Gần 1 Năm Vợ Chồng Không Gần Gũi

03/06/14

Chồng tôi làm ở xa, một tháng chỉ về một lần được khoảng 2 ngày nên gần 1 năm nay chúng tôi không gần gũi nhau.

 Chồng tôi làm ở xa, một tháng chỉ về một lần được khoảng 2 ngày. Gần năm nay chúng tôi không ngủ cùng nhau, một phần do con nhỏ và bận việc gia đình.


gan 1 nam vo chong khong gan gui
 

Tôi và chồng có với nhau 2 bé, một trai một gái. Trước đó, chúng tôi cũng có rất nhiều sóng gió về tình cảm, nhưng sau khi sinh bé thứ 2 tôi cảm thấy cuộc sống như có vấn đề vô hình nào đó. Chồng tôi làm ở xa, một tháng chỉ về một lần được khoảng 2 ngày. Gần năm nay chúng tôi không ngủ cùng nhau, một phần do con nhỏ và bận việc gia đình. Tôi cũng có lần nói chuyện với anh về vấn đề này, tuy không thẳng thắn nói trước mặt mà chỉ nhắn tin. Tôi có nói nếu anh cảm thấy không ổn thì nên đến bác sĩ khám và tư vấn vì vợ chồng với nhau không thể coi nhẹ chuyện này được.

Tôi biết anh đi về thăm gia đình rất mệt, sức khỏe cũng không được tốt lắm nên không đòi hỏi chuyện kia. Tôi cũng tự biết mình có thể kiềm chế và không có thời gian để nghĩ về nó nhiều. Tôi luôn tin tưởng chồng không có người khác ở ngoài nhưng băn khoăn một điều: Cả tôi và anh đều còn trẻ, anh 36 còn tôi 32, nếu cuộc sống của tôi vẫn tiếp tục như này thì không biết điều gì sẽ xảy ra.

Xin các bạn cho tôi lời khuyên, tôi nên làm gì bây giờ. Cứ lặng lẽ sống cho qua hay trao đổi thẳng thắn về vấn đề này. Tôi rất ngại khi anh nghĩ tôi cần điều đó đến vậy và có thể anh sẽ suy đoán tôi sẽ ngoại tình khi anh phải đi làm xa như vậy.
 

- - - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả: N.N
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống          

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.