Đau Lòng Khi Bắt Gặp Chồng Ngoại Tình

20/01/14

Chồng em xin lỗi và hứa lần cuối cùng không bao giờ liên lạc với cô gái đó nữa. Chồng giải thích rằng anh cứ uống rượu là chỉ gặp để quan hệ rồi về không đi chơi ăn uống gì.

 Khi em đang viết những dòng này thật sự em rất mất phương hướng. Mong mọi người cho em lời khuyên.
 

 ngoai tinh, tam su gia dinh, bat gap chong ngoai tinh
 

Em lấy chồng được 4 năm, chồng em năm nay 26 tuổi, còn em 27. Chúng em có hai con: một trai, một gái. Vợ chồng trẻ lấy nhau không tránh khỏi cãi vã, hiểu lầm và mâu thuẫn, nhưng cũng hiểu và thông cảm cho nhau. Lúc em mang thai bé đầu lòng, chồng em có lăng nhăng mấy tháng, tuy nhiên sau khi em biết được, anh ấy đã chấm dứt.

Khi lấy chồng, em cũng cho vay lãi sau đó bị nợ nần vì lún sâu vào lô đề. Hai lần thua, chồng em đều trả nợ cho em. Thời gian vừa rồi vì chuyện của em nên tình cảm vợ chồng bị rạn nứt. Chồng em có quen một phụ nữ ở gần nhà đã có chồng, con và hai người đã qua lại.

Lúc em biết chuyện thì chồng đã xin tha thứ. Em không làm to nên chỉ gặp người kia nói chuyện nhẹ nhàng và mong người đó đừng làm ảnh hưởng tới gia đình em, đặc biệt là hai đứa con nhỏ. Cô gái đó sau một tháng thì đã bỏ chồng.

Nhưng vừa rồi em đã có linh tính và rất hay nằm mơ chồng em đi cùng cô gái ấy. Và hôm nay em đã bắt gặp chồng bước ra từ khách sạn trước còn người đó ra sau. Chồng em nhìn thấy em giật mình, em không còn suy nghĩ được gì và phi thẳng về nhà. Chồng em xin lỗi và hứa lần cuối cùng không bao giờ liên lạc với cô gái đó nữa. Chồng giải thích rằng anh cứ uống rượu là chỉ gặp để quan hệ rồi về không đi chơi ăn uống gì.

Em có nên tha thứ cho chồng em không? Em nên làm gì bây giờ ? Em không gặp hay gọi điện gì cho cô gái kia cả. Mong mọi người hãy giúp em.
 


- - - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả: Huyền Mai
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.