advertisment
advertisment

Đau Lòng Khi Anh Làm Chồng Người Ta 09/03/13 • 5028 lượt xem

Hôm nay, trước ngày đám cưới của anh, em lại bị nghẹt mũi nên chắc em không gọi điện chúc anh hạnh phúc được nhưng trong tim em luôn mong anh hạnh phúc. “Chỉ cần anh được vui em sẽ thấy yên lòng, chỉ cần anh hạnh phúc em có thể rời xa”.

Hôm nay, trước ngày đám cưới của anh, em lại bị nghẹt mũi nên chắc em không gọi điện chúc anh hạnh phúc được nhưng trong tim em luôn mong anh hạnh phúc. “Chỉ cần anh được vui em sẽ thấy yên lòng, chỉ cần anh hạnh phúc em có thể rời xa”.

Đau Lòng Khi Anh Làm Chồng Người Ta

tinh yeu, do vo, chia tay, phan boi, hanh phuc
 
Hôm nay anh đã thật sự là chú rể, là chồng của người ta rồi, sao tôi nghe trong tim mình đau nhói, tôi ghen tỵ chăng? Nhưng chính tôi là người đã bỏ rơi anh cơ mà, sao tôi phải đau khổ thế này?

Tôi và anh quen nhau được 3 năm, một tình yêu rất đơn giản nhưng vô cùng hạnh phúc, quen nhau 3 năm nhưng tôi và anh chỉ gặp nhau được 3 lần, ai bảo anh là con trai Bắc mà bài đặt yêu con gái Nam làm gì, tôi vẫn thường trêu anh như vậy. Nhưng giờ đã hết thật rồi anh à, anh giờ đã là của người ta, không còn là “cá hô” của em nữa. Tất cả là tại em phải không anh? Anh đừng trách em nhé!

Anh à, em biết sẽ không bao giờ anh đọc được những dòng tâm sự này đâu, mà lỡ có đọc được thì anh cũng không hề biết người viết những dòng tâm sự này chính là em. Và anh sẽ không bao giờ biết được sự thật vì sao em rời xa anh. Anh cứ nghĩ em đã có người khác, không còn yêu anh nữa, vì em đã nói vậy mà đúng không anh? Anh tin đó là sự thật, anh đâu hề biết tại quá yêu anh nên mới rời xa, em sợ anh phải khổ vì em, sợ anh phải một thân một mình vào miền Nam lập nghiệp mà không có sự ủng hộ của gia đình. Em sợ gia đình em và gia đình anh không chấp nhận tình yêu của mình.


Anh còn nhớ lần cuối vào thăm em không? Ngày 30/4/2010, lúc đó em đang làm sinh viên còn anh công việc chưa ổn định, thu nhập chủ yếu dựa vào gia đình. Anh nói dối với gia đình là đi du lịch ở miền Trung 3 ngày nhưng cuối cùng lại chạy vào miền Nam xa xôi thăm em đến tuần lễ, chi phí không đủ, em là sinh viên cũng không có tiền, nhưng lúc đó em vui lắm. Anh còn nhớ hộp cơm chay 2 đứa mình ăn trong công viên không? Em ăn mà trong lòng thấy hạnh phúc.

Đến ngày anh về, em cũng không đưa nổi anh ra bến xe, em sợ sẽ khóc, sẽ làm anh bận lòng. Qua 2 ngày một đêm anh mới về tới nhà, anh nói với em phải nhịn đói suốt quãng đường dài, anh có biết lúc đó em đau đến độ nào không? Và đó cũng là tất cả quyết tâm để em rời xa anh. Em không muốn anh chịu phải khổ một lần nào nữa vì em. Em quyết tâm rời xa anh, anh đã gọi điện năn nỉ em rất nhiều lần. Em nhớ mỗi lần nghe điện thoại anh là cứ khóc, anh nói giọng em khác, em nói bị nghẹt mũi, thế là anh cũng tin vì từ ngày quen nhau có bao giờ anh làm em khóc đâu mà biết đó là giọng em đang khóc.

Giờ thì với anh tất cả đã quá tốt rồi, công việc ổn định lại có vợ hiền xinh, mà điều quan trọng là người đó gia đình anh rất ưng ý, em thật lòng cầu chúc anh hạnh phúc. Hôm nay, trước ngày đám cưới của anh, em lại bị nghẹt mũi nên chắc em không gọi điện chúc anh hạnh phúc được nhưng trong tim em luôn mong anh hạnh phúc. “Chỉ cần anh được vui em sẽ thấy yên lòng, chỉ cần anh hạnh phúc em có thể rời xa”.

Xem thêm:
Thư Gửi Vợ Nhân Ngày 8 Tháng 3
Quan Niệm Về Hạnh Phúc Đầy Tự Chủ Của Một Cô Gái 9X
Lời Bênh Vực Các Ông Chồng Ngày Giáp Tết Của Một Phụ Nữ
- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Bạn đọc: HPGD
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

bài liên quan

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Merperle Crystal Palace

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.