Đơn Giản Ta Thuộc Về Nhau!

27/10/14

Có một người để yêu thương, để nhớ, để quan tâm, để chia sẽ mọi cảm xúc bộn bề trong cuộc sống thì còn gì hạnh phúc bằng.

Có một người để yêu thương, để nhớ, để quan tâm, để chia sẽ mọi cảm xúc bộn bề trong cuộc sống thì còn gì hạnh phúc bằng.

Quen nhau tình cờ nhưng chính cái sự tình cờ đó đã cho hai trái tim lỗi nhịp bấy lâu nay, lại cùng chung nhịp đập. Anh và tôi đến với nhau một chách nhẹ nhàng, tự nhiên như cái nó vốn có và tồn tại của tình yêu. Không lý do, vì tình yêu thì đâu cần lý do, nó mơ hồ lắm. Nhưng chính trong cái mơ hồ đó mà hai trái tim lại nhận ra nhau, nhận ra sự quan trọng của nhau.

Đôi khi chỉ cần một cái xoa đầu nhẹ của anh thôi, hay chỉ là một cái ôm thật chặt giữa phố đông người cũng làm trái tim tôi ấm lại. Nó đơn giản lắm, nhưng người ta thường bảo trong cái to tát, phô trương thì điều đơn giản của tình yêu sẽ làm bạn hạnh phúc đấy thôi. Và tôi cũng vậy chỉ cần anh bên cạnh tôi thôi thì tất cả thế giới xung quanh luôn tồn tại những điều tốt đẹp và kỳ diệu nhất, dù biết cuộc sống này đâu chỉ toàn màu hồng.
 

don gian ta thuoc ve nhau
 

Thế giới này quá to, quá rộng lớn và điều kỳ diệu của tình yêu là để cho hai bàn tay "Lạc" bấy lâu nay kết nối được với nhau và nắm chặt nhau hơn, để rồi họ nhận ra hai bàn tay này vốn thuộc về nhau, mà bấy lâu nay họ đang tìm kiếm. Anh của tôi cũng vậy, cũng đã vô tình nắm tay tôi tình cờ và rồi anh đã biến điều tình cờ đó thành thói quen không thể nào bỏ được của tôi cũng như của anh.

Và đôi khi chỉ nhìn thấy nụ cười của một ai đó thôi thì đối phương cũng cảm thấy mãn nguyện lắm rồi. Tình yêu mà... Nó được mỗi người định nghĩa theo những định nghĩa khác nhau của họ và chỉ họ với người họ yêu mới cảm nhận được.

Tình yêu là vậy, đơn giản là ta thuộc về ai đó, và ai đó thuộc về ta thôi.
 

   
- - - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -        
Nguồn: tapchiguu 

bài liên quan

15/08/19

Tôi Đã Khóc Khi Thấy Vợ Tags Mình Vào Bài Viết Này

Anh có thể đặt điện thoại xuống và ôm em 1 chút được ko? Ở cạnh anh, anh có ôm em đâu, anh toàn ôm điện thoại thôi.

08/02/18

Những Điều Kiêng Kỵ Cần Lưu Ý Trong Ngày Tết

Người Việt quan niệm, những ngày đầu năm mới nếu gặp nhiều điều tốt thì sẽ may mắn cả năm và ngược lại. Xuất phát từ quan niệm đó nên từ xưa trong dân gian có rất nhiều kiêng kỵ trong năm mới. Dưới đây là 30 điều kiêng kỵ trong ngày tết bạn nên biết và tránh nhé!

08/02/18

Gợi Ý Bài Khấn Cúng Tất Niên 30 Âm Lịch

Cúng tất niên cuối năm tại gia được tiến hành vào chiều 30 Tết. Trong ngày 30 Tết, nhà nhà đều dọn dẹp nhà cửa để chuẩn bị đón một năm mới sắp tới.Đầu tiên phải lau chùi, trang hoàng bàn thờ Phật, bàn thờ Gia tiên với mân ngũ quả, hương, hoa tươi, đèn nến đầy đủ. Sau đó trang hoàng nhà cửa với hoa mai, cành đào, chậu quất, tranh ảnh v.v.

18/01/18

Năm Mậu Tuất Những Con Giáp Này Lúc Nào Cũng Có Ví Tiền Rủng Rẻng , Cuộc Sống Thịnh Vượng

Năm Mậu Tuất được coi là thời điểm những con giáp này có ví tiền rủng rẻng, cuộc sống thịnh vượng.

17/01/18

Năm 2018, 3 Con Giáp Này Muốn Gì Được Đó, Quý Nhân Giúp Đỡ Cuộc Sống Viên Mãn

Có thể nói năm 2018 sẽ là năm tốt lành đối với 3 con giáp dưới đây, họ là những con giáp đã từng trải qua nhiều giai đoạn khó khăn và giờ đây đúng là lúc mọi thứ sẽ bước sang trang mới, đặc biệt nhất trong năm nay, 3 con giáp này sẽ gặp được nhiều quý nhân, đem đến cho họ nhiều may mắn, giúp họ làm được điều mình mong muốn. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

18/11/17

Bao Lâu Rồi Anh Không Hôn Vợ Nhỉ ?

Chị lặng lẽ kéo rèm tắt đèn cho con đi ngủ. Hôm nay, như bao hôm khác chị lại nằm phía trong, cu con nằm giữa và phía ngoài là chồng chị. Anh là thế, đi làm về cứ đặt lưng là nằm ngủ khì khì, anh chẳng quan tâm mà cũng chẳng hỏi vợ “em đang nghĩ gì”, “em đang làm gì”,…Đôi khi chị thấy anh dường như đang trở thành một con người hoàn toàn khác vậy.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.