advertisment
advertisment

Gái Làng Chơi 'Hơn' Vợ Ở Điểm Nào?

13/12/12

Dù đang làm mẹ và làm vợ thật nhưng sau khi đối mặt với một núi công việc ở cơ quan, một núi công việc ở nhà, chăm con, rửa bát giặt phơi quần áo... thì chỉ muốn nằm yên để hưởng thụ \"sex\" và... ngủ.

Gái Làng Chơi \'Hơn\' Vợ Ở Điểm Nào?

Mình thấy khi cùng nhau giải quyết được câu hỏi nhỏ nhưng hiệu quả to đùng này thì cả 2 phía chồng-vợ đều có lợi. Với lại, mình hỏi vậy cũng để hoàn thiện mình hơn, để chồng yêu hơn và quan trọng là để các chị em đỡ đau khổ, suy sụp khi phát hiện chồng đi gái.
Mới đây, ở công ty, mình được nghe một đồng nghiệp kể về việc mới phát hiện chồng ngoại tình với... gái bán hoa. Dĩ nhiên, chị ấy kể với mình trong tâm trạng rất tồi tệ và suy sụp. Mình không biết phải an ủi chị ấy như thế nào khi gia đình hạnh phúc của chị đang bị tan vỡ ra từng mảnh.

Nghe chuyện chị đồng nghiệp kể, mình chợt chột dạ vì xung quanh mình đang có quá nhiều đồng nghiệp rơi vào tình cảnh chồng ngoại tình. Mỗi lần nghe một chị em nào đó tâm sự bị chồng cắm sừng, là một phụ nữ có gia đình đang hạnh phúc, mình thực sự không hiểu tại sao các anh giai lại thích "đổi gió" với gái bán hoa hay tòm tem ngoại tình khi vẫn đang có một gia đình đủ đầy yên ấm.

Thậm chí, khi cuối ngày làm trở về nhà rồi, trong đầu mình vẫn văng vẳng câu hỏi của đồng nghiệp nói trong đau khổ: "Thực sự, gái hơn các bà vợ ở điểm gì mà đàn ông cứ sướng?".

Về nhà, mình cứ lẩn thẩn khi quanh quẩn hỏi dò anh xã về chuyện này. Anh xã mình thì khẳng định rằng 31 tuổi, anh chưa từng chơi gái hay matxa đèn mờ. Thực ra, mình cũng chỉ hỏi dò vậy thôi chứ cũng biết anh xã không phải là trai ham vui kiểu đó.
gai lang choi hon vo o diem nao, tinh yeu, hon nhan gia dinh, anh cuoi, nha hang tiec cuoi, cuoihoivietnam
Gái Làng Chơi \'Hơn\' Vợ Ở Điểm Nào?
Trước kia, ngay đối diện cửa hàng sửa xe máy của nhà mình cũng có 2 quán cà phê đèn mờ. Tối nào trước quán cũng có vài em ăn mặc ỡm ờ đứng lượn lờ mơi khách. Anh xã mình thì chẳng quan tâm. Anh bảo nhìn vậy đã thấy buồn nôn và còn nói, có điên mới đi ngủ với loại gái này bởi dễ mắc bệnh như chơi.

Anh xã thì hiện nay suy nghĩ thế, sau này thay đổi thế nào thì mình cũng chẳng thể đoán được. Như anh chồng của chị đồng nghiệp mình đấy, trước kia có đổ đốn vậy đâu. Thế mà nay anh dám lén lút ngoại tình với gái bán hoa rồi còn về nhà ruồng rẫy, đòi bỏ vợ bỏ con, vứt bỏ tất cả để đi theo gái mới chết chứ.

Trước cảnh trớ trêu như thế, dù bao biện thế nào thì với suy nghĩ của một phụ nữ có gia đình mình nghĩ: Đàn ông nhiều người hâm, dở hơi, ngu thật đấy. Gia đình như vậy mà lại ngu ngốc đánh đổi vì những thứ nhục dục tầm thường.

Nhưng khi công bằng suy nghĩ lại trong điềm đạm, mình cũng phải ngớ người nhận ra 1 câu hỏi lửng như chị đồng nghiệp của mình: "Gái làng chơi phải có gì hơn những người vợ chứ nhỉ?". Có hơn thì mấy gã đàn ông mới bỏ nhà bỏ cửa, bỏ vợ bỏ con đi theo người tình chứ!

Suy nghĩ nát óc, mình vẫn chỉ nhận thấy thế này. Dù là gái hay vợ hay bất kỳ ai thì cũng có điểm hơn và điểm yếu. Cái quan trọng là cánh phụ nữ mình phải biết chấp nhận và thay đổi nó thế nào. Vì thế mình viết tâm sự không đầu không cuối này, hy vọng sẽ nhận được sự thảo luận nghiêm túc và chân thành của chị em và cả các anh em nữa. Bản thân mình cũng tò mò muốn biết đàn ông nghĩ gì, thích gì, làm gì để mà tìm hiểu, củng cố cách yêu chồng, giữ chồng nữa.

Mình nhận thấy, chuyện các giai đi chơi gái có 2 loại. Một là các giai vẫn đi chơi gái âm thầm nhưng không bỏ vợ. Hai là loại các giai đi chơi gái và bỏ vợ để theo gái. Ở đây, mình xin nói đến cả 2 tuýp đàn ông kể trên luôn, nhất là với loại thứ 2.

