tội không biết dạy con.
Mà nếu em kể ra thì càng làm rối thêm, thế nào con vợ nó cũng méc với ông bà già là em ngoại tình, lúc đó còn làm em éo dám nhìn mặt ba mẹ vợ luôn chứ. Cái vòng luẩn quẩn đó dính nhau, làm em rối tung trong đầu, nên em chỉ có nước nói dối theo con vợ.
- Người ta đánh nhầm đó má, con ra đường đâu có gây gổ với ai đâu mà bị đánh!
- Phải không H? – má em quay sang hỏi vợ
- Chắc vậy đó má, anh B hồi giờ có kiếm chuyện với ai đâu, ảnh đi làm rồi chiều tối về nhà…

Má em nghe từ chính miệng vợ nên tin lắm, cái con này không biết luyện phép thuật gì điều khiển ông bà già, mà ông bà thương nó, tin tưởng nó còn hơn cả em nữa!
Hai bên phụ huynh ngồi ở lại nói chuyện, hỏi thăm nhau thêm nửa tiếng nửa thì đi về. Riêng con vợ quí hóa thì vẫn ở lại.
- Má ở lại chơi với con đi má! — em cầu cứu má
- Có vợ mày ở đây rồi, tao về chứ ở đây làm gì – lời má em nói như ca nước sôi tát thẳng vào mặt em, má em không biết rằng, má đang đưa con trai đáng yêu của má cho con “sư tử cái” ăn thịt.
- Vậy ba ở lại chơi với con đi ba — em chuyển sang cầu cứu ba
- Ê! Tao không giỡn mặt với mày nha! Mày lớn rồi chứ phải con nít một tuổi đòi bú đâu, con H nó đang ở đây, mày có vợ chăm sóc là sướng nhất rồi, đòi ba má chi nửa hả con!
Ông già em nói làm cả phòng phì cười, em nhục éo giấu mặt vào đâu được. Ba má em dặn dò con vợ vài câu rồi cùng với ba mẹ vợ chào từ biệt ra về, để lại em cô đơn một mình, trong căn phòng trống vắng với con “sư tử Hà Đông”!
Nhiệt độ phòng lúc này cũng hơi lạnh, bụng em lại đói cồn cào. Nhìn con vợ mà em không dám mở miệng, mà nếu mở miệng thì nhiều khi còn bị nó cho một hit giống hồi chiều tối thì chết.
Em trùm mền lại, ráng nhắm mắt ngủ cho qua cơn đói, được khoảng 15 phút chịu không nổi em bật dậy, đúng lúc con vợ đi đâu về.
- Cho xin 50 chục ngàn! — em mặc bộ đồ bệnh nhân, ví bị vợ giữ nên không có tiền
- Làm gì? — vợ nó trả lời tỉnh bơ
- Đi mua cháo — em đáp lại
- Cháo tôi mua đây nè, ông ngồi ở đó đi!
Vợ em cầm bịt cháo trên tay, đổ ra tô nhựa.
- Há miệng ra — vợ em nói như ra lệnh
- Để tui tự ăn cũng được.
- Vậy ông tự ăn đi.
Em cầm tô cháo trên tay, vừa ăn vừa lén xem hành động của con vợ. Trong căn phòng này giờ chỉ còn lại hai vợ chồng, em sợ nó xiên lén em một phát thì khổ, em không muốn chết sớm. Huhuhu!
Ăn xong vợ nó đã chuẩn bị thuốc sẵn, em uống xong thì nằm xuống ngủ. Nằm đắp mền nhưng vẫn mở hé hé xem nó làm gì, rồi bất ngờ em thấy nó lấy cái thứ gì đó trong bịch ra, má ơi! Lại là con dao gọt trái cây!!!
Mặt em tái mét, tờ trym teo lại, cảm giác run run cách đây vài tiếng đồng hồ lại ùa về. Vợ nó cầm con dao tiến lại gần chỗ em, người em lúc này không còn chút sức lực nào nữa để trốn chạy em nó, em cắn răng mặc cho nó làm gì thì làm.
Đang trong cơn tưởng tượng bị em nó đâm như thế nào, thì em nó kéo phăng cái mền em ra.
- Ngồi dậy ăn trái cây — vợ nó kêu em
- No rồi, cô để tui ngủ đi. — em từ chối
- Bây giờ có ngồi dậy không? — vợ nó nói to hơn
- Tui no rồi, cô bắt tui ăn, chẳng thà giết tui đi!
- Biết vậy hồi nãy ở nhà tui đâm mấy phát cho ông chết rồi, tui đem ông đi cấp cứu còn không biết ơn, bây giờ còn nói cái giọng đó nửa hả!
- Bây giờ vẫn còn kịp đó! — em cương với nó
Vừa ngắt lời xong, con vợ nó bỏ con dao xuống, dùng lực hai tay tuột quần em ra, em lấy hai tay che tờ trym lại, vợ nó lại cầm tiếp con dao.
- Tui nói ông không chịu nghe, ông muốn chết nhưng tui không cho ông chết đâu, tui cắt cho ông mất một đời trai.
Em chưa kịp đáp lại thì con vợ đã giựt hai cánh tay yếu ớt của em ra, tay trái cầm tờ trym của em.
- Thôi em ăn, chị tha cho em, em năn nỉ chỉ đó …!
Em ra vẻ sợ hãi năn nỉ nó, khuôn mặt em lúc này không còn một giọt máu, em sợ nó lắm, nó còn lấy dao đâm em được mà, huống hồ chi là cắt tờ trym.
Thế là em ngoan ngoãn ăn trái cây , vợ nó đưa gì em ăn đó, éo dám cãi một lời. Sau đó nó còn bắt uống sữa nửa, mịa cái bao tử đã no rồi mà nó cứ nhồi nhét đủ thứ trong đó. Sau một hồi bị tra tấn, à không! Bị vợ ép ăn, em cũng được nằm xuống ngủ.
Vợ em bên kia giường cũng đã ngủ yên rồi, tự nhiên cuồng dâm trong người em nổi dậy, em muốn ấy lắm, muốn lắm! Bây giờ em chỉ muốn vợ em là y tá, em là bệnh nhân, em nằm dưới, vợ ở trên… nằm mơ mộng một hồi thì em cũng đi vào giấc ngủ.

