advertisment

Giả Làm Gái Trẻ Thử Chồng Trên Facebook

22/09/13

Kết bạn với chồng trên facebook, tán tỉnh để nhằm thử lòng anh ấy. Và không ngoài dự đoán của tôi, khi tôi vừa đong đưa vài câu, anh đã xiêu lòng và nói lời yêu tôi.

Kết bạn với chồng trên facebook, tán tỉnh để nhằm thử lòng anh ấy. Và không ngoài dự đoán của tôi, khi tôi vừa đong đưa vài câu, anh đã xiêu lòng và nói lời yêu tôi.

ngoai tinh, chuyen vo chong, gia lam gai tre thu chong tren facebook
 
Tôi kết hôn đã được 18 năm, cuộc sống gia đình tôi bao năm qua khá êm ấm, hạnh phúc. Nhưng cách đây mấy năm, chồng đã phản bội tôi và ngoại tình với người phụ nữ khác. Lúc ấy, khi bị tôi phát hiện, anh vẫn không hề tỏ ra hối lỗi, cho đến khi tôi dọa tử tự, con gái khóc lóc van xin bố mẹ thì anh ấy mới nhận lỗi và quay về với gia đình.

Thời gian trôi qua, những tưởng cuộc sống gia đình tôi đã yên ổn, vợ chồng an tâm kinh doanh, hai đứa con tôi ngày một khôn lớn và ngoan ngoãn. Cho đến đầu năm nay, tôi đi xem bói thì thầy phán rằng, năm nay cuộc sống gia đình chúng tôi sẽ gặp sóng gió vì chồng tôi có tính trăng hoa, thích đong đưa, tán tỉnh phụ nữ khác khiến tôi cảm thấy rất lo lắng.

Tôi nghĩ ra cách để thử chồng mình bằng việc lập một tài khoản facebook mới, kết bạn với chồng, tán tỉnh để nhằm thử lòng anh ấy. Và không ngoài dự đoán của tôi, khi tôi vừa đong đưa vài câu, anh đã xiêu lòng và nói lời yêu tôi. Nghe những câu nói ngọt ngào từ chồng mà tôi cảm thấy đau đớn vô cùng…

Sau hôm đó, tôi đã cho anh cơ hội để nói ra mọi chuyện nhưng anh vẫn giữ im lặng, không thừa nhận bất cứ điều gì. Và tối hôm ấy, tôi đã quyết định nói ra tất cả sự thật để xem phản ứng của anh như thế nào. Trái với suy nghĩ của tôi, anh không hề hối lỗi mà còn nổi giận và làm ầm ĩ mọi chuyện lên.

Anh giận dữ mắng tôi: “Đã là vợ chồng thì sao phải thử thách nhau như vậy? Phải chăng cô không có lòng tin vào tôi. Từ nay trở đi, tôi sẽ phải đề phòng cô nhiều”. Rồi anh hậm hực nổi giận và đập vỡ cả điện thoại của tôi.

Cuộc sống gia đình tôi những ngày sau đó vô cùng nặng nề. Hai vợ chồng không hề nói chuyện với nhau, cũng không ăn cơm, không ngủ cùng nhau. Dù anh sai hoàn toàn nhưng vẫn không hề xin lỗi tôi một câu. Còn tôi nghĩ mình không gây ra bất cứ lỗi lầm gì bởi nếu tôi không thử thì làm sao biết được lòng chồng mình ra sao?

Thời gian gần đây, anh cũng tỏ vẻ hối lỗi nhưng không hề chính thức nói lời xin lỗi tôi. Nhưng qua những hành động, cách xử sử của chồng thì tôi đã không còn niềm tin dành cho anh nữa?

Giờ đây, tôi thực sự không biết phải xử lý ra sao với cuộc sống của chính mình. Nếu tiếp tục chung sống với người chồng trăng hoa này thì tôi dường như không còn lòng tin vào anh nữa. Còn nếu chúng tôi ly dị thì liệu cuộc sống của con cái chúng tôi sau này sẽ ra sao?

- - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả: Ngọc Lan
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.