advertisment
advertisment

Gửi Em, Tình Yêu Không Trọn Vẹn Của Anh 29/11/12

Anh đang nhớ em, yêu em anh cũng không biết phải làm gì để có em và giữ được em, chỉ biết rằng anh thấy rất vui khi ở bên em rất thoải mái và hạnh phúc. Một ngày không gặp em là anh cảm thấy trống vắng, bâng khuâng xao lòng như thiếu hụt một cái gì đó không nói ra thành lời được.

Gửi Em, Tình Yêu Không Trọn Vẹn Của Anh

Anh và em thật đáng thương nhưng cũng thật đáng trách. Đáng thương bởi yêu nhau mà không được bên nhau, không được có nhau trong cuộc đời. Đáng trách bởi chúng mình đều có gia đình rồi nhưng vẫn còn yêu nhau.

gui em tinh yeu khong tron ven cua anh, tinh yeu khong tron ven, tinh yeu khong co loi, cuoihoivietnam
Gửi Em, Tình Yêu Không Trọn Vẹn Của Anh
Em ạ, cuộc sống đầy những lo toan, chuyện cơm áo gạo tiền, con cái, đối nội đối ngoại, sẽ làm cho con người ta trở lên già hơn và không còn được tình cảm như ban đầu. Thay vào đó là trách nhiệm của người chồng, người cha, lo toan cho gia đình được hạnh phúc hơn, được hơn người về vật chất. Hãy đặt em vào vị trí của ông xã, anh nghĩ có thể em cũng sẽ vậy. Tình yêu lúc này sẽ rộng hơn, nó bao gồm cả việc kiếm thêm nhiều tiền cho vợ, cho con, cho gia đình ngày một sung túc và hạnh phúc. Có lẽ em là người chưa hiểu và trách nhầm ông xã em mất rồi.

Hãy đặt mình vào ông xã thử xem, biết đâu khi đó em sẽ tìm được chân lý đính thực của tình yêu, của hạnh phúc gia đình. Anh yêu em, rất yêu, đồng thời anh hiểu có thể đến một lúc nào đó em tìm ra chân lý của hạnh phúc gia đình, và khi đó anh sẽ lại mất em. Nhưng nếu được như vậy sẽ tốt cho em, sẽ tốt cho gia đình em hơn và khi đó anh sẽ cảm thấy lòng nhẹ nhõm hơn khi thấy em hạnh phúc.

Cho dù bất kể điều gì xảy ra anh vẫn nói: Anh yêu em và điều này không bao giờ thay đổi, đồng thời anh không bao giờ ân hận điều gì khi yêu em. Chúc em tìm được chân lý của tình yêu, của hạnh phúc gia đình. Có thể anh sẽ mất và không còn có em trong cuộc đời và có thể chúng mình sẽ không có nhau nhưng em hãy tin trên bước đường em đi luôn có một người dõi theo và cầu chúc cho em cùng gia đình em luôn hạnh phúc.

Anh thấy mình ích kỷ em ạ! Muốn em được hạnh phúc nhưng lại không muốn mất em. Thực sự anh thấy cả anh và em thật đáng thương nhưng cũng thật đáng trách. Đáng thương bởi yêu nhau mà không được bên nhau, không được có nhau trong cuộc đời. Đáng trách bởi chúng mình đều có gia đình rồi nhưng vẫn còn yêu nhau. Nhưng ngẫm cho cùng thì tình yêu không có tội tình gì, thôi mình cứ sống tốt và nghĩ tốt cho nhau như vậy cũng được em nhé.

Anh đang nhớ em, yêu em anh cũng không biết phải làm gì để có em và giữ được em, chỉ biết rằng anh thấy rất vui khi ở bên em rất thoải mái và hạnh phúc. Một ngày không gặp em là anh cảm thấy trống vắng, bâng khuâng xao lòng như thiếu hụt một cái gì đó không nói ra thành lời được. Thời gian ở bên em anh thấy trôi đi rất nhanh, anh chỉ ước những khoảng thời gian đó ngừng lại để anh lại có thể được ở bên em thêm một chút nữa.

Giờ này chắc em đã ngủ, còn anh muốn thức thêm chút nữa để cảm nhận lại những kỷ niệm làm rung động trái tim mình. Anh yêu em Lọ Lem ạ. Chúc em ngủ ngon và hạnh phúc bên gia đình. Thân yêu.

- - - - - - - - -
Xem thêm:
Tôi Đang Yêu Chàng Trai Thời Thượng
Làm Sao Vạch Mặt Cô Nàng Đào Mỏ?
Bị Chồng Bạn Lừa Cả Tình Lẫn Tiền
- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Bạn tâm sự: Nam
Nguồn: VnExpress
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.
- - - - - - - - -

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Merperle Crystal Palace

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.