advertisment
advertisment

Dấu Hiệu Chồng Ngoại Tình

05/06/13

Lúc tôi có bầu được khoảng 3 tháng thì chồng tôi bảo kiêng cữ không sợ ảnh hưởng tới con. Là phụ nữ thì tôi cũng cảm thấy rất bình thường.

Sau đó tôi sinh cháu, trong khoảng thời gian đó thì tôi có nghe một người quen nói lại là bắt gặp chồng tôi đi uống cà phê với một cô gái nào đó. Tại lúc đó có mẹ chồng ở cùng với lại đang trong cữ nên tôi không muốn mẹ buồn và lo lắng nên tôi bỏ qua không nói gì cả.
 
Dấu Hiệu Chồng Ngoại Tình, gia dinh  , hon nhan
Chưa bao giờ tôi cảm thấy mình buồn như thế này, nhiều khi tôi nghĩ cứ thế này mãi chắc mình sẽ bị trầm cảm mất thôi. Rồi tôi cứ nghĩ tới con trai tôi mà cố gắng vui lên một chút. Tôi và chồng tôi cưới nhau đã được 3 năm, hiện tôi có một bé trai được 17 tháng tuổi. Lúc mới cưới thì vợ chồng cũng rất vui vẻ, chuyện chăn gối tôi cảm thấy rất hài lòng nhưng kể từ khi tôi có bầu và sinh em bé thì chồng tôi trở nên bất thường.

Lúc tôi có bầu được khoảng 3 tháng thì chồng tôi bảo kiêng cữ không sợ ảnh hưởng tới con. Là phụ nữ thì tôi cũng cảm thấy rất bình thường. Sau đó tôi sinh cháu, trong khoảng thời gian đó thì tôi có nghe một người quen nói lại là bắt gặp chồng tôi đi uống cà phê với một cô gái nào đó. Tại lúc đó có mẹ chồng ở cùng với lại đang trong cữ nên tôi không muốn mẹ buồn và lo lắng nên tôi bỏ qua không nói gì cả.

Khi bé nhà tôi được 7 tháng vợ chồng tôi mới bắt đầu lại chuyện chăn gối nhưng toàn do tôi đòi hỏi chứ anh lúc nào cũng lảnh tránh. Lâu lâu 2 tuần hay cả tháng vợ chồng mới gần gũi mà anh nghe vẻ không muốn chuyện đó xảy ra. Anh lúc nào cũng muốn con nằm giữa tôi và anh để tôi không đòi hỏi chuyện đó nữa. Chuyện của tôi cứ như thế đến bây giờ con trai tôi được 17 tháng, mỗi lần tôi muốn gần gũi anh ấy thì anh ấy lại giả vờ nhắm mắt ngủ mất hoặc đẩy tôi ra.

Tôi không biết anh ấy bị làm sao, hay anh ấy có người phụ nữ bên ngoài không còn yêu tôi nữa? Nhiều lúc tôi muốn hỏi thẳng anh nhưng lại sợ không dám hỏi. Gần đây tôi nghe thấy chuyện chồng của một chị gần chỗ tôi ở cũng có một bé trai bằng tuổi con trai tôi, 2 vợ chồng chị ấy bỏ nhau vì anh chồng đi ngoại tình. Tâm lý tôi giờ đây rất hoang mang lo lắng, cứ nghĩ lỡ chồng mình cũng như thế thì mình biết làm sao? Tôi rất mong mọi người hãy cho tôi một lời khuyên!

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.