Đi Mat-xa Nam Để Biết Cảm Giác Của Chồng Khi Đi Mat-xa Nữ

29/11/13

Nam nhân viên kia làm massage ít mà cứ chủ động đụng chạm vào những chỗ nhạy cảm của tôi nhiều, muốn massage đến cả những vùng kín của tôi.

Đi Mat-xa Nam Để Biết Cảm Giác Của Chồng Khi  Đi Mat-xa Nữ

Nam nhân viên kia làm massage ít mà cứ chủ động đụng chạm vào những chỗ nhạy cảm của tôi nhiều, muốn massage đến cả những vùng kín của tôi.

 tam su gia dinh, tinh yeu, di matxa nu de biet cam giac cua chong
 

Chắc mọi người sẽ đánh giá và nhìn nhận tôi với cái nhìn không thiện cảm khi tôi nói đi massage nam. Đàn ông đi được tại sao phụ nữ không? Ở đây tôi xin không bàn đến vấn đề bình đẳng giới, chỉ nói đến như một sự chia sẻ và tâm sự. Tôi có một gia đình nhỏ cùng chồng và hai đứa con xinh xắn. Tuy có hai con nhưng tôi còn trẻ, mới 29 tuổi thôi. Chồng hơn tôi 10 tuổi, anh là người đàn ông giỏi, biết kiếm tiền, quan tâm tới gia đình và con cái. Chúng tôi có một cuộc sống bình thường nhưng dạo gần đây gia đình nổi sóng gió từ khi anh có quan hệ với gái massage và những cô gái làm nghề nhạy cảm khác.

Anh thường giấu tôi đi massage với bạn bè, không chỉ đơn giản là massage thư giãn theo nghĩa tốt, anh đã đi theo chiều hướng tiêu cực. Dưới một không gian tĩnh lặng, ánh sáng mờ ảo, trong phòng chỉ có hai người nam và nữ, bạn sẽ nghĩ gì đây. Ban đầu tôi cố coi việc đi massage là bình thường, vì thế thường nhắc nhở chồng nhẹ nhàng. Cũng giống như chuyện của nhiều cánh đàn ông, chồng tôi có những tin nhắn mùi mẫn với những cô gái đó. Tôi biết anh chỉ đơn giản chơi bời thôi, nhưng dù thế nó đã ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống tình cảm, tình dục và hạnh phúc gia đình tôi.

Anh không quan tâm đến gia đình, cứ như sống ở một thế giới khác vậy, không còn âu yếm hay quan tâm tới tôi nữa. Tôi cảm thấy nhục vì anh hạ thấp tôi để quan tâm tới những cô gái ngoài đường khác. Nhiều lần tôi bắt gặp những tin nhắn của các cô gái này với anh, tôi phải nhiều lần xử lý, tra hỏi họ là ai và mối quan hệ thế nào, mức độ ra sao. Tôi cảm thấy mệt mỏi và yêu cầu chồng chấm dứt các mối quan hệ đó, bảo anh nếu đi massage phải gọi tôi đi cùng, hoặc đến những nơi mà nam giới làm cho nam giới, còn nếu không chấp nhận tôi sẽ ly hôn. Chồng từ đó cũng hạn chế rất nhiều và hầu như không đi nữa. Sau đó tôi cũng tranh thủ đi học khóa massage về để thi thoảng massage cho anh.

Đến tận giờ tôi vẫn băn khoăn cái cảm giác người khác giới massage cho mình thế nào mà chồng có một thời gian lại thích thế. Tôi đã đi tìm hiểu một vài địa chỉ nam làm cho nữ và có những trải nghiệm. Thực sự tôi không hề muốn đi chút nào, bởi nếu thích massage tôi sẽ tự đi đến spa thường đến, ở đó nhân viên nữ làm cho tôi vô cùng thoải mái. Tôi chỉ muốn có một câu trả lời rõ ràng nhất khi xâm nhập vào thực tế như chồng từng vậy.

Đầu tiên tôi đến một quán có cả nhân viên nam và nữ làm cho khách, do mình chọn, tất nhiên tôi chọn một nhân viên nam. Thoạt nhìn phòng ốc trong khu massage rất rộng nhưng tôi cảm thấy ghê bởi nó bẩn. Nếu thực sự bạn vào khu massage ở những khách sạn lớn tôi chắc chắn ở đó phòng ốc, khăn giường sạch sẽ, còn những nơi quán xá bên ngoài như thế này thì thật sự rất lem nhem, hỗn tạp và khá bẩn (xin nói thêm là nơi tôi chọn khá đông người làm và cũng lớn). Nhưng cánh đàn ông họ hay vào các quán này thôi chứ ai dám bỏ nhiều tiền để vào khách sạn 5 sao mà massage. Tôi chọn luôn phòng VIP đắt nhất để xem thế nào, phòng này có xông hơi, phòng tắm riêng và cả giường massage.

