advertisment

Hả Hê Khi Trả Thù Được Người Yêu

11/01/13

Cứ tưởng trả được thù tình, nỗi lòng của tôi sẽ nhẹ nhõm hơn.

Hả Hê Khi Trả Thù Được Người Yêu

Tôi biết nhiều độc giả trách anh tiểu nhân khi “hạ xuồng” người mình yêu. Nhưng họ có phải là nạn nhân của cuộc tình đâu mà hiểu được những khổ đau đến tận tâm can.

Tôi cũng từng là người đàn bà yêu hết mình. Tôi đã từng yêu đến quên bản thân mình. Mặc dù, ngày ấy, tôi hơn người yêu ở mọi điểm: ngoại hình đẹp, công việc ổn định, nhiều người theo đuổi.

Mà anh có đẹp trai gì cho cam. Dáng người anh thấp tủm, da đen nhẻm, “bốn mắt”. Thế mà tôi vẫn bị “đổ” trước lời ong bướm của anh. Cơ quan anh nằm cách chỗ tôi làm 5 phút đi bộ. Cứ thế, sáng sáng chiều chiều, anh đưa đón tôi mặc ánh mắt của thiên hạ.

Suốt thời yêu đương, anh chưa từng chi ra một đồng tình phí. Anh bảo: “Anh góp tiền lớn, em chi tiền bé. Tiền lớn để chi cho tương lai hai đứa. Mấy khoản lặt vặt này, em chi đi”.

Gia đình tôi phản ứng dữ lắm. Mẹ chỉ thẳng mặt tôi bảo: “Không chấp nhận thằng đó làm con rể”. Em trai tôi thì ghét cay ghét đắng thằng cứ bám riết chị mình.

Tôi nghĩ mình đã lớn, thân làm thân chịu. Tôi yêu anh có gì sai chứ. Tôi nghĩ mọi người không thiện cảm với anh nên mới gắp mọi tật xấu đổ lên đầu anh thôi.
 
ha he khi tra thu duoc nguoi yeu, cuoi hoi viet nam, ao cuoi, anh cuoi, tap chi cuoi, cong dong, tam su, hon nhan gia dinh
Cứ tưởng trả được thù tình, nỗi lòng của tôi sẽ nhẹ nhõm hơn.
Đến một ngày, tôi phát hiện anh đang cặp kè với cô gái khác. Mặc tôi “tra khảo”, anh nhất mực phủ nhận. Hơn 2 tháng sau, tôi nhận được thiệp cưới của anh với người đàn bà đó. Anh lấy vợ để “đào mỏ”.

Lòng tôi đau như cắt. Mỗi đêm tôi đều chẳng chợp nổi mắt khi người đàn ông của mình bị kẻ khác hớt tay trên. Tôi thề sẽ làm cho gia đình anh điên đảo.

Tôi mỉm cười chúc mừng đám cưới của anh. Tôi đề nghị anh làm bạn bè thân thiết. Sau ngày cưới, tôi rủ rê anh hẹn hò với mình.

Tôi đề nghị anh mượn của nhà vợ để làm ăn chung tiệm thẩm mĩ viện với tôi. Tất nhiên, chuyện chung đụng này chỉ có tôi với anh biết.

Tôi đã bỏ việc cơ quan để chuyên tâm kinh doanh cùng anh. Lúc đầu, tôi thực hiện quyết toán hàng tháng rất sòng phằng với anh suốt 2 năm trời.

Được anh tin tưởng giao cho toàn bộ việc kinh doanh, đến năm thứ 3, tôi bắt đầu biến hóa các số liệu. Tôi nhập thêm các mỹ phẩm cũng như mở rộng các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp. Không những vậy, tôi phù thủy các số tiền có liên quan đến hóa đơn. Số tiền chênh lệch thu được, tôi đút túi riêng.

Khi đã thông thạo việc kinh doanh, tôi kiên quyết chơi anh một vố nhớ đời. Lấy cớ là người quản lý mĩ viện thật thà, tôi dọn đường để lật tẩy những dịch vụ, mỹ phẩm kém chất lượng ở thẩm mĩ viện cho khách hàng. Lượng khách đến mỹ viện tuột dốc và chúng tôi buộc phải đóng cửa.

Năm thứ 4, tôi đến khu vực khác, thuê mặt bằng và mở một mỹ viện to đẹp hơn. Tất nhiên, anh ta bị thất bại thảm hại và đã mất hết của nả. Anh ta gầm gào tới chửi rủa tôi thậm tệ. Có hề gì, tai liền miệng đấy, anh nghe là chính chứ đâu phải tôi.

Chưa hả, tôi còn lần mò tìm gặp và nói chuyện với vợ anh cho vợ anh biết anh vẫn đi lại với tình cũ. Thậm chí anh còn lấy tiền của vợ đi cho tình cũ làm ăn.

Tất nhiên, người đàn bà hoạn thư đó chẳng dễ dàng tha cho chồng. Chị ta đã ném toàn bộ quần áo của chồng ra khỏi nhà. Trước gia thế vững mạnh của nhà vợ, anh ta buộc lòng dứt áo ra đi.

Không chốn nương thân, anh ta tìm đến tôi cầu xin vá víu. Tôi đã hành anh ta ra cảnh này thì còn lòng nào muốn quay lại nữa. Tôi đẩy anh ta ra khỏi cửa không chút nối tiếc. Và rồi sau vài lần đến cầu xin tôi vẫn trơ như đá, tôi chẳng biết người đàn ông bạc nghĩa lang bạt đi đâu.

Cứ tưởng trả được thù tình, nỗi lòng của tôi sẽ nhẹ nhõm hơn. Nào ngờ, tôi cũng chịu không ít thiệt hại trong vụ này. Tôi đã mất 4 năm tuổi xuân nuôi chí trả thù và thực hiện trả thù. Dù mọi chuyện đã chấm dứt nhưng lòng tôi sao vẫn chẳng thanh thản? Ăn Tết xong, tôi đang dự định sẽ Nam tiến để khép lại hoàn toàn quá khứ chẳng mấy yên ả của mình.
- - - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Nguồn: afamily.vn
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.
- - - - - - - - -

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.