advertisment
advertisment

Em Vẫn Muốn Chăm Sóc Tôi Dù Biết Tôi Có Vợ

11/08/13

Công trình tôi phải hơn một năm nữa mới xong, tôi không biết trong thời gian ấy sẽ có chuyện gì xẩy ra khi mà "lửa gần rơm" và em thì quá chân thành khiến người đàn ông trong tôi luôn phải kìm lại cảm xúc của mình .

 
em van muon cham soc  toi du biet toi co vo, gia dinh, tinh yeu
 
Tôi đang gặp phải vấn đề rất khó xử, không biết phải làm sao để mọi chuyện được giải quyết mà không ai bị tổn thương cả.

Tôi năm nay 28 tuổi đã cưới vợ được gần 1 năm, vợ cũng đang mang bầu 5 tháng rồi, là một kĩ sư công trình nên tôi cũng thường xuyên xa nhà. Tuy vât vả và phải sống gia đình, nhưng vì cuộc sống nên tôi cũng đành chấp nhận nay đây mai đó.

Thực ra khi còn độc thân tôi cũng không tránh khỏi được những cám dỗ đời thường như bao nhiêu đồng nghiệp khác. Nhưng từ ngày lấy vợ, không còn nghĩ đến ai khác ngoài vợ, nhất là lúc nay gia đình đang nóng lòng đón đứa con đầu lòng sắp chào đời.

Cách đây 3 tháng, tôi vào công tác công trình ở Quảng Bình, và ở đây tôi đã quen em, một người con gái chân chất và thật thà như chính mảnh đất nơi em đang sống vậy. Nếu như trước đây, chắc tôi cũng sẽ động lòng và rồi cũng vui qua đường như những cô gái khác, nhưng bây giờ tôi đã có gia đình, tôi yêu vợ và không muốn phản bội cô ấy. Với lại, cô ấy là một cô gái hiền lành, nhân hậu nên tôi không muốn làm cô ấy tổn thương.

Tôi cũng đã nói rõ ràng với cô ấy là tôi đã có gia đình, tôi không thể làm ai đau khổ cả. Nhưng cô ấy nói, tình yêu mà cô ấy dành cho tôi là chân thành và không đòi hỏi bất cứ một thứ gì ở tôi cả, chỉ cần cho phép cô ấy ở bên cạnh, chăm sóc cho tôi, cô ấy sẽ không làm ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình nhỏ của tôi.

Hằng ngày, em vẫn chăm sóc tôi rất chu đáo, khiến tôi thực sự rất khó xử, và ái ngại, cô ấy là một cô gái tốt, tôi không muốn làm lỡ dở cuộc đời của cô ấy. Vả lại, tôi rất sợ vợ biết chuyện lại hiểu lầm tôi, cô ấy đang có thai, tôi không muốn vợ phải suy nghĩ và mất niềm tin ở tôi.

Tôi không biết phải làm sao để giải quyết ổn thoả mọi việc, để không ai phải tổn thương cả. Công trình tôi phải hơn một năm nữa mới xong, tôi không biết trong thời gian ấy sẽ có chuyện gì xẩy ra khi mà "lửa gần rơm" và em thì quá chân thành khiến người đàn ông trong tôi luôn phải kìm lại cảm xúc của mình . Tôi nên làm gì để cô ấy quên tôi, để đi tìm hạnh phúc cho riêng mình, thực sự tôi đang rất khó xử, mọi người hãy cho tôi một lời khuyên để giới quyết việc này. Tôi xin cảm ơn

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.