Cưới Hỏi Việt NamCưới Hỏi Việt Nam

advertisment
advertisment

Em Hủy Hôn Để Quay Lại Với Tình Cũ 17/07/13 • 3796 lượt xem

Em muốn ở bên người đàn ông em đã chờ đợi suốt mấy năm. Và em chấp nhận tất cả hình thức trừng phạt của ông trời khi đã phản bội tôi.

Em muốn ở bên người đàn ông em đã chờ đợi suốt mấy năm. Và em chấp nhận tất cả hình thức trừng phạt của ông trời khi đã phản bội tôi.

Em Hủy Hôn Để Quay Lại Với Tình Cũ

Em muốn ở bên người đàn ông em đã chờ đợi suốt mấy năm. Và em chấp nhận tất cả hình thức trừng phạt của ông trời khi đã phản bội tôi.

em huy hon de quay lai voi tinh cu, tinh yeu, hon nhan
 
Còn nhớ cái ngày tôi theo đuổi em ròng rã, em lại ghét cay ghét đắng tôi. Em nói mình đã có người yêu nên không muốn bất kì người đàn ông nào tán tỉnh. Người yêu em du học bên nước ngoài, em đợi người ta về và kết hôn. Nhưng cuối cùng, sau 3 năm chờ đợi, em nhận được một cái tin trời đánh: người yêu em đã có người con gái khác.

Đó là một lần em tình cờ vào FB của bạn bè và tìm ra được FB của cô gái kia, trong đó có một bức ảnh rất thân thiết giữa cô ta và người yêu của em. Lúc đó, em mới nhận ra mình đã bị phản bội. Ở phương trời ấy, anh ta vẫn yêu đương tán tỉnh người con gái kia nhưng vẫn mặn nồng với em. Vậy là anh ta bắt cá hai tay và không biết sẽ chọn cô nào. Nếu anh ta sống ở bên đó, chắc chắn sẽ bỏ em. Còn anh ta về Việt Nam, có thể em sẽ là sự lựa chọn. Vì trả thù người yêu và hận anh ta, em quyết định đồng ý lấy tôi làm chồng. Tôi vì quá yêu em nên đã chấp nhận tất và, tôi muốn được làm người đàn ông của em.

Sau vài tháng yêu đương, chúng tôi quyết định lấy nhau. Chúng tôi cùng nhau chuẩn bị tất cả mọi thứ, chỉ chờ ngày em về làm cô dâu của tôi. Bạn bè ai cũng nói chung tôi là một đôi đẹp. Bố mẹ đôi bên mừng cho chúng tôi vì dù sao hai đứa công việc cũng ổn định, mọi thứ đều có tương lai. Tôi cũng tin tôi và em sẽ là một gia đình hạnh phúc.

Nào ngờ, trước cưới 1 tuần, người yêu cũ của em về nước. Anh ta đòi gặp em khi nào tôi không hay biết. Em cũng nói, vì không muốn tôi buồn nên em đã lén gặp anh ta. Không biết anh ta nói gì với em, vậy mà ngày hôm ấy, khi về nhà, em buồn bực, không nói năng gì. Em gần như đã khóc cả buổi vì mắt em sưng húp. Tôi cố hỏi nhưng em không nói, sau này tôi phát hiện ra, vì em thương anh ta, thấy có lỗi với anh ta nên em đã khóc nhiều như vậy.

Người đàn ông đó nói, anh ta đã chia tay cô gái kia, quyết định trở về nước và muốn lấy em làm vợ. Anh ta nói xin lỗi vì phản bội em. Anh ta biện lý do rằng, ở bên nước ngoài, cuộc sống cô đơn, bất kì người đàn ông nào cũng không thể chịu đươc. Anh ta chỉ yêu chơi bời, không có ý định kết hôn với cô gái đó. Còn với em, anh ta xác định sẽ đi đến hôn nhân. Anh ta nói, ngay cả bây giờ, khi em đã chuẩn bị lấy chồng, anh ta vẫn không ngại nếu em đồng ý lấy anh ta và hủy hôn.

Hôm ấy, em đã suy nghĩ rất nhiều thì phải. Và trong đêm em nói, muốn hủy hôn. Em nói xin lỗi tôi vì thật lòng em không yêu tôi. Em muốn ở bên người đàn ông em đã chờ đợi suốt mấy năm. Và em chấp nhận tất cả hình thức trừng phạt của ông trời khi đã phản bội tôi. Em xin tôi tha thứ, mong rằng tôi sẽ tìm được người phụ nữ tốt hơn em.

Còn gì nữa là tốt hả em. Tôi đã quá yêu em, đã tin vào em và giờ thì em hủy hôn. Một thằng đàn ông như tôi lại chịu sự sỉ nhục này sao. Tôi sao có thể chịu được nỗi đau này. Tôi làm sao đối diện với hàng xóm đây, còn người thân và bạn bè tôi nữa. Thật sự, tôi không hiểu em đang nghĩ gì, tại sao em lại đối xử với tôi như vậy? Ông trời có công bằng cho một kẻ quá yêu như tôi không?

- - - - - - - -
Xem thêm:
Chấp Nhận Làm Người Thứ Ba
Lấy Chồng Kém 14 Tuổi?
Tôi Cho Anh Cơ Hội Về Với Vợ Cũ
- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả: KGTY
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

bài liên quan

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Merperle Crystal Palace

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.