advertisment
advertisment

Giá Như Em Không Để Mất Anh

29/11/12

Giá như ngày ấy em biết quan tâm tới anh hơn, giá như ngày ấy em đừng làm anh khổ, giá như em nhận ra gíá trị của những gì mình đang có và giá như ta không để mất nhau…

Tối qua em đã mơ chúng mình lại chở nhau đi trên lối cũ, ngỡ như là mình vẫn còn yêu nhau. Lúc đó em muốn ôm anh quá, nhưng không đuợc nữa rồi. Sáng mai tỉnh dậy em hụt hẫng mới biết rằng chúng ta đã mất nhau.
Lối cũ cái từ nghe sao thân thương đến thế, nghe sao mà gần gũi và phảng phất đâu đó chút tiếc nuối về ngày tháng đã qua. Lỗi cũ là bao nhiêu là kỷ niệm cũ, là những con đuờng quen, những cảnh vật quen. Kia con đuờng nhỏ ngày nào anh vẫn chở em trên chiếc xe đạp nhỏ, lại thấy thuơng anh khi bờ vai uớt đẫm những trưa hè, và che mưa cho em vào những ngày đông giá rét. Kia là hàng cây, bãi cỏ, chiếc ghế nơi mình họ hẹn... Cảnh vật thì vẫn như xưa mà tình yêu đã xa em rồi.

gia nhu em khong de mat anh, goc yeu thuong, yeu thuong, phim mot nua yeu thuong, loi yeu thuong, yeu thuong mong manh, cuoihoivietnam
Giá Như Em Không Để Mất Anh | ảnh: minh hoạ
Một mình em bước về lỗi cũ nghe bước chân sao cô liêu. Kỷ niệm sao ùa về nhiều thế, chợt rưng rưng dòng lệ hoá ra mình đã mất nhau thật rồi. Một năm rồi hai năm thời gian xa nhau như vậy có dài không anh nhỉ , đi qua cái ngõ nhỏ nhà em chợt thấy lá vàng rơi nhiều quá, rêu phong cũng phủ đầy. Nhặt chiếc lá vàng mà chợt thấy cay sống mũi, giọt nước mắt đã rơi xuống anh à...

Em nhớ anh, cả trăm ngàn lần em muốn hét lên rằng em nhớ anh, nhớ anh vô cùng và tại sao lại nhớ đến anh như vậy. Tối qua em đã mơ chúng mình lại chở nhau đi trên lối cũ, em cứ ngỡ là như vẫn còn yêu nhau. Lúc đó em muốn ôm anh quá, nhưng không đuợc nữa rồi. Sáng mai tỉnh dậy em hụt hẫng mới biết rằng chúng ta đã mất nhau, trái tim em quằn quại giữa hai bờ quên và nhớ. Lý trí thì bắt em phải quên anh, mách bảo em tiếc nuối làm gì nữa khi mọi thứ đã trôi qua nhưng con tim thì quặn thắt không nguôi nhớ về anh từng phút từng, từng giây.

Giá như ngày ấy em biết quan tâm tới anh hơn, giá như ngày ấy em đừng làm anh khổ, giá như em nhận ra gíá trị của những gì mình đang có và giá như ta không để mất nhau… Giờ đây mọi thứ đã trôi xa, em cũng vội đi theo một nguời yêu mới nên đó là điều không thể phải không anh?

Hôm qua nhận được tin nhắn rằng anh sắp lấy vợ, nhanh vậy anh nhỉ! Thế là đã hai năm trôi qua vậy mà cứ tưởng mới như ngày hôm qua. Lạc trong miền ký ức trống trải một chiều thu trên lối cũ, em lại muốn nghe lại bài hát "Cô gái đến từ hôm qua” - bài hát em từng tặng anh khi chia tay mối tình đầu. "...và rồi ta hứa sẽ quay trở lại, vào một ngày mai như hai người bạn, một ngày đã quên tất cả lại nhớ về nhau” - Còn em bây giờ “cũng đã đủ lớn để mong bé lại như ngày hôm qua”.

>> XEM THÊM bài viết Truyện Hay tại đây

bài liên quan

22/08/20

Những Câu Chuyện Hay Về Tình Yêu Và Cuộc Sống

Những câu chuyện hay về tình yêu và cuộc sống gửi đến các bạn tập hợp những mẫu chuyện ý nghĩa, cách nhìn và bài học rút ra sẽ là điều quý giá cho mỗi chúng ta.

19/08/20

Tuyển Chọn Thơ Vui Cho MC Dẫn Chương Trình Đám Cưới

Tuyển chọn thơ vui cho MC dẫn chương trình đám cưới tổng hợp thơ hay, áp dụng trong nhiều tình huống để tạo nên lễ cưới vui tươi trọn vẹn. Mời các bạn tham khảo!

27/05/20

Câu Chuyện Về Tình Yêu Cực Hay Tổng Hợp Cho Mọi Lứa Tuổi

Câu chuyện về tình yêu cực hay tổng hợp những câu chuyện nói về tình cảm ở mọi lứa tuổi từ mới lớn đến khi đã lập gia đình. Mời các bạn cùng đọc và tìm hiểu nhé!

26/05/20

Câu Nói Hay Về Tình Cảm Vợ Chồng Tổng Hợp Cho Các Cặp Đôi

Câu nói hay về tình cảm vợ chồng tổng hợp những câu nói, câu thơ hay nhất dành cho đôi lứa yêu nhau và đã bước vào đời sống hôn nhân. Hãy cùng chiêm nghiệm nhé!

23/05/20

Những Câu Chuyện Hay Về Tình Yêu Đôi Lứa, Tình Yêu Vợ Chồng

Những câu chuyện hay về tình yêu đôi lứa, tình yêu vợ chồng là góc tâm sự của những ai đã và đang bước vào ngưỡng của của tình yêu, của hôn nhân trong cuộc sống.

15/08/19

Tôi Đã Khóc Khi Thấy Vợ Tags Mình Vào Bài Viết Này

Anh có thể đặt điện thoại xuống và ôm em 1 chút được ko? Ở cạnh anh, anh có ôm em đâu, anh toàn ôm điện thoại thôi.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.