advertisment
advertisment

Em Gái Có Thai Với Người Yêu Của Chị

19/07/13

Em gái tôi có tình cảm với người yêu tôi. Con bé thường xuyên tán tỉnh và rủ rê người yêu tôi đi chơi, bản thân người yêu tôi vì chỉ coi em tôi là em gái nên cũng thường xuyên né tránh vì yêu tôi và cũng không muốn khó xử.

 
em gai co thai voi nguoi yeu cua chi, tam su tinh yeu, hon nhan
 
Trong khi tôi đang mong chờ từng ngày để được trở về bên anh thì ở quê nhà anh lại quan hệ khiến em gái tôi có bầu.

Tôi và anh đã yêu nhau được 4 năm, 1 năm trước tôi đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài, với dự định sau khi tôi về nước chúng tôi sẽ tổ chức lễ cưới. Nhưng cuộc đời nhiều khi không ai có thể lường trước được điều gì.

Tuy tôi đi xa nhưng anh vẫn thường xuyên qua lại và thăm hỏi, phụ giúp gia đình tôi nhiều việc. Bố mẹ tôi coi anh như con cháu trong nhà nên rất tin tưởng, bi kịch gia đình cũng bắt đầu từ đó.

Tôi có một cô em gái, nhỏ hơn tôi 4 tuổi, tuy là chị em cùng một nhà, nhưng em gái tôi nhìn lại xinh đẹp, cao ráo hơn tôi, em được ăn học tử tế và cũng đã có việc làm ổn định.

Vì tôi đi xa nên mỗi lần anh qua nhà tôi em gái tôi đều là người đón tiếp, cũng vì thế mà mối quan hệ giữa người yêu và em gái tôi trở nên thân thiết hơn, rồi chuyện gì đến cũng đến. Em gái tôi có tình cảm với người yêu tôi. Con bé thường xuyên tán tỉnh và rủ rê người yêu tôi đi chơi, bản thân người yêu tôi vì chỉ coi em tôi là em gái nên cũng thường xuyên né tránh vì yêu tôi và cũng không muốn khó xử. Nhưng em gái tôi vẫn không chịu “tha” cho anh, để rồi chuyện gì đến cũng phải đến.

Hôm đó, em tôi rủ anh đi cùng đến tiệc chia tay một người bạn của em, vì em gái tôi ăn nói khéo léo bảo con gái đi đêm một mình không an toàn nên nhờ anh chở đi. Không ngờ khi đến buổi tiệc anh bị chuốc say bèn và khi tỉnh dậy anh đã thấy mình nằm trong nhà nghỉ và người nằm bên cạnh là em gái tôi, không một mảnh vải che thân. Anh hốt hoảng xin lỗi em tôi vì không nhớ chuyện gì đã xẩy ra.

Cũng từ đó anh bắt đầu né tránh em gái tôi, anh cũng hạn chế đến nhà tôi hơn¸và cũng từ đó anh bắt đầu ít liên lạc với tôi hơn, khi tôi hỏi khi tuyệt nhiên anh không nói gì, chỉ im lặng.

Cứ tưởng mọi chuyện như thế rồi sẽ trôi qua, nhưng không lâu sau đó, em gái tôi tìm gặp và báo nó đã có thai. Lúc này anh không còn cách nào khác đành nói hết sự thật với tôi, tôi thực sự bị sốc nặng, tôi trở nên hoài nghi không biết nên tin em gái hay người yêu tôi. Anh bảo trong chuyện này tùy tôi quyết định mọi chuyện, về phần người yêu tôi anh nói vẫn chỉ yêu tôi và không có ý định sẽ lấy em tôi, nhưng em gái tôi lại nhất quyết không chịu bỏ cái thai.

Tôi thực sự rối bời và không biết phải làm như thế nào? làm sao nhưng ngày tháng tiếp theo 3 chúng tôi có thể đối mặt với nhau? sao em gái tôi lại chọn người yêu của tôi? tôi thực sự không muốn trở về để phải đối diện với sự thật cay đắng như vậy

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.