advertisment

Đàn ông Ngoại Tình Thường Yêu Vợ Hơn Hay Người Tình Hơn?

03/04/17

Vợ là một tượng đài mang tính bền vững trong lòng họ, đàn ông sẽ chẳng dại gì mà đánh đổi tượng đài ấy để lấy về một cô nhân tình chẳng có gì chắc chắn và đảm bảo. Hơn ai hết, đàn ông hiểu rằng, vợ vừa là tình yêu, vừa là trách nhiệm, vừa là tình thương.

Ngoại tình có lẽ đã trở thành bản năng của đàn ông. Theo một nghiên cứu mới, có đến hơn 90% đàn ông từng ngoại tình trong suốt cuộc hôn nhân của họ, bao gồm cả ngoại tình tư tưởng.

Tuy nhiên, so với phụ nữ, đàn ông ngoại tình thường ít nguy hiểm hơn. Đàn ông thường chỉ ngoại tình để tìm kiếm sự mới lạ, bản tính tham lam, nhưng họ không bao giờ có suy nghĩ bỏ vợ con, gia đình. Phụ nữ thì khác, phụ nữ khi ngoại tình thường có xu hướng bỏ chồng theo người tình nhiều hơn.

Quay lại với câu hỏi, đàn ông ngoại tình yêu vợ hay người tình hơn, có thể lý giải như sau.

Những người đàn ông ngoại tình không phải đã hết yêu với vợ mà vì họ cảm thấy không hài lòng với tình trạng hôn nhân hiện tại.

Họ không mấy khi ngoại tình khi hoàn cảnh gia đình khó khăn hay trong giai đoạn vợ chồng cùng phấn đấu, họ thường chỉ có mối quan hệ ngoài luồng khi cuộc sống bắt đầu ổn định, có con và đời sống chung trở nên cứng nhắc và nhàm chán. Nói thế có nghĩa là, đàn ông kiếm tìm người phụ nữ khác đơn giản chỉ để tăng gia vị cho cuộc sống mà thôi.
 


Đàn ông ngoại tình thường cũng có tình cảm với tình nhân. Tình cảm đó có thể là thứ tình cảm chân chính xuất phát từ tấm lòng, tâm hồn của họ, nhưng có khi cũng chỉ là thứ tình cảm phát sinh sau khi họ có quan hệ xác thịt với người phụ nữ đó mà thôi. Có thể tạm gọi là yêu, nhưng có điều, tình yêu này thường vô cùng mong manh và không đi kèm với tình thương hay trách nhiệm.

Không khó để hiểu, vì sao đàn ông gọi vợ là cơm, nhưng gọi bồ là phở. Phở dễ ăn hơn, ngon hơn, hấp dẫn hơn, nhưng làm gì có ai ăn phở được cả đời.

Đàn ông rất khôn ngoan, họ thừa hiểu đâu mới là cái họ cần trân trọng, giữ gìn. Vợ con, gia đình cả đời này họ chỉ có một, có duy nhất, nhưng bồ thì ngoài kia không thiếu. Có khi, bỏ chút tiền ra là đã có ngay một cô long lanh chiều chuộng và cưng nựng. Vợ là một tượng đài mang tính bền vững trong lòng họ, đàn ông sẽ chẳng dại gì mà đánh đổi tượng đài ấy để lấy về một cô nhân tình chẳng có gì chắc chắn và đảm bảo.

Hơn ai hết, đàn ông hiểu rằng, vợ vừa là tình yêu, vừa là trách nhiệm, vừa là tình thương. Vợ là người keo sơn với anh ta suốt cuộc đời này, sẽ cùng anh ta đi qua mọi thẳng trầm, giúp anh ta cân bằng các mối quan hệ nội ngoại, họ hàng, điều mà các cô bồ không bao giờ làm được.

Vì thế, đã là phụ nữ, tốt nhất đừng biến mình thành món phở tuy ngon nhưng chỉ là món ăn đường phố ai cũng có thể ăn. Hãy trở thành “cơm” của một người thôi, để được anh ta trân trọng và gìn giữ.

- - - - - - - -
Xem thêm:

bài liên quan

19/08/19

10 Câu Nói Đàn Ông Cực Ghét Nghe

Liên tục phàn nàn về trọng lượng cơ thể, so sánh chồng với bố anh ấy… là những điều mà các ông chồng rất ghét khi phải nghe từ các bà vợ của mình.

19/08/19

10 Lý Do Nên Kết Hôn Ở Độ Tuổi 30 Nhé!

Phụ nữ 30 chưa phải là ế - đó là lúc bạn đủ tinh tế để tính chuyện trăm năm. Cùng xem qua 10 lý do nên kết hôn ở độ tuổi 30 nhé!

18/06/18

10 Điều Nàng Nên Biết Về Lần Đầu Làm Chuyện Ấy

Cho dù là lần đầu tiên thật sự hay đơn giản là lần đầu tiên với một chàng trai nào đó thì cũng làm theo những chỉ dẫn dưới đây, nó sẽ mang tới cho bạn một trải nghiệm tình dục sẽ làm cho bạn và nửa kia thỏa mãn hơn.

27/09/17

Bí Quyết Để Đêm Tân Hôn Thật Sự ý Nghĩa

Nếu bạn cảm thấy mình vẫn còn \"gà mờ\" trong chuyện \"ân ái\", hãy tham khảo những thông tin dưới đây để có được đêm tân hôn ngọt ngào, hoàn hảo:

27/09/17

4 Kiểu Ôm Khiến Nàng Đê Mê Chàng Nào Cũng Nên Biết !

Không phải người đàn ông nào cũng biết cách ôm khiến người phụ nữ của mình cảm thấy đê mê, rạo rực. Ôm ấp là cử chỉ thường thấy không chỉ của các cặp đôi yêu nhau. Ôm ấp là bản năng cũng là sự thể hiện tình cảm của con người, thể hiện sự gần gũi, yêu thương, che chở cho người mình yêu.

12/09/17

Đêm Tân Hôn Quan Hệ Bao Nhiêu Lần Là Đủ

Đừng để đêm tân hôn đáng lẽ tuyệt vời lại trở thành nỗi ám ảnh với nhiều chị em. Lần đầu tiên quan hệ, bạn có thể bị đau, cộng thêm mệt mỏi do rượu bia, đồ ăn, tiệc tùng đêm khuya,...Do đó, nên tiết chế một chút vào đêm tân hôn. Số lần quan hệ trong đêm đầu tiên ít hay nhiều không phải là lí do ảnh hưởng đến hạnh phúc của tân lang, tân nương. Sau hôm đó, hai người còn có cả một đời làm \"chuyện ấy\" cùng nhau.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.