Đang chìm trong giấc ngủ thì có tiếng kêu dậy.
- Anh ơi! Dậy chở con đi học.
- Còn sớm mà em
- Gần 7h rồi, còn sớm gì nữa anh.
- Uhm! Em mặc đồ cho con đi, đợi anh chút
Đánh răng rửa mặt xong, người chồng lái xe hơi chở vợ và hai đứa con đi ăn sáng. Sau đó đưa con trai lớn đến trường, còn bé gái thì gửi nhà trẻ. Hai vợ cùng nhau đến công sở làm việc.
Buổi tối họ lại quây quần bên nhau, trong nhà lúc nào cũng tràn ngập niềm vui, một mái ấm đầy ắp yêu thương, một gia đình hạnh phúc, tình cảm vợ chồng họ thật nồng ấm…

Chap 9:Đứt dây đàn

3h sáng, đang nằm mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ thì em giật mình thức dậy. Nhìn bên kia giường, vợ nằm co ro một mình bên đó, nhìn vợ ngủ như thế em thương lắm, chưa bao giờ em thương vợ như lúc này, cái cảm giác sợ hãi cũng gần như đã biết mất, em lấy gối qua nằm ngủ với vợ.
Ôm vợ vào lòng cảm giác thật ấm áp, nhìn những vết thương trên người, đột nhiên em lại nhớ đến cảnh cô y tá và bệnh nhân trong các bộ phim JAV. Đầu em hơi nhức, tay tuy hơi đau nhưng nó không làm giảm sự hưng phấn trong em, cơn cuồng dâm trong người nổi dậy, “thằng nhỏ” phía dưới đã ngốc đầu lên từ khi nào.
Đêm nay là đêm duy nhất ở trong bệnh viện, tại sao mình lại không thử một lần, để biết cảm giác nó phê như thế nào! Cái suy nghĩ đó như liều thuốc kích thích em hành động.
Vợ em lúc này nằm quay mặt vào trong góc tường, tay trái em xoa nhẹ đôi gò bông đào của vợ, được một lúc thấy vợ cũng không có động tĩnh gì, em gỡ từng nút áo ra, tay phải luồn phía sau lưng gỡ nút gài thắt ngực, lấy được áo ngực ra ngoài em bắt đầu hành sự. Kéo nhẹ vợ nằm ngửa ra, tay trái mân mê ngực bên kia, miệng thì mút đầu ti bên này.
Em làm như vậy khoảng 2, 3 phút, nhìn lên thì mặt vợ đang nhăn lại, em ghé sát tai vào thì nghe thấy tiếng thở nhẹ. Kinh nghiệm chăn gối suốt gần 4 tháng trời với vợ, đã được em phát huy hiệu quả, tiếp tục làm như vậy thêm một lúc nửa. Em quyết định đi bước tiếp theo, tay trái nhè nhẹ từ phía trên di chuyển từ từ xuống phía dưới, luồn nhẹ vào bên trong quần, tay em chậm rãi sắp đến nơi cần đến thì đột nhiên bị giữ lại.
Bực mình, em gỡ tay vợ ra rồi tiếp tục luồn tiếp, đang chuẩn bị tới nơi lần nửa thì thấy má em mát mát, thì ra tay vợ đang sờ má em. Em ngước lên nhìn vợ cười cười, vợ cũng đáp lại, mỉm cười với em. Em vui lắm, không ngờ sau bao nhiêu chuyện xảy ra, làm bao nhiêu điều có lỗi với vợ, vậy mà cái chiêu “Vợ chồng cãi lộn, con cu giảng hòa” em đang chuẩn bị áp dụng tới đây, lại có thể giúp hai vợ chồng đến gần với nhau hơn.

