Cưới Hỏi Việt NamCưới Hỏi Việt Nam

advertisment
advertisment

Đàn Ông Nghĩ Phụ Nữ Đẹp Nhất Khi Nào 18/11/14 • 1853 lượt xem

Đàn ông thích cảm giác mỗi sáng đi làm nhận được một nụ hôn từ người mình yêu thương. Không một người đàn ông nào thích mỗi sáng thức dậy, hay mỗi buổi tối trước khi lên giường phải nghe tiếng càn nhằn từ vợ/người yêu.

Đàn ông thích cảm giác mỗi sáng đi làm nhận được một nụ hôn từ người mình yêu thương. Không một người đàn ông nào thích mỗi sáng thức dậy, hay mỗi buổi tối trước khi lên giường phải nghe tiếng càn nhằn từ vợ/người yêu.

Đàn Ông Nghĩ Phụ Nữ Đẹp Nhất Khi Nào

Đàn ông nghĩ phụ nữ đẹp nhất khi nào?. "Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt", vì vậy để biết được phụ nữ đẹp nhất khi nào, chỉ có những đánh giá của đàn ông là chính xác nhất.

1. Khi các cô nàng cố gắng xem thể thao với tôi

Tôi yêu cách mà nàng đang nằm trên giường, cạnh tôi xem một trận bóng đá. Mặc dù tôi biết nàng chẳng hiểu thế nào là việt vị, đâu là tiền đạo hay hậu vệ - đó thực tế là một sự cố gắng để chia sẻ sở thích của nàng dành cho tôi.

2. Khi nàng mặc quần áo của tôi

Thức dậy bên cạnh cô gái với thân hình nhỏ bé trong chiếc áo sơ mi rộng thùng thình của tôi là thứ khiến cho chúng tôi, cánh đàn ông không muốn rời khỏi giường. Thật tuyệt, đó là thứ gợi cảm nhất mà chúng tôi cảm nhận được. Cách chiếc áo rộng hờ hững ở chiếc vai trần gợi cảm của nàng cũng đủ khiến tôi ngây ngất.

3. Khi nàng không trang điểm

Khi bạn thực sự bị thu hút bởi một cô gái không son phấn đó mới là xúc cảm thực tế mạnh mẽ nhất. Các chàng trai có thể nhận thấy được sự hấp dẫn ngay cả khi cô gái đứng trước mặt mình mang vẻ đẹp tự nhiên nhất thì đó mới thực sự có thể bắt đầu một mối quan hệ lâu dài. Cánh mày râu biết rằng, mọi lớp trang điểm là để gây sự ấn tượng đối với họ, nhưng vẻ đẹp tự nhiên luôn là thứ hấp dẫn phái mạnh hơn cả.

Các cô gái nếu thực sự yêu mến chúng tôi, chỉ cần khi bên cạnh chúng tôi các nàng hãy là chính mình.

4. Khi nàng đứng trong bếp và sẵn sàng chuẩn bị một bữa ăn

Khi các cô gái bước xuống giường và nấu ăn cho quý ông, đó là thứ chìa khóa có sức mạnh vô hình mở cửa trái tim chúng tôi. Chúng tôi không hề mong đợi cô gái của mình phải là đầu bếp của khách sạn năm sao. Bởi chỉ cần nàng cố gắng để nấu ăn thì chúng tôi sẵn sàng đứng bên cạnh để giúp đỡ.

Nếu phái đẹp cố gắng để nấu được một món ngon (hoặc tạm gọi là ăn được) trong tổng số những món ăn đã bị thất bại dưới bàn tay cô ấy, đây thậm chí thực sự là điều rất đáng yêu vì cánh mày râu sẽ đánh giá cao mọi cố gắng cũng như nỗ lực của cô gái.

5. Khi các nàng biết chính xác các nút điều khiển của các cỗ máy và cố gắng sử dụng nó

Các nàng có biết, mình thực sự quyến rũ và cuốn hút khi các nàng nổi điên vì không thể sử dụng một cỗ máy theo ý của mình. Mặc dù biết rất rõ chúng cần phải khởi động bằng nút nào và ấn nó nhưng chiếc máy không hề chạy theo ý của các nàng và điều đó khiến các nàng nổi cáu một cách đáng yêu. Mặc dù phái mạnh chúng tôi thường cười nhưng sẽ không cố gắng để gây rối với các quý cô trong trường hợp đó đâu.

6. Khi các cô nàng hôn tạm biệt

Đàn ông thích cảm giác mỗi sáng đi làm nhận được một nụ hôn từ người mình yêu thương. Không một người đàn ông nào thích mỗi sáng thức dậy, hay mỗi buổi tối trước khi lên giường phải nghe tiếng càn nhằn từ vợ/người yêu. Vì thế, cảm giác thích thú, yêu thương đó sẽ khiến đàn ông nhìn thấy nơi đâu trên cơ thể người con gái ấy cũng đẹp, cũng duyên.


7. Khi nàng nói lời yêu thương

Cũng giống như khi các cô nàng hôn tạm biệt người mình yêu khi đi làm, trước khi ăn, hay khi đi ngủ… đàn ông chúng tôi thích được nghe những lời yêu thương, dịu nhẹ. Chúng tôi có thể bỏ mọi công chuyện đang dở dang chỉ để đến ôm chặt lấy nàng nếu nàng nói “Anh yêu, lúc này em rất nhớ anh, yêu anh, mong anh về sớm...”. Khi thấy nàng luôn nói lời yêu thương, cảm giác chung của cánh mày râu là người phụ nữ ấy thật tuyệt vời, có ấy có nét xinh đẹp lạ thường khó có ai sánh bằng.

8. Khi nàng đàn, hát cho các chàng nghe

Các chàng trai sẽ phải ngây ngất khi một khúc nhạc vang lên, hay một giọng ca cất lời. Con gái đẹp nhất khi hòa mình vào âm nhạc, những ngón tay thon thả, đôi môi quyến rũ hay dáng điệu uyển chuyển của cơ thể nàng khiến bạn mệ mẩn.
 

Trang Chủ Cưới Hỏi Việt Nam

   
- - - - - - - - -
Xem thêm:
Mình Bất Chấp Cưới Nhau Anh Nhé!
Dù Có Chuyện Gì Ta Vẫn Mãi Bên Nhau
Là Vợ Chồng Chúng Ta Cùng Nhắc Nhở Nhau Nhé!
- - - - - - - - -        
Nguồn: Giadinhonline

bài liên quan

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Merperle Crystal Palace

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.