Đau Khổ Vì Là Người Thứ Ba

17/03/14

Điều tôi không ngờ cũng đến, chị ấy - vợ anh đã biết chuyện. Cả hai chúng tôi đều đau khổ, vì không ai chấp nhận cảnh chung chồng.

Đau Khổ Vì Là Người Thứ Ba

 Điều tôi không ngờ cũng đến, chị ấy - vợ anh đã biết chuyện. Cả hai chúng tôi đều đau khổ, vì không ai chấp nhận cảnh chung chồng.

Tôi viết ra những dòng này là lúc tôi đang bi thảm nhất. Tình yêu giữa tôi và anh đã qua cách đây 30 năm. Ngày ấy do hoàn cảnh địa lý, do thời cuộc và tuổi trẻ nên chúng tôi đã chia tay.

Năm nay anh và tôi đã 50 tuổi rồi. Mỗi người đã có gia đình riêng, tôi chẳng mấy hạnh phúc, còn anh ngược lại nhưng anh vẫn cố công tìm kiếm tôi. Thế rồi chúng tôi gặp lại nhau. Anh thấy tôi bị "gãy gánh giữa đưòng" nên anh đau lòng lắm!

Tôi và anh muốn bù đắp những gì mà chúng tôi đã không có được trong ngần ấy năm. Anh vui mừng như một đứa trẻ khi nhận được món quà tình yêu mà mình yêu thích. Còn tôi thì lo lắng vì biết nếu gia đình anh hiểu chuyện thì mọi chuyện sẽ tan vỡ hết. Tôi không hề muốn điều này xảy ra.
 


Nhưng điều tôi không ngờ cũng đến, chị ấy - vợ hiện tại của anh đã biết chuyện. Cả hai chúng tôi đều đau khổ, vì không ai chấp nhận cảnh chung chồng. Tôi không biết tình trạng này phải kéo dài đến bao giờ mặc dù trong thâm tâm tôi không muốn phá hỏng hạnh phúc gia đình của anh.

Tôi cũng không thể làm theo lý trí vì con tim tôi mách bảo tôi vẫn còn yêu anh. Anh cũng nói với tôi rằng trong đời anh chỉ yêu tôi và chị ấy. Giờ tôi rất rối bời, tôi không biết mình phải làm sao? Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

 

 

- - - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả: Vũ An
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

 

 

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.