Đau Đớn Khi Phát Hiện Chồng Ngoại Tình

10/02/14

Một ngày vô tình tôi bắt gặp những tấm hình 'rơ ráy' của chồng, tim tôi quặn thắt, tôi như một người mất hồn.

Đau Đớn Khi Phát Hiện Chồng Ngoại Tình

 Một ngày vô tình tôi bắt gặp những tấm hình \'rơ ráy\' của chồng, tim tôi quặn thắt, tôi như một người mất hồn.

Chúng tôi yêu nhau từ thời đi học, bao nhiêu năm yêu nhau rất khăng khít và lấy nhau được 7 năm, có với nhau hai đứa con ngoan ngoãn, giỏi giang. Nhưng cuộc sống không êm đẹp như tôi tưởng, vì yêu và tin tưởng chồng quá. Cuối cùng chuyện gì đến đã đến.Chồng tôi có bồ mà tôi không hề nghi ngờ gì. Đến một ngày vô tình tôi bắt gặp được những tấm hình "rơ ráy" của chồng tôi, chân tôi như không đứng vững được, tim tôi quặn thắt, lòng tôi như bị lồng vào nhau từng đoạn một. Cảm giác đau trong tận đáy lòng, như một người mất hồn.

Khi đó tôi không nghĩ được gì khác là chỉ muốn đi thật xa, rất xa... Nhưng trong thoáng chốc tôi bình tâm lại, vì những đứa con của tôi, tôi sẽ sống, chịu đựng một mình, gặm nhấm nỗi đau.

Tôi không muốn con tôi thiếu bố, dù sao có hình bóng bố thì con sẽ trưởng thành hơn. Chồng tôi tỏ ra rất hối hận vì đã làm tổn thương tôi, nhưng đã mất lòng tin thì không biết khi nào lấy lại được. Vết thương trong lòng không biết đến khi nào mới hàn gắn được. Tôi có nên tin và tha thứ cho anh không? Trong đầu tôi lúc nào cũng có cảm giác khó tả, bức bối.
 


- - - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả : Chuột
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.