advertisment
advertisment

Đơn Giản Ta Thuộc Về Nhau!

27/10/14

Có một người để yêu thương, để nhớ, để quan tâm, để chia sẽ mọi cảm xúc bộn bề trong cuộc sống thì còn gì hạnh phúc bằng.

Quen nhau tình cờ nhưng chính cái sự tình cờ đó đã cho hai trái tim lỗi nhịp bấy lâu nay, lại cùng chung nhịp đập. Anh và tôi đến với nhau một chách nhẹ nhàng, tự nhiên như cái nó vốn có và tồn tại của tình yêu. Không lý do, vì tình yêu thì đâu cần lý do, nó mơ hồ lắm. Nhưng chính trong cái mơ hồ đó mà hai trái tim lại nhận ra nhau, nhận ra sự quan trọng của nhau.

Đôi khi chỉ cần một cái xoa đầu nhẹ của anh thôi, hay chỉ là một cái ôm thật chặt giữa phố đông người cũng làm trái tim tôi ấm lại. Nó đơn giản lắm, nhưng người ta thường bảo trong cái to tát, phô trương thì điều đơn giản của tình yêu sẽ làm bạn hạnh phúc đấy thôi. Và tôi cũng vậy chỉ cần anh bên cạnh tôi thôi thì tất cả thế giới xung quanh luôn tồn tại những điều tốt đẹp và kỳ diệu nhất, dù biết cuộc sống này đâu chỉ toàn màu hồng.

don gian ta thuoc ve nhau

Thế giới này quá to, quá rộng lớn và điều kỳ diệu của tình yêu là để cho hai bàn tay "Lạc" bấy lâu nay kết nối được với nhau và nắm chặt nhau hơn, để rồi họ nhận ra hai bàn tay này vốn thuộc về nhau, mà bấy lâu nay họ đang tìm kiếm. Anh của tôi cũng vậy, cũng đã vô tình nắm tay tôi tình cờ và rồi anh đã biến điều tình cờ đó thành thói quen không thể nào bỏ được của tôi cũng như của anh.

Và đôi khi chỉ nhìn thấy nụ cười của một ai đó thôi thì đối phương cũng cảm thấy mãn nguyện lắm rồi. Tình yêu mà... Nó được mỗi người định nghĩa theo những định nghĩa khác nhau của họ và chỉ họ với người họ yêu mới cảm nhận được.

Tình yêu là vậy, đơn giản là ta thuộc về ai đó, và ai đó thuộc về ta thôi.
 

>> XEM THÊM bài viết Truyện Hay tại đây

bài liên quan

22/08/20

Những Câu Chuyện Hay Về Tình Yêu Và Cuộc Sống

Những câu chuyện hay về tình yêu và cuộc sống gửi đến các bạn tập hợp những mẫu chuyện ý nghĩa, cách nhìn và bài học rút ra sẽ là điều quý giá cho mỗi chúng ta.

19/08/20

Tuyển Chọn Thơ Vui Cho MC Dẫn Chương Trình Đám Cưới

Tuyển chọn thơ vui cho MC dẫn chương trình đám cưới tổng hợp thơ hay, áp dụng trong nhiều tình huống để tạo nên lễ cưới vui tươi trọn vẹn. Mời các bạn tham khảo!

27/05/20

Câu Chuyện Về Tình Yêu Cực Hay Tổng Hợp Cho Mọi Lứa Tuổi

Câu chuyện về tình yêu cực hay tổng hợp những câu chuyện nói về tình cảm ở mọi lứa tuổi từ mới lớn đến khi đã lập gia đình. Mời các bạn cùng đọc và tìm hiểu nhé!

26/05/20

Câu Nói Hay Về Tình Cảm Vợ Chồng Tổng Hợp Cho Các Cặp Đôi

Câu nói hay về tình cảm vợ chồng tổng hợp những câu nói, câu thơ hay nhất dành cho đôi lứa yêu nhau và đã bước vào đời sống hôn nhân. Hãy cùng chiêm nghiệm nhé!

23/05/20

Những Câu Chuyện Hay Về Tình Yêu Đôi Lứa, Tình Yêu Vợ Chồng

Những câu chuyện hay về tình yêu đôi lứa, tình yêu vợ chồng là góc tâm sự của những ai đã và đang bước vào ngưỡng của của tình yêu, của hôn nhân trong cuộc sống.

15/08/19

Tôi Đã Khóc Khi Thấy Vợ Tags Mình Vào Bài Viết Này

Anh có thể đặt điện thoại xuống và ôm em 1 chút được ko? Ở cạnh anh, anh có ôm em đâu, anh toàn ôm điện thoại thôi.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.