advertisment
advertisment

Em Muốn Làm Cô Dâu

25/01/13

Yêu nhau 3 năm anh không khi nào nói chuyện cưới xin dù chỉ một lần trong khi em không còn trẻ nữa.

Em đã đến tuổi lấy chồng nhưng lại chỉ cười trừ khi ai đó hỏi em khi nào cưới vì họ biết em đã có người yêu lâu rồi. Yêu nhau mấy năm, công việc cũng đã ổn định cả, hai đứa cũng không còn vướng bận gì mà cũng đã đến tuổi lập gia đình, nhưng anh đâu có cho em một câu trả lời, một cái hẹn ngày cưới.

co dau,tinh yeu, hon nhan, gia dinh, dam cuoi, hanh phuc gia dinh, cuoi hoi viet nam, ao cuoi, hoa cuoi, anh cuoi, ke hoach cuoi

Anh à, mình yêu nhau cũng đã lâu rồi nhỉ. Em muốn nói điều này với anh biết bao nhưng nghe chừng anh không hiểu nỗi lòng của em. Vậy mà anh cứ khăng khăng, chẳng có ai hiểu em hơn anh. Không phải vậy đâu anh ạ, vì ngay chính bản thân em, em còn không hiểu, nói gì tới anh.

Em không lý giải nổi tình cảm của mình nữa, cũng đang không biết tại sao cứ nín nhịn vì yêu anh rồi đêm về lại đau khổ, nằm khóc một mình?!

Yêu nhau 3 năm anh không khi nào nói chuyện cưới xin dù chỉ một lần trong khi em không còn trẻ nữa. Ngày yêu em, anh hứa hẹn nhiều điều, rồi cũng vẽ ra một tương lai và mái ấm hạnh phúc khi chúng ta là vợ chồng.

Nhưng thời gian cứ thế trôi đi, thấm thoát đã 3 năm. Không phải quá dài nhưng cũng quá đủ để hai người yêu nhau hiểu rõ về nhau. Vậy mà anh chưa khi nào nói tới chuyện cũ, cũng không bao giờ đề cập tới những điều anh đã từng hứa hẹn nữa. Chúng mình giống như đang yêu nhau vì thói quen và trách nhiệm.

Em đã đến tuổi lấy chồng nhưng lại chỉ cười trừ khi ai đó hỏi em khi nào cưới vì họ biết em đã có người yêu lâu rồi. Yêu nhau mấy năm, công việc cũng đã ổn định cả, hai đứa cũng không còn vướng bận gì mà cũng đã đến tuổi lập gia đình, nhưng anh đâu có cho em một câu trả lời, một cái hẹn ngày cưới.

Dù vẫn nói yêu em tha thiết, vẫn không bao giờ khiến em giận hờn, ghen tuông nhưng cái đích cuối cùng của bất cứ đôi tình nhân nào cần tới, anh lại không thể nói.

Anh cũng chưa bao giờ có ý định đưa em về ra mắt gia đình mà việc đó chỉ có từ phía em. Anh nói, khi nào cưới thì ra mắt luôn thể. Nhưng em lại lo nhỡ bố mẹ anh không đồng ý em, em sẽ phải làm sao. Khi đó anh lại giải thích rằng, gia đình anh không xen nhiều vào chuyện riêng tư của con cái, ai muốn yêu ai, lấy ai, đó là việc của con cái, bố mẹ chỉ khuyên nhủ, tham gia chứ không can thiệp sâu. Nên chỉ cần anh đồng ý thì bố mẹ nhất định bằng lòng.

Nhưng anh ạ, ở đời không ai nói trước được điều gì. Em lo lắng lắm vì nhỡ đâu bố mẹ không đồng ý, em phải làm sao. Em không thể bắt đầu một tình yêu mới với ai đó nữa, vì thật lòng em đã yêu anh và xác định làm vợ anh rồi. Nhưng tại sao anh cứ chần chừ, không cho em một câu trả lời chính xác, không để bố mẹ gặp em.

Thật sự em đang cảm thấy mệt mỏi dần và mất niềm tin nơi anh. Đừng để em phải suy nghĩ về những chuyện khác không hay, hãy để cho em được tin tưởng anh tuyệt đối nhé anh. Hãy lấy nhau đi, em muốn làm cô dâu của anh rồi, có được không anh?

Nếu bắt em phải chờ đợi thêm nữa, có lẽ em sẽ không đủ kiên trì đâu anh, rồi điều gì sẽ xảy đến, chắc anh cũng hiểu nếu thật sự anh cần em, yêu em và muốn giữ em lại bên anh.


>> XEM THÊM bài viết Truyện Hay tại đây

>> XEM THÊM thông tin Cuộc Sống Mới tại đây

bài liên quan

22/08/20

Những Câu Chuyện Hay Về Tình Yêu Và Cuộc Sống

Những câu chuyện hay về tình yêu và cuộc sống gửi đến các bạn tập hợp những mẫu chuyện ý nghĩa, cách nhìn và bài học rút ra sẽ là điều quý giá cho mỗi chúng ta.

19/08/20

Tuyển Chọn Thơ Vui Cho MC Dẫn Chương Trình Đám Cưới

Tuyển chọn thơ vui cho MC dẫn chương trình đám cưới tổng hợp thơ hay, áp dụng trong nhiều tình huống để tạo nên lễ cưới vui tươi trọn vẹn. Mời các bạn tham khảo!

27/05/20

Câu Chuyện Về Tình Yêu Cực Hay Tổng Hợp Cho Mọi Lứa Tuổi

Câu chuyện về tình yêu cực hay tổng hợp những câu chuyện nói về tình cảm ở mọi lứa tuổi từ mới lớn đến khi đã lập gia đình. Mời các bạn cùng đọc và tìm hiểu nhé!

26/05/20

Câu Nói Hay Về Tình Cảm Vợ Chồng Tổng Hợp Cho Các Cặp Đôi

Câu nói hay về tình cảm vợ chồng tổng hợp những câu nói, câu thơ hay nhất dành cho đôi lứa yêu nhau và đã bước vào đời sống hôn nhân. Hãy cùng chiêm nghiệm nhé!

23/05/20

Những Câu Chuyện Hay Về Tình Yêu Đôi Lứa, Tình Yêu Vợ Chồng

Những câu chuyện hay về tình yêu đôi lứa, tình yêu vợ chồng là góc tâm sự của những ai đã và đang bước vào ngưỡng của của tình yêu, của hôn nhân trong cuộc sống.

15/08/19

Tôi Đã Khóc Khi Thấy Vợ Tags Mình Vào Bài Viết Này

Anh có thể đặt điện thoại xuống và ôm em 1 chút được ko? Ở cạnh anh, anh có ôm em đâu, anh toàn ôm điện thoại thôi.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.