advertisment
advertisment

Đau Khổ Vì Là Người Thứ Ba

17/03/14

Điều tôi không ngờ cũng đến, chị ấy - vợ anh đã biết chuyện. Cả hai chúng tôi đều đau khổ, vì không ai chấp nhận cảnh chung chồng.

Tôi viết ra những dòng này là lúc tôi đang bi thảm nhất. Tình yêu giữa tôi và anh đã qua cách đây 30 năm. Ngày ấy do hoàn cảnh địa lý, do thời cuộc và tuổi trẻ nên chúng tôi đã chia tay.

Năm nay anh và tôi đã 50 tuổi rồi. Mỗi người đã có gia đình riêng, tôi chẳng mấy hạnh phúc, còn anh ngược lại nhưng anh vẫn cố công tìm kiếm tôi. Thế rồi chúng tôi gặp lại nhau. Anh thấy tôi bị "gãy gánh giữa đưòng" nên anh đau lòng lắm!

Tôi và anh muốn bù đắp những gì mà chúng tôi đã không có được trong ngần ấy năm. Anh vui mừng như một đứa trẻ khi nhận được món quà tình yêu mà mình yêu thích. Còn tôi thì lo lắng vì biết nếu gia đình anh hiểu chuyện thì mọi chuyện sẽ tan vỡ hết. Tôi không hề muốn điều này xảy ra.
 


Nhưng điều tôi không ngờ cũng đến, chị ấy - vợ hiện tại của anh đã biết chuyện. Cả hai chúng tôi đều đau khổ, vì không ai chấp nhận cảnh chung chồng. Tôi không biết tình trạng này phải kéo dài đến bao giờ mặc dù trong thâm tâm tôi không muốn phá hỏng hạnh phúc gia đình của anh.

Tôi cũng không thể làm theo lý trí vì con tim tôi mách bảo tôi vẫn còn yêu anh. Anh cũng nói với tôi rằng trong đời anh chỉ yêu tôi và chị ấy. Giờ tôi rất rối bời, tôi không biết mình phải làm sao? Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

 

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyệntại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.