Em rướn người lên hôn má vợ một cái, vợ cũng đáp lại em một cái. Hihi! Được vợ hôn em phê lắm, tiếp cái đà đó, tay trái em lại tiếp tục luồn vào trong, sắp mò vào được cái cần mò lại bị vợ kéo tay ra, ngước lên nhìn vợ một lần nữa thì bất ngờ bị ăn nguyên một cái tát đau điếng vào mặt! Em ôm má chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra, thì lại bị ăn tiếp nguyên một đạp vào bụng, bay thẳng xuống giường, lăn mấy vòng trên sàn nhà.
Mặt em lúc này đỏ bừng, một tay ôm bụng, một tay ôm má, thở hổn hển, ráng bó dậy. Nhìn lên trên giường, vợ nó mặc áo vào rồi đắp mền ngủ tiếp, coi như không có chuyện gì xảy ra.. Đây là lần thứ hai trong cuộc đời em, đang chuẩn bị sướng thì bị đứt dây đàn, cái cảm giác đau đớn thật là khó tả, thật là đau lòng quá đi đó mà!
Không thịt được con sư tử cái này, lại còn bị nó cho ăn đạp, em ráng lết cái thân lên giường, mang theo nổi bực tức trong người rồi chìm vào giấc ngủ.
Sáng thức dậy, trên người em chỉ còn mỗi cái quần, vợ nó đang giặt cái khăn trong wc, em nhìn nó mà nóng máu, con trai mà đánh con gái thì nhục lắm! Em chỉ muốn hô biến để em được làm con gái, vợ nó là con trai để em đánh đấm nó thỏa thích.
Đang nhìn thì nó giặt xong cái khăn, đem theo thau nước nhỏ rồi lên giường ngồi. Em nhắm mắt giả bộ ngủ, vợ nó lau phần trên người em, rồi tự nhiên giật phăng cái mền ra. Thôi chết em rồi! Tối qua lúc thay đồ em quên mặc sịp, “thằng nhỏ” thì chổng đứng hướng thẳng lên trời. Em mở mắt ra, hai tay che tờ trym lại, xấu hổ không dám nhìn vợ. Còn vợ em nó cứ cười cười, rồi nạt lên.
- Lấy tay ra.
- Để làm gì?
- Lau chứ làm gì!
- Thôi khỏi đi, tối về nhà tắm cũng được.
- Bây giờ có lấy tay ra hay không?
- Đã nói rồi, tối về nhà tắm, cô điếc à!
Vợ nó không nói gì, tới học tủ đầu giường lấy con dao ra. Má ơi! Con này nó định giở trò cũ à! Mặt em tái mét.
- Thôi cô lau đi, tôi thua cô đó.
Vợ nó bỏ con dao xuống, tuột quần em ra, lấy khăn lau vùng kín. Em nhắm mắt để cho nó lau, à không! để cho nó xâm hại tình dục thì đúng hơn, tội này em mà kiện nó ra phường chắc cũng phải đi mấy năm tù.
Lau người em xong, vợ đi mua cháo cho em ăn, đưa thuốc em uống… Đến chiều, sau khi kiểm tra không có vần đề gì về não bộ, bác sĩ cho em xuất viện.
Về đến nhà cảm giác thật thoải mái, em ghét nhất là ở bệnh viện, vừa ngột ngạt, vừa mất đi sự tự do vốn có của mình. Em lên salon ngồi, vợ thì tranh thủ nấu cháo, dọn dẹp, lau nhà. Nhìn xuống sàn nhà, máu giọt vương vãi khắp nơi, em nhìn mà hãi. Nhìn những giọt máu đó, em chìm vào giấc ngủ lúc nào không hay, trong giấc ngủ đó em lại mơ. Em mơ về tương lai, rồi nghĩ về phận trai làm chồng, rồi hỏi ông trời:
“Bắc thang lên hỏi ông trời
Vợ con dữ quá, có trị được không!
Ông trời ổng bảo rằng không
Tao còn bị đập, huống chi là mày!”
Câu trả lời của ông trời làm em tỉnh cả ngủ. Lúc này vợ cũng lau nhà, dọn dẹp xong rồi. Vợ nó đem 2 tô cháo lên bàn, em được vợ nó đút cho ăn. Công nhận bị bệnh cũng sướng ấy chứ, làm gì cũng có người chăm lo, nhất là vợ mình. Ăn uống xong xuôi, hai vợ chồng ngồi coi TV, mỗi đứa ngồi một góc, cách nhau có 1 mét mà có cảm giác như dài vô tận, đã thế lại không nói với nhau câu nào.
Đang xem phim giữa chừng thì vợ tắt phụt cái TV, em nóng máu:
- Đang coi hay, mở lại coi!
- Đi tắm rồi đi ngủ
- Từ từ tắm, đang coi hay mà cứ phá.
- Bây giờ có đi tắm không?
- Không là không.
- Vậy tắm chung có chịu không?
Vợ em nói câu đó làm em vãi cả bất ngờ, xóa ngay cái ý định coi TV tiếp.
- Uh! Tắm thì tắm — trả lời tỉnh bơ, mặc dù trong đầu khoái bỏ mẹ
Vợ em đi lên lầu trước. Trong niềm hớn hở sắp được tắm chung vợ, em phi lên lầu, đang leo lên giữa chừng thì té cái bụp. Thôi rồi! Xong rồi! Cái đầu gối bị đập vô cái bậc thềm, em lăn ngửa ra nằm ú ớ, nước mắt tuôn ra, không hiểu hôm nay ngày gì mà xui thế không biết…
Phải mất 5 phút sau em mới hết đau, lên tới phòng cởi hết áo quần ra, vợ thì đã nude trong phòng tắm rồi, em chạy tút vô trong …

