advertisment
advertisment

Hay Em Cầu Hôn An Nhé!

29/09/14

Hay em cầu hôn anh nhé? Em không muốn đợi chờ hẹn hò và giận anh những chuyện vụn vặt nữa. Em muốn mỗi sáng thức dậy đều được nhìn thấy anh cho khỏa lấp nỗi nhớ.

Yêu nhau, chia tay rồi lại quay lại, một quy luật của bất cứ cặp đôi nào yêu nhau. Nếu buông tay mà không biết nắm giữ thì sẽ mãi rời xa. Nhưng một khi một người còn muốn níu giữ thì cái sợi dây siết chặt giữa hai tâm hồn vẫn còn có thể nối lại được.

Em chẳng thích buông tay anh đâu. Gía anh có thể hoán đổi vị trí của em để biết em yêu anh nhiều như thế nào. Em không muốn thử cảm giác chia tay rồi quay lại lần nữa. Cái cảm giác đó lo sợ anh nhỉ? Rồi những hôm anh mất ngủ, rồi mắt em lại sưng húp. Em chẳng muốn thử ván cờ xúc xắc đó thêm lần nào nữa. Em sợ nếu lỡ tay đổ dồn hết những thứ mình có đi thì em sẽ mất hết.Hay em cầu hôn anh nhé? Cầu hôn anh để anh tin tưởng em, để anh biết em yêu anh nhiều đến thế. Em sẽ không cho tâm tưởng anh nghi ngờ về tình yêu của em.

Hay em cầu hôn anh nhé? Em không cho phép anh tư tưởng một người con gái nào khác ngoài em. Bởi em ích kỷ muốn nắm giữ anh thành của riêng mình. Anh biết không? Nếu mẹ anh có hỏi sao em tham lam thế? Em chỉ biết cười xin mẹ tha thứ mà thôi.

Hay em cầu hôn anh nhé? Em không muốn đợi chờ hẹn hò và giận anh những chuyện vụn vặt nữa. Em muốn mỗi sáng thức dậy đều được nhìn thấy anh cho khỏa lấp nỗi nhớ.

Hay em cầu hôn anh nhé? Em muốn được mãi bên anh và chúng ta xây dựng ngôi nhà hạnh phúc đầy ắp tiếng trẻ thơ.

Hay em cầu hôn anh nhé? Anh đừng giận hờn vì những lời tán tỉnh, châm chọc của những chàng trai quan tâm em. Anh chỉ cần biết em có anh mà thôi.

Hay em cầu hôn anh nhé? Em không muốn nghe câu hỏi lặp lại của anh? Ngàn câu trả lời đều giống nhau thôi: Em nhớ anh và rất yêu anh!

Hay em cầu hôn anh nhé? Em muốn vòng tay ôm anh mỗi sáng thức dậy và nấu cho anh những bữa cơm hạnh phúc.

Hay em cầu hôn anh nhé? Em muốn được làm dâu của mẹ và được nuông chiều giống như mẹ ruột của em.

Hay em cầu hôn anh nhé? Em muốn được nghe anh hát, anh cười và nói yêu em mãi mãi.

Hay em cầu hôn anh nhé? Em không muốn để anh cầu hôn trước, em muốn cả thế giới biết rằng em là kẻ bạo dạn trong tình yêu.


Em cầu hôn anh nhé?

>> XEM THÊM bài viết Truyện Hay tại đây

bài liên quan

22/08/20

Những Câu Chuyện Hay Về Tình Yêu Và Cuộc Sống

Những câu chuyện hay về tình yêu và cuộc sống gửi đến các bạn tập hợp những mẫu chuyện ý nghĩa, cách nhìn và bài học rút ra sẽ là điều quý giá cho mỗi chúng ta.

19/08/20

Tuyển Chọn Thơ Vui Cho MC Dẫn Chương Trình Đám Cưới

Tuyển chọn thơ vui cho MC dẫn chương trình đám cưới tổng hợp thơ hay, áp dụng trong nhiều tình huống để tạo nên lễ cưới vui tươi trọn vẹn. Mời các bạn tham khảo!

27/05/20

Câu Chuyện Về Tình Yêu Cực Hay Tổng Hợp Cho Mọi Lứa Tuổi

Câu chuyện về tình yêu cực hay tổng hợp những câu chuyện nói về tình cảm ở mọi lứa tuổi từ mới lớn đến khi đã lập gia đình. Mời các bạn cùng đọc và tìm hiểu nhé!

26/05/20

Câu Nói Hay Về Tình Cảm Vợ Chồng Tổng Hợp Cho Các Cặp Đôi

Câu nói hay về tình cảm vợ chồng tổng hợp những câu nói, câu thơ hay nhất dành cho đôi lứa yêu nhau và đã bước vào đời sống hôn nhân. Hãy cùng chiêm nghiệm nhé!

23/05/20

Những Câu Chuyện Hay Về Tình Yêu Đôi Lứa, Tình Yêu Vợ Chồng

Những câu chuyện hay về tình yêu đôi lứa, tình yêu vợ chồng là góc tâm sự của những ai đã và đang bước vào ngưỡng của của tình yêu, của hôn nhân trong cuộc sống.

15/08/19

Tôi Đã Khóc Khi Thấy Vợ Tags Mình Vào Bài Viết Này

Anh có thể đặt điện thoại xuống và ôm em 1 chút được ko? Ở cạnh anh, anh có ôm em đâu, anh toàn ôm điện thoại thôi.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.