Hay Em Cầu Hôn An Nhé!

29/09/14

Hay em cầu hôn anh nhé? Em không muốn đợi chờ hẹn hò và giận anh những chuyện vụn vặt nữa. Em muốn mỗi sáng thức dậy đều được nhìn thấy anh cho khỏa lấp nỗi nhớ.

Hay Em Cầu Hôn An Nhé!

Yêu nhau, chia tay rồi lại quay lại, một quy luật của bất cứ cặp đôi nào yêu nhau. Nếu buông tay mà không biết nắm giữ thì sẽ mãi rời xa. Nhưng một khi một người còn muốn níu giữ thì cái sợi dây siết chặt giữa hai tâm hồn vẫn còn có thể nối lại được.

Em chẳng thích buông tay anh đâu. Gía anh có thể hoán đổi vị trí của em để biết em yêu anh nhiều như thế nào. Em không muốn thử cảm giác chia tay rồi quay lại lần nữa. Cái cảm giác đó lo sợ anh nhỉ? Rồi những hôm anh mất ngủ, rồi mắt em lại sưng húp. Em chẳng muốn thử ván cờ xúc xắc đó thêm lần nào nữa. Em sợ nếu lỡ tay đổ dồn hết những thứ mình có đi thì em sẽ mất hết.Hay em cầu hôn anh nhé? Cầu hôn anh để anh tin tưởng em, để anh biết em yêu anh nhiều đến thế. Em sẽ không cho tâm tưởng anh nghi ngờ về tình yêu của em.

Hay em cầu hôn anh nhé? Em không cho phép anh tư tưởng một người con gái nào khác ngoài em. Bởi em ích kỷ muốn nắm giữ anh thành của riêng mình. Anh biết không? Nếu mẹ anh có hỏi sao em tham lam thế? Em chỉ biết cười xin mẹ tha thứ mà thôi.

Hay em cầu hôn anh nhé? Em không muốn đợi chờ hẹn hò và giận anh những chuyện vụn vặt nữa. Em muốn mỗi sáng thức dậy đều được nhìn thấy anh cho khỏa lấp nỗi nhớ.

Hay em cầu hôn anh nhé? Em muốn được mãi bên anh và chúng ta xây dựng ngôi nhà hạnh phúc đầy ắp tiếng trẻ thơ.

Hay em cầu hôn anh nhé? Anh đừng giận hờn vì những lời tán tỉnh, châm chọc của những chàng trai quan tâm em. Anh chỉ cần biết em có anh mà thôi.

Hay em cầu hôn anh nhé? Em không muốn nghe câu hỏi lặp lại của anh? Ngàn câu trả lời đều giống nhau thôi: Em nhớ anh và rất yêu anh!

Hay em cầu hôn anh nhé? Em muốn vòng tay ôm anh mỗi sáng thức dậy và nấu cho anh những bữa cơm hạnh phúc.

Hay em cầu hôn anh nhé? Em muốn được làm dâu của mẹ và được nuông chiều giống như mẹ ruột của em.

Hay em cầu hôn anh nhé? Em muốn được nghe anh hát, anh cười và nói yêu em mãi mãi.

Hay em cầu hôn anh nhé? Em không muốn để anh cầu hôn trước, em muốn cả thế giới biết rằng em là kẻ bạo dạn trong tình yêu.


Em cầu hôn anh nhé?


- - - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
Nguồn: Guu

bài liên quan

15/08/19

Tôi Đã Khóc Khi Thấy Vợ Tags Mình Vào Bài Viết Này

Anh có thể đặt điện thoại xuống và ôm em 1 chút được ko? Ở cạnh anh, anh có ôm em đâu, anh toàn ôm điện thoại thôi.

08/02/18

Những Điều Kiêng Kỵ Cần Lưu Ý Trong Ngày Tết

Người Việt quan niệm, những ngày đầu năm mới nếu gặp nhiều điều tốt thì sẽ may mắn cả năm và ngược lại. Xuất phát từ quan niệm đó nên từ xưa trong dân gian có rất nhiều kiêng kỵ trong năm mới. Dưới đây là 30 điều kiêng kỵ trong ngày tết bạn nên biết và tránh nhé!

08/02/18

Gợi Ý Bài Khấn Cúng Tất Niên 30 Âm Lịch

Cúng tất niên cuối năm tại gia được tiến hành vào chiều 30 Tết. Trong ngày 30 Tết, nhà nhà đều dọn dẹp nhà cửa để chuẩn bị đón một năm mới sắp tới.Đầu tiên phải lau chùi, trang hoàng bàn thờ Phật, bàn thờ Gia tiên với mân ngũ quả, hương, hoa tươi, đèn nến đầy đủ. Sau đó trang hoàng nhà cửa với hoa mai, cành đào, chậu quất, tranh ảnh v.v.

18/01/18

Năm Mậu Tuất Những Con Giáp Này Lúc Nào Cũng Có Ví Tiền Rủng Rẻng , Cuộc Sống Thịnh Vượng

Năm Mậu Tuất được coi là thời điểm những con giáp này có ví tiền rủng rẻng, cuộc sống thịnh vượng.

17/01/18

Năm 2018, 3 Con Giáp Này Muốn Gì Được Đó, Quý Nhân Giúp Đỡ Cuộc Sống Viên Mãn

Có thể nói năm 2018 sẽ là năm tốt lành đối với 3 con giáp dưới đây, họ là những con giáp đã từng trải qua nhiều giai đoạn khó khăn và giờ đây đúng là lúc mọi thứ sẽ bước sang trang mới, đặc biệt nhất trong năm nay, 3 con giáp này sẽ gặp được nhiều quý nhân, đem đến cho họ nhiều may mắn, giúp họ làm được điều mình mong muốn. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

18/11/17

Bao Lâu Rồi Anh Không Hôn Vợ Nhỉ ?

Chị lặng lẽ kéo rèm tắt đèn cho con đi ngủ. Hôm nay, như bao hôm khác chị lại nằm phía trong, cu con nằm giữa và phía ngoài là chồng chị. Anh là thế, đi làm về cứ đặt lưng là nằm ngủ khì khì, anh chẳng quan tâm mà cũng chẳng hỏi vợ “em đang nghĩ gì”, “em đang làm gì”,…Đôi khi chị thấy anh dường như đang trở thành một con người hoàn toàn khác vậy.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.