Chap 10: Vợ phát hiện giới tính thật của em

Mở cửa phòng tắm ra, vợ đang đứng tắm dưới vòi hoa sen, em định lại ôm thì bị đẩy ra.
- Đầu đang bị thương, tắm nước cho bị nhiểm trùng hả!
- Ngồi trên đòn ghế đi, chị tắm cho cưng. Mà nói trước nha, tắm xong rồi xách đít đi ra ngoài kia, cưng còn ở lại đây giở trò với chị, đừng trách sao chị không nói trước. — Vợ nó trợn mắt lên, kêu em bằng cưng, móa con này càng ngày càng quá đáng
- Cô kêu ai bằng cưng vậy, tôi thấy cô càng ngày càng không ra gì đó, ít nhất cũng phải xưng hô tôn trọng tôi chút chứ?
- Với cái thứ như ông, tui tôn trọng làm gì, chưa đâm chết là may lắm rồi đó? Vợ vừa nói vừa chỉ chỉ trỏ trỏ lên trán em, rồi đè em xuống, xối nước lên người. Tắm xong, em bị nó đuổi ra. Leo lên giường tính kế tối nay tìm cách hiếp râm em nó.
Vợ tắm xong xuôi thì cũng lên giường, em giả vờ nằm ngủ. Đang nằm giả bộ ngủ thì tự nhiên một cái “bốp” ngay mông.
- Đi ra ngoài kia ngủ? — vợ vừa nói vừa chỉ ra ngoài cửa phòng
- Đang mệt! Cô tha tui được không, ngủ mà còn không yên nửa?
- Tính kế ngủ ở đây để dê tui à, đêm qua bị ăn đạp chưa sợ hả?
- Ai dê?
- Không nói nhiều nữa, cầm cái gối, mền đi ra ngay!

