advertisment
advertisment

Gửi Em, Tình Yêu Không Trọn Vẹn Của Anh

29/11/12

Anh đang nhớ em, yêu em anh cũng không biết phải làm gì để có em và giữ được em, chỉ biết rằng anh thấy rất vui khi ở bên em rất thoải mái và hạnh phúc. Một ngày không gặp em là anh cảm thấy trống vắng, bâng khuâng xao lòng như thiếu hụt một cái gì đó không nói ra thành lời được.

Anh và em thật đáng thương nhưng cũng thật đáng trách. Đáng thương bởi yêu nhau mà không được bên nhau, không được có nhau trong cuộc đời. Đáng trách bởi chúng mình đều có gia đình rồi nhưng vẫn còn yêu nhau.

gui em tinh yeu khong tron ven cua anh, tinh yeu khong tron ven, tinh yeu khong co loi, cuoihoivietnam
Gửi Em, Tình Yêu Không Trọn Vẹn Của Anh
Em ạ, cuộc sống đầy những lo toan, chuyện cơm áo gạo tiền, con cái, đối nội đối ngoại, sẽ làm cho con người ta trở lên già hơn và không còn được tình cảm như ban đầu. Thay vào đó là trách nhiệm của người chồng, người cha, lo toan cho gia đình được hạnh phúc hơn, được hơn người về vật chất. Hãy đặt em vào vị trí của ông xã, anh nghĩ có thể em cũng sẽ vậy. Tình yêu lúc này sẽ rộng hơn, nó bao gồm cả việc kiếm thêm nhiều tiền cho vợ, cho con, cho gia đình ngày một sung túc và hạnh phúc. Có lẽ em là người chưa hiểu và trách nhầm ông xã em mất rồi.

Hãy đặt mình vào ông xã thử xem, biết đâu khi đó em sẽ tìm được chân lý đính thực của tình yêu, của hạnh phúc gia đình. Anh yêu em, rất yêu, đồng thời anh hiểu có thể đến một lúc nào đó em tìm ra chân lý của hạnh phúc gia đình, và khi đó anh sẽ lại mất em. Nhưng nếu được như vậy sẽ tốt cho em, sẽ tốt cho gia đình em hơn và khi đó anh sẽ cảm thấy lòng nhẹ nhõm hơn khi thấy em hạnh phúc.

Cho dù bất kể điều gì xảy ra anh vẫn nói: Anh yêu em và điều này không bao giờ thay đổi, đồng thời anh không bao giờ ân hận điều gì khi yêu em. Chúc em tìm được chân lý của tình yêu, của hạnh phúc gia đình. Có thể anh sẽ mất và không còn có em trong cuộc đời và có thể chúng mình sẽ không có nhau nhưng em hãy tin trên bước đường em đi luôn có một người dõi theo và cầu chúc cho em cùng gia đình em luôn hạnh phúc.

Anh thấy mình ích kỷ em ạ! Muốn em được hạnh phúc nhưng lại không muốn mất em. Thực sự anh thấy cả anh và em thật đáng thương nhưng cũng thật đáng trách. Đáng thương bởi yêu nhau mà không được bên nhau, không được có nhau trong cuộc đời. Đáng trách bởi chúng mình đều có gia đình rồi nhưng vẫn còn yêu nhau. Nhưng ngẫm cho cùng thì tình yêu không có tội tình gì, thôi mình cứ sống tốt và nghĩ tốt cho nhau như vậy cũng được em nhé.

Anh đang nhớ em, yêu em anh cũng không biết phải làm gì để có em và giữ được em, chỉ biết rằng anh thấy rất vui khi ở bên em rất thoải mái và hạnh phúc. Một ngày không gặp em là anh cảm thấy trống vắng, bâng khuâng xao lòng như thiếu hụt một cái gì đó không nói ra thành lời được. Thời gian ở bên em anh thấy trôi đi rất nhanh, anh chỉ ước những khoảng thời gian đó ngừng lại để anh lại có thể được ở bên em thêm một chút nữa.

Giờ này chắc em đã ngủ, còn anh muốn thức thêm chút nữa để cảm nhận lại những kỷ niệm làm rung động trái tim mình. Anh yêu em Lọ Lem ạ. Chúc em ngủ ngon và hạnh phúc bên gia đình. Thân yêu.

>> XEM THÊM thông tin Cuộc Sống Mới tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.