Em Vẫn Muốn Chăm Sóc Tôi Dù Biết Tôi Có Vợ

11/08/13

Công trình tôi phải hơn một năm nữa mới xong, tôi không biết trong thời gian ấy sẽ có chuyện gì xẩy ra khi mà "lửa gần rơm" và em thì quá chân thành khiến người đàn ông trong tôi luôn phải kìm lại cảm xúc của mình .

Em Vẫn Muốn Chăm Sóc Tôi Dù Biết Tôi Có Vợ

Công trình tôi phải hơn một năm nữa mới xong, tôi không biết trong thời gian ấy sẽ có chuyện gì xẩy ra khi mà "lửa gần rơm" và em thì quá chân thành khiến người đàn ông trong tôi luôn phải kìm lại cảm xúc của mình .

em van muon cham soc  toi du biet toi co vo, gia dinh, tinh yeu
 
Tôi đang gặp phải vấn đề rất khó xử, không biết phải làm sao để mọi chuyện được giải quyết mà không ai bị tổn thương cả.

Tôi năm nay 28 tuổi đã cưới vợ được gần 1 năm, vợ cũng đang mang bầu 5 tháng rồi, là một kĩ sư công trình nên tôi cũng thường xuyên xa nhà. Tuy vât vả và phải sống gia đình, nhưng vì cuộc sống nên tôi cũng đành chấp nhận nay đây mai đó.

Thực ra khi còn độc thân tôi cũng không tránh khỏi được những cám dỗ đời thường như bao nhiêu đồng nghiệp khác. Nhưng từ ngày lấy vợ, không còn nghĩ đến ai khác ngoài vợ, nhất là lúc nay gia đình đang nóng lòng đón đứa con đầu lòng sắp chào đời.

Cách đây 3 tháng, tôi vào công tác công trình ở Quảng Bình, và ở đây tôi đã quen em, một người con gái chân chất và thật thà như chính mảnh đất nơi em đang sống vậy. Nếu như trước đây, chắc tôi cũng sẽ động lòng và rồi cũng vui qua đường như những cô gái khác, nhưng bây giờ tôi đã có gia đình, tôi yêu vợ và không muốn phản bội cô ấy. Với lại, cô ấy là một cô gái hiền lành, nhân hậu nên tôi không muốn làm cô ấy tổn thương.

Tôi cũng đã nói rõ ràng với cô ấy là tôi đã có gia đình, tôi không thể làm ai đau khổ cả. Nhưng cô ấy nói, tình yêu mà cô ấy dành cho tôi là chân thành và không đòi hỏi bất cứ một thứ gì ở tôi cả, chỉ cần cho phép cô ấy ở bên cạnh, chăm sóc cho tôi, cô ấy sẽ không làm ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình nhỏ của tôi.

Hằng ngày, em vẫn chăm sóc tôi rất chu đáo, khiến tôi thực sự rất khó xử, và ái ngại, cô ấy là một cô gái tốt, tôi không muốn làm lỡ dở cuộc đời của cô ấy. Vả lại, tôi rất sợ vợ biết chuyện lại hiểu lầm tôi, cô ấy đang có thai, tôi không muốn vợ phải suy nghĩ và mất niềm tin ở tôi.

Tôi không biết phải làm sao để giải quyết ổn thoả mọi việc, để không ai phải tổn thương cả. Công trình tôi phải hơn một năm nữa mới xong, tôi không biết trong thời gian ấy sẽ có chuyện gì xẩy ra khi mà "lửa gần rơm" và em thì quá chân thành khiến người đàn ông trong tôi luôn phải kìm lại cảm xúc của mình . Tôi nên làm gì để cô ấy quên tôi, để đi tìm hạnh phúc cho riêng mình, thực sự tôi đang rất khó xử, mọi người hãy cho tôi một lời khuyên để giới quyết việc này. Tôi xin cảm ơn

- - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả: Dũng ( KGTY)
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.