Em Bị Chồng Chị Lừa Rồi Em Bồ Nhí Của Chồng Chị

12/07/13

Với chị mà nói, người chồng ấy giờ không còn ý nghĩa gì nữa. Cặp bồ với em còn có thể tha thứ, nhưng anh ta lại cặp với cả tá cô gái khác. Chị cũng không còn vương vấn hay níu kéo gì anh ta cả.

Em Bị Chồng Chị Lừa Rồi Em Bồ Nhí Của Chồng Chị

Với chị mà nói, người chồng ấy giờ không còn ý nghĩa gì nữa. Cặp bồ với em còn có thể tha thứ, nhưng anh ta lại cặp với cả tá cô gái khác. Chị cũng không còn vương vấn hay níu kéo gì anh ta cả.

em bi chong chi lua roi , bo nhi, ngoai tinh
 
Chào em! Hôm nay khi nghe em nói những lời tự đắc rằng sẽ cướp chồng chị, chị thật thấy thương cho em. Em tự hào vì đang yêu chồng chị, được chồng chị chiều chuộng quan tâm. Hơn nữa, anh ấy sẽ bỏ vợ để lấy em. Chị thấy thật nực cười.

Em biết không, chồng chị là một gã lăng nhăng, khi anh ta yêu em, chị mới phát hiện ra chuyện đó. Có lẽ, chị nên cám ơn em vì nhờ em mà chị đã thấy được bộ mặt thật của chồng. Em không phải là cô gái đầu tiên anh ta hứa hẹn yêu đương sau 10 năm chung sống với chị. Chị cũng không đếm nổi con số đó là bao nhiêu nữa. Trong bộ sự tập của anh ta, nào là hình, nào là ảnh, nào là những tin nhắn và số điện thoại, chị lọc được cả lố. Chị có chút choáng nhưng rồi lại bình tâm ngay vì âu đó cũng là việc sớm hay muộn mà thôi. Chị đang tự hỏi, không biết anh ta nói gì với em, không biết anh ta hứa hẹn gì với em mà để em lại tự tin như thế.

Em à, em bị lừa rồi, chưa bao giờ anh ấy muốn bỏ chị để đến với em đâu. Anh ấy nói em chỉ là dạng chim trời cá nước mà thôi, chị có bỏ anh ấy cũng không bao giờ lấy em, vì theo anh ấy nói để cặp bồ thì được, để lấy làm vợ thì phải xem xét kỹ lắm.

Lúc ấy không hiểu sao chị lại có chút thương cảm cho em. Một người con gái như em, có thể lấy được người chồng là của riêng mình vậy là lại đang tâm cướp chồng người khác. Một người con gái có thừa tự tin như em lại tính chuyện lấy chồng của chị trong khi anh ta chỉ coi em là bồ, không hơn không kém.

Với chị mà nói, người chồng ấy giờ không còn ý nghĩa gì nữa. Cặp bồ với em còn có thể tha thứ, nhưng anh ta lại cặp với cả tá cô gái khác. Chị cũng không còn vương vấn hay níu kéo gì anh ta cả.

Em an tâm, nếu em thật sự muốn, chị cũng sẽ ly hôn cho hai người đến với nhau, chị sẽ chống mắt nhìn hai người, hai kẻ đều thích ăn chơi và đều thích đưa nhau lên rời sống trong cái gọi là hạnh phúc theo em định nghĩa. Chị không thể nào chung chồng với kẻ ‘chém gió’ không biết ngượng mồm như em, và chị cũng không thể nào để em mãi hại chị nữa.

Em có biết em đã đặt điều cho chị quá nhiều không, em không thấy như thế là vô liêm sỉ à? Em luôn ghen ngược với chị và luôn làm tổn thương chị. Chị thực sự thấy khinh em lắm bồ của chồng chị ạ. Và chị thấy khinh cả người đàn ông cặp với em. Buồn cười lắm nhé, chồng chị lại nói yêu em thật lòng trong số bao nhiêu cô bồ mà anh ta hay cặp kè. Chị nghĩ, chồng chị mắt mù tim điếc nên nghe lời ngon ngọt sai sự thật của em và tin em.

Chị cũng không cần một người đàn ông hèn mọn như vậy đâu em ạ. Từ ngày chồng chị cặp với em, anh ấy từ một người đàn ông biết lo toan cho gia đình thành người rượu chè cờ bạc đĩ điếm, nợ nần chồng chất... tất cả là do em, chị biết. Liệu em có thể hạnh phúc được với người đàn ông mà chị đã không còn thiết tha nữa hay không. Hay khi em đã mất đi cảm giác tranh giành rồi, em lại không cần anh ta nữa. Hãy cứ làm những gì em nghĩ em ạ, hãy cứ mang anh ta về, nuôi anh ta cờ bạc rượu chè, và sống trong cái hạnh phúc của hai người. Dù sao cũng mong em đủ kiên nhẫn để đón nhận tình yêu chân thành ấy.

Cảm ơn em, bồ của chồng chị, đã cho chị biết bộ mặt thật của người đàn ông chị yêu và vô cùng tin tưởng trong mười năm qua.


- - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả: GD
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.