advertisment
advertisment

Giả Làm Gái Trẻ Thử Chồng Trên Facebook

22/09/13

Kết bạn với chồng trên facebook, tán tỉnh để nhằm thử lòng anh ấy. Và không ngoài dự đoán của tôi, khi tôi vừa đong đưa vài câu, anh đã xiêu lòng và nói lời yêu tôi.

 
ngoai tinh, chuyen vo chong, gia lam gai tre thu chong tren facebook
 
Tôi kết hôn đã được 18 năm, cuộc sống gia đình tôi bao năm qua khá êm ấm, hạnh phúc. Nhưng cách đây mấy năm, chồng đã phản bội tôi và ngoại tình với người phụ nữ khác. Lúc ấy, khi bị tôi phát hiện, anh vẫn không hề tỏ ra hối lỗi, cho đến khi tôi dọa tử tự, con gái khóc lóc van xin bố mẹ thì anh ấy mới nhận lỗi và quay về với gia đình.

Thời gian trôi qua, những tưởng cuộc sống gia đình tôi đã yên ổn, vợ chồng an tâm kinh doanh, hai đứa con tôi ngày một khôn lớn và ngoan ngoãn. Cho đến đầu năm nay, tôi đi xem bói thì thầy phán rằng, năm nay cuộc sống gia đình chúng tôi sẽ gặp sóng gió vì chồng tôi có tính trăng hoa, thích đong đưa, tán tỉnh phụ nữ khác khiến tôi cảm thấy rất lo lắng.

Tôi nghĩ ra cách để thử chồng mình bằng việc lập một tài khoản facebook mới, kết bạn với chồng, tán tỉnh để nhằm thử lòng anh ấy. Và không ngoài dự đoán của tôi, khi tôi vừa đong đưa vài câu, anh đã xiêu lòng và nói lời yêu tôi. Nghe những câu nói ngọt ngào từ chồng mà tôi cảm thấy đau đớn vô cùng…

Sau hôm đó, tôi đã cho anh cơ hội để nói ra mọi chuyện nhưng anh vẫn giữ im lặng, không thừa nhận bất cứ điều gì. Và tối hôm ấy, tôi đã quyết định nói ra tất cả sự thật để xem phản ứng của anh như thế nào. Trái với suy nghĩ của tôi, anh không hề hối lỗi mà còn nổi giận và làm ầm ĩ mọi chuyện lên.

Anh giận dữ mắng tôi: “Đã là vợ chồng thì sao phải thử thách nhau như vậy? Phải chăng cô không có lòng tin vào tôi. Từ nay trở đi, tôi sẽ phải đề phòng cô nhiều”. Rồi anh hậm hực nổi giận và đập vỡ cả điện thoại của tôi.

Cuộc sống gia đình tôi những ngày sau đó vô cùng nặng nề. Hai vợ chồng không hề nói chuyện với nhau, cũng không ăn cơm, không ngủ cùng nhau. Dù anh sai hoàn toàn nhưng vẫn không hề xin lỗi tôi một câu. Còn tôi nghĩ mình không gây ra bất cứ lỗi lầm gì bởi nếu tôi không thử thì làm sao biết được lòng chồng mình ra sao?

Thời gian gần đây, anh cũng tỏ vẻ hối lỗi nhưng không hề chính thức nói lời xin lỗi tôi. Nhưng qua những hành động, cách xử sử của chồng thì tôi đã không còn niềm tin dành cho anh nữa?

Giờ đây, tôi thực sự không biết phải xử lý ra sao với cuộc sống của chính mình. Nếu tiếp tục chung sống với người chồng trăng hoa này thì tôi dường như không còn lòng tin vào anh nữa. Còn nếu chúng tôi ly dị thì liệu cuộc sống của con cái chúng tôi sau này sẽ ra sao?

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.