Đập vào mắt là căn phòng âm u với ánh điện lờ mờ, chẳng phân biệt được các đồ dùng có thực sự sạch sẽ hay không, chỉ ngửi thấy mùi ngai ngái và hôi của phòng. Chính điều đó đã giảm bao nhiêu cảm giác trong tôi rồi. Nam nhân viên bước vào bảo tôi cởi đồ để xông hơi, nhìn anh nhân viên khá trẻ nhưng mặt đầy mụn và trông quê, tôi bảo anh ra ngoài để tôi tự làm. Tôi vào xông hơi, xong ra ngoài bồn tắm, tự nhiên muốn đi về vì thật sự nhìn nơi nào cũng cảm giác bẩn. Bồn tắm ngập nước, xà bông phủ đầy nhưng tôi cứ cảm thấy vi khuẩn loanh quanh đâu đó khi nghĩ có biết bao nhiêu người nằm tắm trong bồn này, liệu họ có vệ sinh sạch sẽ bồn tắm không khi tôi sờ dưới đáy bồn thấy nhớt.

Nhân viên nam bước vào đề nghị được tắm cho tôi, tôi từ chối, nói ra ngoài để tự chị xử lý. Sau đó tôi nằm lên giường để nhân viên này massage. Nói thật tôi không có cảm xúc, không thoải mái gì cả, thấy bàn tay cứ vuốt vuốt thân thể mình mà rợn người. Tự nhiên bỏ tiền ra để cho người khác được sờ mình, đó là suy nghĩ vụt ra ngay tức khắc lúc đó. Thấy tôi không được tự nhiên nhân viên đó nói, chị cứ thoải mái đi, vào đây ai cũng vậy mà, đàn ông họ cũng thế cả. Tôi cố nằm “tận hưởng” xem thế nào, nói thực khăn trải giường tôi cũng thấy dơ thế nào ấy, không hiểu vì sao cánh đàn ông lại thích đi vào mấy chỗ này. Đối với tôi như là hành xác, hay còn gọi là sự ép buộc mà phải trả tiền.

Nam nhân viên kia làm massage ít mà cứ chủ động đụng chạm vào những chỗ nhạy cảm của tôi nhiều, muốn massage đến cả những vùng kín của tôi. Bất giác tôi nghĩ đến chồng và những gì nhân viên nữ làm cho anh mà thấy ớn lạnh. Tôi đứng lên và đi về trước sự ngỡ ngàng của em nhân viên đó. Có vẻ như thấy tôi không hài lòng, em nó viết vội số điện thoại và nhét vào tay tôi bảo khi nào cần gọi em sẽ tới. Khi tôi ra khỏi phòng, nhân viên nam khác cũng cố nhét vào tay tôi số điện thoại để liên lạc nếu muốn làm bên ngoài.

Bên ngoài hành lang, nhìn một số nhân viên nữ ăn mặc hở hang nhưng ẩn sau đó không thể che được vẻ lếch nhếch của họ, tự nhiên tôi thấy rùng mình. Nhớ đến khung cảnh sạch sẽ thơm tho của tiệm spa tôi hay làm gần nhà với những cô nhân viên lành nghề chuyên nghiệp mà có sự so sánh, ở đó chỉ làm cho nữ, không làm cho nam.

Thực sự không phải không có những nơi massage tốt và sạch sẽ dành cho nam, tuy nhiên nơi đó rất ít hoặc nhiều anh cố tình không muốn biết đến. Bởi vì tâm lý đàn ông đi massage sao không gọi nhân viên nam làm mà gọi nữ? Hoặc nữ đi massage sao không gọi nhân viên nữ mà lại nhân viên nam? Phải chăng họ muốn có những điều khác ngoài việc massage đơn thuần? Chính điều đó mới phát sinh những biến tướng và nhiều nguy cơ khác khi đàn ông có vợ quan hệ không lành mạnh với nhân viên nữ massage và ngược lại, chưa kể rước bệnh vào người là điều rất khó tránh.

Điều tôi muốn chốt lại ở đây cũng như một sự chia sẻ với các bạn,  bản thân việc đi massage không hề xấu nếu nó chỉ là liệu pháp thư giãn đơn thuần. Nếu anh vin vào nó để làm điều có lỗi với bản thân và vợ con, anh đang tự tay phá hoại hạnh phúc gia đình. Nếu muốn các anh có thể tìm những nơi uy tín với nhân viên nam làm cho mình, để làm sao anh vừa thư giãn tinh thần mà vẫn chung thủy và giữ được hạnh phúc gia đình, điều đó mới đáng quý. Tôi cũng mong muốn đừng để vợ các anh phải giống như tôi, phải đi tìm hiểu, lỡ đâu chị ấy không giống tôi mà đi theo cảm xúc giống như anh thì khổ.

- - - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả:  Kiều Sương
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.