advertisment

Em Gái Có Thai Với Người Yêu Của Chị

19/07/13

Em gái tôi có tình cảm với người yêu tôi. Con bé thường xuyên tán tỉnh và rủ rê người yêu tôi đi chơi, bản thân người yêu tôi vì chỉ coi em tôi là em gái nên cũng thường xuyên né tránh vì yêu tôi và cũng không muốn khó xử.

Em Gái Có Thai Với Người Yêu Của Chị

Em gái tôi có tình cảm với người yêu tôi. Con bé thường xuyên tán tỉnh và rủ rê người yêu tôi đi chơi, bản thân người yêu tôi vì chỉ coi em tôi là em gái nên cũng thường xuyên né tránh vì yêu tôi và cũng không muốn khó xử.

em gai co thai voi nguoi yeu cua chi, tam su tinh yeu, hon nhan
 
Trong khi tôi đang mong chờ từng ngày để được trở về bên anh thì ở quê nhà anh lại quan hệ khiến em gái tôi có bầu.

Tôi và anh đã yêu nhau được 4 năm, 1 năm trước tôi đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài, với dự định sau khi tôi về nước chúng tôi sẽ tổ chức lễ cưới. Nhưng cuộc đời nhiều khi không ai có thể lường trước được điều gì.

Tuy tôi đi xa nhưng anh vẫn thường xuyên qua lại và thăm hỏi, phụ giúp gia đình tôi nhiều việc. Bố mẹ tôi coi anh như con cháu trong nhà nên rất tin tưởng, bi kịch gia đình cũng bắt đầu từ đó.

Tôi có một cô em gái, nhỏ hơn tôi 4 tuổi, tuy là chị em cùng một nhà, nhưng em gái tôi nhìn lại xinh đẹp, cao ráo hơn tôi, em được ăn học tử tế và cũng đã có việc làm ổn định.

Vì tôi đi xa nên mỗi lần anh qua nhà tôi em gái tôi đều là người đón tiếp, cũng vì thế mà mối quan hệ giữa người yêu và em gái tôi trở nên thân thiết hơn, rồi chuyện gì đến cũng đến. Em gái tôi có tình cảm với người yêu tôi. Con bé thường xuyên tán tỉnh và rủ rê người yêu tôi đi chơi, bản thân người yêu tôi vì chỉ coi em tôi là em gái nên cũng thường xuyên né tránh vì yêu tôi và cũng không muốn khó xử. Nhưng em gái tôi vẫn không chịu “tha” cho anh, để rồi chuyện gì đến cũng phải đến.

Hôm đó, em tôi rủ anh đi cùng đến tiệc chia tay một người bạn của em, vì em gái tôi ăn nói khéo léo bảo con gái đi đêm một mình không an toàn nên nhờ anh chở đi. Không ngờ khi đến buổi tiệc anh bị chuốc say bèn và khi tỉnh dậy anh đã thấy mình nằm trong nhà nghỉ và người nằm bên cạnh là em gái tôi, không một mảnh vải che thân. Anh hốt hoảng xin lỗi em tôi vì không nhớ chuyện gì đã xẩy ra.

Cũng từ đó anh bắt đầu né tránh em gái tôi, anh cũng hạn chế đến nhà tôi hơn¸và cũng từ đó anh bắt đầu ít liên lạc với tôi hơn, khi tôi hỏi khi tuyệt nhiên anh không nói gì, chỉ im lặng.

Cứ tưởng mọi chuyện như thế rồi sẽ trôi qua, nhưng không lâu sau đó, em gái tôi tìm gặp và báo nó đã có thai. Lúc này anh không còn cách nào khác đành nói hết sự thật với tôi, tôi thực sự bị sốc nặng, tôi trở nên hoài nghi không biết nên tin em gái hay người yêu tôi. Anh bảo trong chuyện này tùy tôi quyết định mọi chuyện, về phần người yêu tôi anh nói vẫn chỉ yêu tôi và không có ý định sẽ lấy em tôi, nhưng em gái tôi lại nhất quyết không chịu bỏ cái thai.

Tôi thực sự rối bời và không biết phải làm như thế nào? làm sao nhưng ngày tháng tiếp theo 3 chúng tôi có thể đối mặt với nhau? sao em gái tôi lại chọn người yêu của tôi? tôi thực sự không muốn trở về để phải đối diện với sự thật cay đắng như vậy


- - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả: Nga (KGTY)
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.