advertisment
advertisment

Đàn ông Ngoại Tình Thường Yêu Vợ Hơn Hay Người Tình Hơn? 03/04/17 • 52580 lượt xem

Vợ là một tượng đài mang tính bền vững trong lòng họ, đàn ông sẽ chẳng dại gì mà đánh đổi tượng đài ấy để lấy về một cô nhân tình chẳng có gì chắc chắn và đảm bảo. Hơn ai hết, đàn ông hiểu rằng, vợ vừa là tình yêu, vừa là trách nhiệm, vừa là tình thương.

Vợ là một tượng đài mang tính bền vững trong lòng họ, đàn ông sẽ chẳng dại gì mà đánh đổi tượng đài ấy để lấy về một cô nhân tình chẳng có gì chắc chắn và đảm bảo. Hơn ai hết, đàn ông hiểu rằng, vợ vừa là tình yêu, vừa là trách nhiệm, vừa là tình thương.

Đàn ông Ngoại Tình Thường Yêu Vợ Hơn Hay Người Tình Hơn?

Ngoại tình có lẽ đã trở thành bản năng của đàn ông. Theo một nghiên cứu mới, có đến hơn 90% đàn ông từng ngoại tình trong suốt cuộc hôn nhân của họ, bao gồm cả ngoại tình tư tưởng.

Tuy nhiên, so với phụ nữ, đàn ông ngoại tình thường ít nguy hiểm hơn. Đàn ông thường chỉ ngoại tình để tìm kiếm sự mới lạ, bản tính tham lam, nhưng họ không bao giờ có suy nghĩ bỏ vợ con, gia đình. Phụ nữ thì khác, phụ nữ khi ngoại tình thường có xu hướng bỏ chồng theo người tình nhiều hơn.

Quay lại với câu hỏi, đàn ông ngoại tình yêu vợ hay người tình hơn, có thể lý giải như sau.

Những người đàn ông ngoại tình không phải đã hết yêu với vợ mà vì họ cảm thấy không hài lòng với tình trạng hôn nhân hiện tại.

Họ không mấy khi ngoại tình khi hoàn cảnh gia đình khó khăn hay trong giai đoạn vợ chồng cùng phấn đấu, họ thường chỉ có mối quan hệ ngoài luồng khi cuộc sống bắt đầu ổn định, có con và đời sống chung trở nên cứng nhắc và nhàm chán. Nói thế có nghĩa là, đàn ông kiếm tìm người phụ nữ khác đơn giản chỉ để tăng gia vị cho cuộc sống mà thôi.
 


Đàn ông ngoại tình thường cũng có tình cảm với tình nhân. Tình cảm đó có thể là thứ tình cảm chân chính xuất phát từ tấm lòng, tâm hồn của họ, nhưng có khi cũng chỉ là thứ tình cảm phát sinh sau khi họ có quan hệ xác thịt với người phụ nữ đó mà thôi. Có thể tạm gọi là yêu, nhưng có điều, tình yêu này thường vô cùng mong manh và không đi kèm với tình thương hay trách nhiệm.

Không khó để hiểu, vì sao đàn ông gọi vợ là cơm, nhưng gọi bồ là phở. Phở dễ ăn hơn, ngon hơn, hấp dẫn hơn, nhưng làm gì có ai ăn phở được cả đời.

Đàn ông rất khôn ngoan, họ thừa hiểu đâu mới là cái họ cần trân trọng, giữ gìn. Vợ con, gia đình cả đời này họ chỉ có một, có duy nhất, nhưng bồ thì ngoài kia không thiếu. Có khi, bỏ chút tiền ra là đã có ngay một cô long lanh chiều chuộng và cưng nựng. Vợ là một tượng đài mang tính bền vững trong lòng họ, đàn ông sẽ chẳng dại gì mà đánh đổi tượng đài ấy để lấy về một cô nhân tình chẳng có gì chắc chắn và đảm bảo.

Hơn ai hết, đàn ông hiểu rằng, vợ vừa là tình yêu, vừa là trách nhiệm, vừa là tình thương. Vợ là người keo sơn với anh ta suốt cuộc đời này, sẽ cùng anh ta đi qua mọi thẳng trầm, giúp anh ta cân bằng các mối quan hệ nội ngoại, họ hàng, điều mà các cô bồ không bao giờ làm được.

Vì thế, đã là phụ nữ, tốt nhất đừng biến mình thành món phở tuy ngon nhưng chỉ là món ăn đường phố ai cũng có thể ăn. Hãy trở thành “cơm” của một người thôi, để được anh ta trân trọng và gìn giữ.

- - - - - - - -
Xem thêm:
Vợ Đẹp Hay Xấu Gì Cũng Cần Phải Giữ
25 Cách Giúp Các Cặp Đôi Luôn "Yêu Như Ngày Đầu"

bài liên quan

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Merperle Crystal Palace

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.