Gia Đình Phản Đối Vì Yêu Người Gốc Hoa

03/09/14

Gia đình cháu phản đối vì cô ấy là người gốc hoa, còn ba mẹ cháu công tác trong quân đọi, ba cháu là Đảng viên

Cháu chào Trung tâm tư vấn, hiện nay cháu đang gặp những khó khăn trong chuyện tình  cảm, cháu muốn nhờ các chuyên gia cho cháu lời  khuyên,mong các chuyên gia giúp đỡ.

Hiện tại cháu 25 tuổi, bạn gái cháu 24 tuổi, cháu tuổi canh ngọ, bạn gái tuổi tân mùi. Chúng cháu quen nhau được gần 1 năm, đối với cháu đó là cô gái đáng yêu, cô ấy là người luôn sẵn sang giúp đỡ mọi người cũng như biết quan tâm chăm sóc cho bản thân cháu, chúng cháu rất yêu nhau, đôi lúc giận, cãi nhau nhưng chúng cháu biết nhường nhịn nhau và rồi mọi chuyện lại bình thường và chúng cháu nhận ra rằng không thể rời xa nhau.

Nhưng mọi chuyện lại gặp sóng gió khí gia đình cháu phản đối cô ấy, ba mẹ cháu công tác trong quân đội, gia đình cô ấy có mẹ gốc là người hoa, tuy nhiên ở Việt Nam từ lúc sinh ra, với lý do như vậy mà ba mẹ cháu kịch liệt phản đối chuyện chúng cháu, nói rằng sau này giấy tờ con cái làm sao vì ba cháu là đảng viên...


gia dinh phan doi vi yeu nguoi goc hoa, tam su tinh yeu, hon nhan, gia dinh
 

Cháu rất muốn giữ lấy tình yêu này, cô ấy cũng vậy, cô ấy biết mọi chuyện gia đình cháu phản đối cô ấy, nhưng cô ấy cũng nghe lời cháu cố gắng thuyết phục ba mẹ, gia đình cô ấy thì rất quý cháu và mong chúng cháu đến với nhau.

Cháu mong các chuyên gia tư vấn giúp cháu làm sao để thuyết phục gia đình cháu chấp thuận cô ấy. Cháu xin cảm ơn!
 

- - - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả: Khanh Nguyen
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống                    

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.