Vậy là kế hoạch của em tan vỡ, xuống dưới salon ngủ trong bực túc, muỗi chích ngứa cả da. Sáng hôm sau dậy, gọi điện xin sếp nghỉ làm vài ngày. Cũng may sếp là người quen chứ không bị đuổi việc từ cái đời nào rồi, từ hồi cưới vợ đến giờ, một tháng em phải nghỉ làm ít nhất 1 tuần.
Đánh răng rửa mặt xong xuôi, vừa mở cửa định ra đầu hẻm làm ly café. Vợ từ trên lan can vọng xuống.
- Mới sáng sớm, đi đâu đó?
- Uống café.
- Ở nhà đi, tui chế cho uống.
- Thôi, ngủ tiếp đi. Tui đi lát về liền.
- Đi được thì đi luôn đi, lát về đừng có kêu tui mở cửa.
Em kệ cmn, mới sáng muốn thoải mái, tự do chút mà cũng bị nó quấy.
Ra ngoài hẻm ngồi uống gặp các bô lão trong xóm, hỏi han này nọ… bla bla. Nói chuyện chém gió với mấy lão tới 7h mấy, 8h em mới về nhà.
Đứng kêu cửa hoài mà vợ không ra. Ngồi đợi nửa tiếng nó mới ra mở cửa, nhìn cái mặt hớn ha hớn hở lắm.
- Muốn tui chết nắng ngoài này hay sao vậy? — em bình tĩnh nói với nói, ko dám nóng, tâm lý em lúc này là phải nhỏ nhẹ, kiếm cớ làm lành
- Ông chết đi tui nhờ! haha.
- Vợ với chả vợ, cô càng ngày càng đanh đá đó! Biết vậy hồi đó bỏ mẹ cho rồi.
- Giờ bỏ vẫn còn kịp mà, lát nửa tui đi cho ông coi?
- Cô đi ai lo cho tui! — em cười cười
- Giỏi ha! Hôm nay nói được câu đó nửa hả!
- Hihi! Anh yêu vợ nhất mà — vừa nói vừa ôm em nó vào lòng
- Bỏ ra đi, ông sến vừa thôi. — vợ nó đẩy em ra
- Người ta thật lòng mà còn chửi, giờ có tha thứ cho anh không?
- Tha cái con khỉ, tui cho ông cơ hội, thời gian là một tuần, phải tìm cách làm lành với tui?
- Ok thôi!
- Nhưng trong 1 tuần đó phải tôi nói gì phải nghe đó, và quan trọng nhất là không được *ng vào người tui?
- Nhưng mà không ấy khó chịu lắm?
- Ấy ấy! Lúc nào cũng muốn ấy! Nếu muốn thì phải biết nghe lời chứ! Ráng nhịn đi, một tuần nửa tui cho. — vợ nó vừa cưởi mỉm với em, nhìn sao mà đáng yêu thế không biết, chỉ muốn đè ra mà ấy ấy…
- Dạ! Thưa chị, em sẽ nghe lời chị. – em cười to với vợ
Vô nhà đã có sẵn tô cháo trên bàn, công nhận vợ em chu đáo phết. Ăn uống no nê, uống thuốc xong, em chạy tít lên phòng lướt web. Cái trang đầu tiên em coi là topic “Hối hận vì lấy vợ sớm”, mở f145 lên ko thấy topic mình đâu, mở link trong bookmark thì thấy del rồi. Tổ cha thằng nào del topic em, mịa cái topic 1000 cmt bị del uổng quá, bao nhiêu công sức của em tan thành mây khói.
Đây là lần thứ 2 topic của em bị del mấy thím ạ, cái lần trước cũng bị del do thằng trẻ trâu nào đó hack nick, post hình xxx lung tung. Nghĩ mà thấy nản, đang ngồi xem mấy cái topic kia thì con vợ đằng sau đi tới.
- Tui cấm ông vô cái diễn đàn đó nha!
