advertisment
advertisment

Đau Đớn Vì Vợ Ngoại Tình

19/03/13

Mọi chuyện đến với mình thật bất ngờ và cực sốc. Tình cờ mình đọc tin nhắn của vợ và biết được vợ mình yêu và ngoại tình với sếp của chính mình. Mình hoàn toàn suy sụp. Nghĩ đến gia đình và con gái nhỏ mình đã cho cô ấy cơ hội làm lại từ đầu.

 
ngoai tinh, vo chong, hon nhan, gia dinh
Không biết phải nói sao về tâm trạng của mình lúc này nữa. Mình đã một lần yêu say đắm một người rồi bị người đó lừa dối. Mình nghĩ sẽ không bao giờ mình yêu ai được nữa vì cảm giác bị lừa dối luôn hiện hữu trong tâm trí mình. Nhưng thời gian trôi đi và mình đã gặp và yêu một người và người đó trở thành vợ mình bây giờ. Gia đình mình đã có một bé gái rất ngoan và thông minh. Mình nghĩ rằng đã tìm được một nửa đích thực của mình và hết lòng vun đắp cho hạnh phúc gia đình.

Vợ mình xuất thân từ con nhà nông, hoàn cảnh gia đình cũng khó khăn. Cũng chính vì điều đó mà mình rất yêu và muốn lấy cô ấy vì nghĩ con nha` nông ngoan hiền. Tính cách vợ mình cũng rất hiền hòa và bình dị. Hai vợ chồng mình cùng là giáo viên vùng cao. Mọi chuyện đến với mình thật bất ngờ và cực sốc. Tình cờ mình đọc tin nhắn của vợ và biết được vợ mình yêu và ngoại tình với sếp của chính mình. Mình hoàn toàn suy sụp. Nghĩ đến gia đình và con gái nhỏ mình đã cho cô ấy cơ hội làm lại từ đầu.

Cô ấy nói quan hệ của họ mới chỉ bắt đầu và cô ấy hứa chưa làm gì có lỗi với chồng con. Mình đã tin và tha thứ cho cô ấy nhưng chỉ vài ngày sau mình lại đọc được những lời lẽ phản bội của cô ấy với mình. Lần này mình không còn sự bình tĩnh nào nữa. Mình chỉ muốn bắt được quả tang họ rồi… đâm chêt họ luôn nhưng mình đã tiết lộ để cô ấy biết. Cô ấy vẫn chối thẳng thừng, mình thì không thể chịu đựng được nữa nên đã đuổi cô ta ra khỏi nhà. Bây giờ mình chỉ muốn gặp hắn ta rồi cho hắn ta một nhát… Lúc này mình đang mất hết lý trí và không biết phải làm sao cho đúng nữa. Mong mọi người cảm thông và chia sẻ với mình.

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.