advertisment
advertisment

Đau Lòng Khi Bắt Gặp Chồng Ngoại Tình

20/01/14

Chồng em xin lỗi và hứa lần cuối cùng không bao giờ liên lạc với cô gái đó nữa. Chồng giải thích rằng anh cứ uống rượu là chỉ gặp để quan hệ rồi về không đi chơi ăn uống gì.

 Khi em đang viết những dòng này thật sự em rất mất phương hướng. Mong mọi người cho em lời khuyên.
 ngoai tinh, tam su gia dinh, bat gap chong ngoai tinh

Em lấy chồng được 4 năm, chồng em năm nay 26 tuổi, còn em 27. Chúng em có hai con: một trai, một gái. Vợ chồng trẻ lấy nhau không tránh khỏi cãi vã, hiểu lầm và mâu thuẫn, nhưng cũng hiểu và thông cảm cho nhau. Lúc em mang thai bé đầu lòng, chồng em có lăng nhăng mấy tháng, tuy nhiên sau khi em biết được, anh ấy đã chấm dứt.

Khi lấy chồng, em cũng cho vay lãi sau đó bị nợ nần vì lún sâu vào lô đề. Hai lần thua, chồng em đều trả nợ cho em. Thời gian vừa rồi vì chuyện của em nên tình cảm vợ chồng bị rạn nứt. Chồng em có quen một phụ nữ ở gần nhà đã có chồng, con và hai người đã qua lại.

Lúc em biết chuyện thì chồng đã xin tha thứ. Em không làm to nên chỉ gặp người kia nói chuyện nhẹ nhàng và mong người đó đừng làm ảnh hưởng tới gia đình em, đặc biệt là hai đứa con nhỏ. Cô gái đó sau một tháng thì đã bỏ chồng.

Nhưng vừa rồi em đã có linh tính và rất hay nằm mơ chồng em đi cùng cô gái ấy. Và hôm nay em đã bắt gặp chồng bước ra từ khách sạn trước còn người đó ra sau. Chồng em nhìn thấy em giật mình, em không còn suy nghĩ được gì và phi thẳng về nhà. Chồng em xin lỗi và hứa lần cuối cùng không bao giờ liên lạc với cô gái đó nữa. Chồng giải thích rằng anh cứ uống rượu là chỉ gặp để quan hệ rồi về không đi chơi ăn uống gì.

Em có nên tha thứ cho chồng em không? Em nên làm gì bây giờ ? Em không gặp hay gọi điện gì cho cô gái kia cả. Mong mọi người hãy giúp em.
 

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyệntại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.