- Vô đọc tin tức thôi à, anh có viết tiếp chuyện của mình lên trên đó đâu.
- Tui nói không là không!
- Đọc báo trên đó cũng không cho à?
- Cũng không luôn. Chiều hôm kia tui dành 2 tiếng đọc diễn đàn đó rồi, toàn 1 lũ rãnh rỗi, đi hóng chuyện người khác. Cứ topic nào có liên quan quan tới tình dục, gái gú là cả đám bu vô, thấy hình con người ta xấu là tha hồ gạch đá, thấy đẹp thì ghen ăn tức ở, cmt rất mất lịch sự.
Nhất là mấy cái thằng trong mục điểm báo, thấy ca sĩ, diễn viên nào chụp hình nóng, chưa gì đã chụp mũ con người ta là phò, này thì giá 200 đô, 1000đô, 20000 đô. Mà tui thấy trong đó, có nhiều đứa tự nhận mình là gay lắm, ông lướt cả ngày không sợ bị nhiễm à. Mà tui nói cho biết trước, ông coi mà lo liệu, bị gay là tui thiến đó! Tui không có giỡn đâu.
- Nhưng mà…
- Không mà gì hết, nói một lần thôi. Tắt đi. — em tắt cái trang web
Chiều hôm đó vợ em đi siêu thị một mình, do em bị băng đầu, không đội nón được nên ở nhà. Ngồi chơi games, lướt web cũng chán. Mở web lên đọc báo, có topic em kia mặc bikini, vòng nào ra vòng đó, nhìn dâm không thể tả.
Vậy là cái cuồng dâm trong em lại nổi lên, mở mấy trang xxx kiếm phim JAV mới coi. Coi một hồi cũng chán, toàn mấy em xấu, đã vậy lại còn che nữa.
Thử thay đổi không khí, em kiếm mấy phim thú, coi thì buồn cười chứ cũng không hứng lắm, mở les lên coi cũng hơi kích thích chút nhưng lại không phê, vậy là em chuyển qua sex gay.
Móa coi mấy thằng này làm tỉnh tởm bỏ mẹ, nhìn mắc ói, muốn đấm bể cả màn hình. Em mở trong máy tính, kiếm mấy bộ phim của Ameri Ichinose ra coi, toàn full HD uncensored, tuy cũ nhưng lại chất. Em bật full màn hình, loa mở to trong khả năng có thể.
Coi em Ameri Ichinose này sướng lắm, làm em kích thích tột cùng, mà đã kích thích thì em lại quay tay. Tuột quần xuống, Em bắt ngay con sóc bỏ vào lọ, làm đủ các kiểu khoảng 10 phút. Cảm giác lên đỉnh cũng sắp đến, em càng làm mạnh hơn.
Đang trong cơn phê, đạn chuẩn bị sắp bắn ra khỏi nòng thì con vợ nó về nhà lúc nào không hay, bước lên phòng mở cửa ra, em nhanh tay nhấn Atl+F4 tắt phim, kéo cái quần lên.
- Ông đang làm gì đó?
- Đâu có làm gì đâu? — em giật mình
- Xạo hả, nhìn cái mặt kìa, cái mặt đỏ bừng, con c* thì cứng ngắt, đang thủ dâm phải không?
- Ờ ờ! Tại bí quá, ở nhà giải trí chút đó mà! — em cười cười với vợ.
- Cái gì trên màn hình thế kia?
- Anh nhấn nhầm nó ra đó ? — em tái mặt, 2 thằng gay đang hiện trên màn hình, phen này chết với nó rồi
- Ông vừa coi 2 thằng đó làm tình rồi thủ dâm hả! Trời ơi là trời! Sao số tui khổ vậy trời…
 

- - - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Nguồn: sưu tầm
- - - - - - - - -

bài liên quan

15/08/19

Tôi Đã Khóc Khi Thấy Vợ Tags Mình Vào Bài Viết Này

Anh có thể đặt điện thoại xuống và ôm em 1 chút được ko? Ở cạnh anh, anh có ôm em đâu, anh toàn ôm điện thoại thôi.

08/02/18

Những Điều Kiêng Kỵ Cần Lưu Ý Trong Ngày Tết

Người Việt quan niệm, những ngày đầu năm mới nếu gặp nhiều điều tốt thì sẽ may mắn cả năm và ngược lại. Xuất phát từ quan niệm đó nên từ xưa trong dân gian có rất nhiều kiêng kỵ trong năm mới. Dưới đây là 30 điều kiêng kỵ trong ngày tết bạn nên biết và tránh nhé!

08/02/18

Gợi Ý Bài Khấn Cúng Tất Niên 30 Âm Lịch

Cúng tất niên cuối năm tại gia được tiến hành vào chiều 30 Tết. Trong ngày 30 Tết, nhà nhà đều dọn dẹp nhà cửa để chuẩn bị đón một năm mới sắp tới.Đầu tiên phải lau chùi, trang hoàng bàn thờ Phật, bàn thờ Gia tiên với mân ngũ quả, hương, hoa tươi, đèn nến đầy đủ. Sau đó trang hoàng nhà cửa với hoa mai, cành đào, chậu quất, tranh ảnh v.v.

18/01/18

Năm Mậu Tuất Những Con Giáp Này Lúc Nào Cũng Có Ví Tiền Rủng Rẻng , Cuộc Sống Thịnh Vượng

Năm Mậu Tuất được coi là thời điểm những con giáp này có ví tiền rủng rẻng, cuộc sống thịnh vượng.

17/01/18

Năm 2018, 3 Con Giáp Này Muốn Gì Được Đó, Quý Nhân Giúp Đỡ Cuộc Sống Viên Mãn

Có thể nói năm 2018 sẽ là năm tốt lành đối với 3 con giáp dưới đây, họ là những con giáp đã từng trải qua nhiều giai đoạn khó khăn và giờ đây đúng là lúc mọi thứ sẽ bước sang trang mới, đặc biệt nhất trong năm nay, 3 con giáp này sẽ gặp được nhiều quý nhân, đem đến cho họ nhiều may mắn, giúp họ làm được điều mình mong muốn. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

18/11/17

Bao Lâu Rồi Anh Không Hôn Vợ Nhỉ ?

Chị lặng lẽ kéo rèm tắt đèn cho con đi ngủ. Hôm nay, như bao hôm khác chị lại nằm phía trong, cu con nằm giữa và phía ngoài là chồng chị. Anh là thế, đi làm về cứ đặt lưng là nằm ngủ khì khì, anh chẳng quan tâm mà cũng chẳng hỏi vợ “em đang nghĩ gì”, “em đang làm gì”,…Đôi khi chị thấy anh dường như đang trở thành một con người hoàn toàn khác vậy.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.