advertisment

Đau Đớn Vì Vợ Ngoại Tình

19/03/13

Mọi chuyện đến với mình thật bất ngờ và cực sốc. Tình cờ mình đọc tin nhắn của vợ và biết được vợ mình yêu và ngoại tình với sếp của chính mình. Mình hoàn toàn suy sụp. Nghĩ đến gia đình và con gái nhỏ mình đã cho cô ấy cơ hội làm lại từ đầu.

Đau Đớn Vì Vợ Ngoại Tình

ngoai tinh, vo chong, hon nhan, gia dinh
Không biết phải nói sao về tâm trạng của mình lúc này nữa. Mình đã một lần yêu say đắm một người rồi bị người đó lừa dối. Mình nghĩ sẽ không bao giờ mình yêu ai được nữa vì cảm giác bị lừa dối luôn hiện hữu trong tâm trí mình. Nhưng thời gian trôi đi và mình đã gặp và yêu một người và người đó trở thành vợ mình bây giờ. Gia đình mình đã có một bé gái rất ngoan và thông minh. Mình nghĩ rằng đã tìm được một nửa đích thực của mình và hết lòng vun đắp cho hạnh phúc gia đình.

Vợ mình xuất thân từ con nhà nông, hoàn cảnh gia đình cũng khó khăn. Cũng chính vì điều đó mà mình rất yêu và muốn lấy cô ấy vì nghĩ con nha` nông ngoan hiền. Tính cách vợ mình cũng rất hiền hòa và bình dị. Hai vợ chồng mình cùng là giáo viên vùng cao. Mọi chuyện đến với mình thật bất ngờ và cực sốc. Tình cờ mình đọc tin nhắn của vợ và biết được vợ mình yêu và ngoại tình với sếp của chính mình. Mình hoàn toàn suy sụp. Nghĩ đến gia đình và con gái nhỏ mình đã cho cô ấy cơ hội làm lại từ đầu.

Cô ấy nói quan hệ của họ mới chỉ bắt đầu và cô ấy hứa chưa làm gì có lỗi với chồng con. Mình đã tin và tha thứ cho cô ấy nhưng chỉ vài ngày sau mình lại đọc được những lời lẽ phản bội của cô ấy với mình. Lần này mình không còn sự bình tĩnh nào nữa. Mình chỉ muốn bắt được quả tang họ rồi… đâm chêt họ luôn nhưng mình đã tiết lộ để cô ấy biết. Cô ấy vẫn chối thẳng thừng, mình thì không thể chịu đựng được nữa nên đã đuổi cô ta ra khỏi nhà. Bây giờ mình chỉ muốn gặp hắn ta rồi cho hắn ta một nhát… Lúc này mình đang mất hết lý trí và không biết phải làm sao cho đúng nữa. Mong mọi người cảm thông và chia sẻ với mình.

- - - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Bạn đọc giấu tên HPGD
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.