Anh xã mình thì cứ bảo mình so sánh như vậy hơi vô lý. Vì công việc của gái bán hoa là kiếm tiền hay nói chính xác đó là nghề, là công việc của một cô gái. Do đó, họ có nhiều mánh khóe quyến rũ đàn ông. Họ phải quyến rũ đàn ông tốt thì họ mới kiếm được nhiều tiền chứ.

Anh còn so sánh công việc đó giống như công việc trên công ty mình đang làm và phấn đấu, sáng tạo, miệt mài để có thành công. Bởi thế, so sánh cái công việc của gái làng chơi và vợ là điều vô lý.

Khi mình thực sự vẫn muốn biết "Gái làng chơi có gì hơn các bà vợ để còn học hỏi"? thì anh xã đưa ra 4 lý do sau giải thích cho mình. Trong đó, 2 lý do đầu là sự hơn hẳn của gái làng chơi với vợ. 2 lý do sau là tâm lý của các quý ông khi đi chơi gái.

Thứ nhất, anh xã bảo rằng, đàn ông hay đàn bà dù thế nào cũng chẳng thể thoát nổi câu “1 cái lạ bằng 1 tạ cái quen”. Do đó cái mà gái làng chơi hơn hẳn những người vợ chính là ở cái sự "lạ" này. Vì chả bao giờ gặp gỡ hay ít gặp nên gái sẽ là "của lạ" đối với đàn ông. Còn vợ lúc ấy chỉ là "đồ cổ" thôi. Hơn nữa vợ đã sở hữu được rồi nên đàn ông khoái đi chinh phục cái "lạ" là điều dễ hiểu.

Thứ 2, gái làng chơi thì không bao giờ cằn nhằn, cáu gắt. Ngược lại các cô luôn nhẹ nhàng, chiều chuộng, mặc đẹp, tóc tai gọn gàng, luôn tươi cười. Điều này trái ngược và hơn hẳn các bà vợ tóc tai luộm thuộm, ăn mặc lôi thôi, ăn nói gắt gỏng.

Chưa kể, gái còn luôn biết cách khen ngợi các chàng. Trong khi ở nhà, vợ thường chê bai, bôi bác chồng. Cái này theo như anh xã mình nói thì các anh giai nhà mình thích lắm.

Thứ 3, đi với gái, các giai được thỏa mãn mà không phải cố gắng làm gì. Nói chung khi tới đây, các anh giai sẽ được phục vụ tận tình, nằm im hưởng thụ (giống đa số bà vợ ở nhà cũng nằm im để chồng "chiến đấu"), được thể hiện tất cả cái thú tính nhất mà đôi khi phải che giấu với vợ. Chưa kể, chơi gái khiến đàn ông có cảm giác như hạ thêm 1 mục tiêu. Điều này thích hợp với bản năng chinh phục của đàn ông.

Thứ 4, một điều mà ít giai dám nhận, đó là khi đi với gái, không phải gái hơn vợ mà là các anh giai có cơ hội được... bằng bạn bằng bè (?!). Ít ra các giai cũng tỏ ra được ta là đàn ông, cũng chả kém thằng nào về độ biết mùi đời và cả chuyện gái gú.

Trên đây là 4 lý do mà anh xã mình tạm đưa ra để thỏa mãn cho sự thắc mắc của mình tối nay. Nhưng càng nghe anh xã nói, mình càng rối tung lên. Thật tình, qua vụ chồng chị đồng nghiệp ngoại tình, mình cũng đang có tham vọng tìm các ưu điểm của gái để học hỏi trở thành người vợ hoàn hảo.
 
gai lang choi hon vo o diem nao, tinh yeu, hon nhan gia dinh, anh cuoi, nha hang tiec cuoi, cuoihoivietnam
“1 cái lạ bằng 1 tạ cái quen”. Do đó cái mà gái làng chơi hơn hẳn những người vợ chính là ở cái sự "lạ" này. 

Mình luôn nghĩ, một người vợ vừa thành đạt trong công việc, vừa nhẹ nhàng như "phở", lại có khả năng chiều "đối tác" giỏi như gái thật khó. Vì như mình đây, dù đang làm mẹ và làm vợ thật nhưng sau khi đối mặt với một núi công việc ở cơ quan, một núi công việc ở nhà, chăm con, rửa bát giặt phơi quần áo... thì chỉ muốn nằm yên để hưởng thụ "sex" và... ngủ.

Nếu bạn nào biết tại sao các bác giai cứ "sướng" đi chơi gái và ngoại tình hay gái hơn vợ ở điểm gì thì cứ comment trả lời câu hỏi này thật tình nhé để chị em hay những người vợ như mình còn rút kinh nghiệm.

Mình thấy khi cùng nhau giải quyết được câu hỏi nhỏ nhưng vấn đề to đùng này thì cả 2 bên đều có lợi. Một bên các anh giai sẽ đỡ tốn tiền, tốn thời gian đi chơi gái. Một bên chị em sẽ hạnh phúc trọn vẹn hơn trong cuộc sống gia đình. Với lại, mình hỏi vậy cũng để hoàn thiện mình hơn, để chồng yêu hơn, để gia đình hạnh phúc hơn và quan trọng là để các chị em đỡ đau khổ, suy sụp khi phát hiện chồng đi gái.

- - - - - - - - -
Xem thêm:
Mẹ Chồng Nghi Ngờ Thai Của Con Dâu
Vắt Chanh Bỏ Vỏ
Tủi Thân Vì Bị Nhà Anh Mỉa Mai
- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Bạn tâm sự: lenhi
Nguồn: afamily
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.
- - - - - - - - -

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.