advertisment
advertisment

Đàn Ông, Anh Còn Trinh Không?

11/12/12

Tôi phải đặt ra câu hỏi này cả trăm, cả nghìn lần nhưng chẳng bao giờ nhận được câu trả lời thỏa đáng từ phía đàn ông. Nhưng với phụ nữ lại hoàn toàn khác.

Ước gì, đàn ông các anh cũng có cái màng mỏng mảnh giống như phụ nữ để biết mình \'còn\' hay \'mất\'.

Tôi phải đặt ra câu hỏi này cả trăm, cả nghìn lần nhưng chẳng bao giờ nhận được câu trả lời thỏa đáng từ phía đàn ông. Nhưng với phụ nữ lại hoàn toàn khác. Họ ‘còn’ hay ‘mất’ đàn ông đều rõ mồn một. Bởi họ đã ‘động chạm’ vào người các cô gái đó và cái thứ họ cần chính là giọt máu đỏ trên ga trải giường trong đêm tân hôn hoặc cũng có thể là một đêm nhiều cảm xúc.

dan ong anh con trinh khong, trinh tiet nguoi dan ong, cach phan biet trai tan, con hay mat, nha nghi, cap doi, cuoi hoi, nha hang tiec cuoi, tap chi cuoi hoi, cuoi hoi viet nam
Đàn Ông, Anh Còn Trinh Không | Ảnh: internet

Họ yêu vợ mình tha thiết, thương người yêu rất nhiều khi biết họ là người đầu tiên của vợ hay người yêu. Nhưng họ cũng có thể làm um lên, chửi rủa, xúc phạm người phụ nữ mà họ từng nâng niu trân trọng bằng những lời lẽ thậm tệ nhất khi biết người con gái đó không còn trinh nguyên.

Thật không bằng chút nào, nên tôi phải hỏi, phải làm cho ra nhẽ, để cánh mày râu đừng có quy hết tội lỗi lên đầu người phụ nữ và đổ tội cho họ là người không đoan chính hay hư hỏng.

Khi yêu, cánh mày râu luôn là người chủ động, sẵn sàng tìm mọi cách để có được người mình yêu. Rồi khi người con gái từ chối vào nhà nghỉ cùng anh ta, họ sẽ biện mình và thề thốt rằng, anh chỉ muốn có không gian riêng tư cho hai đứa, anh sẽ không làm gì cả. Chuyện đó gần như là không tưởng, bởi chẳng mấy cặp tình nhân nằm trong nhà nghỉ, chung 1 giường lại không làm gì nhau. Còn khi được chấp nhận thì nhiều người hả hê. Nhưng nếu trong ‘lần đầu tiên’ ấy mà phát hiện ra người mình yêu không còn trong trắng, chắc chắn anh ta sẽ buông những lời xúc phạm thậm tệ. Nhưng các anh có hỏi, vì sao họ mất trinh? Nếu không phải anh thì cũng là một gã đàn ông khác. Thế nên, anh đừng cay cú, bởi nếu người con gái này là của anh ngay lần đầu, chắc gì anh cưới họ. Và khi cả hai không đến được với nhau, gã đàn ông đến sau anh cũng sẽ ruồng bỏ cô ấy như vậy sao?

Đó mới là vấn đề mà tôi cần bàn cãi ở đây. Tại sao đàn ông luôn đòi hỏi người phụ nữ của mình phải còn trong trắng, chưa từng ăn nằm với gã nào. Nhưng thử một lần nghiêm túc nghĩ xem, nếu không có các anh, liệu họ có mất đi sự trong trắng hay không? Vậy tội lỗi là do các anh cả. Đừng bao giờ ngụy biện rằng mình không dùng những lời lẽ ngọt ngào để dụ người ta vào nhà nghỉ.

Còn nữa, khi phán xét người khác, hãy nghiêm túc nhìn lại mình. Các anh có dám khẳng định rằng, anh chưa bao giờ ăn nằm với một cô gái nào khác ngoài người hiện tại? Phần đã câu trả lời là không, bởi các anh đã ‘mất trinh’ từ lâu rồi, thậm chí còn sớm hơn người yêu của các anh. Chỉ bởi các anh khó bị phát hiện và cũng tự cho mình cái quyền được lăng nhăng như thế. Vậy phụ nữ thì sao? Anh yêu còn người họ, yêu nhân cách của họ hay chỉ yêu cái màng mỏng manh kia?

Thế nên tôi cũng ước đàn ông các anh phải có cái màng mỏng manh như phụ nữ ấy, để khi ai đó ‘động’ vào sẽ có dấu hiệu còn trinh tiết. Nhưng …

Tôi cũng đã chia tay 2-3 mối tình chỉ vì lý do không còn trinh. Thế đấy, đàn ông luôn đòi hỏi và muốn họ là người đầu tiên của tôi. Nhưng con gái đã dại một lần rồi thì những lần sau đó không có gì để ngụy biện nữa và họ phải chấp nhận. Điều mong mỏi lớn nhất là họ hi vọng làm sao tìm được một người đàn ông yêu thương họ thật sự, yêu tâm hồn của họ chứ không phải cái màng mỏng kia.

Nếu tôi được hỏi “em còn trinh không?”, tôi chắc chắn sẽ đáp lại rằng: “Nếu anh thực sự là trai tân thì hãy hỏi em điều đó”?

Tôi cam đoan rằng, đàn ông ai cũng muốn lấy một người phụ nữ trong trắng về làm vợ nhưng họ lại chẳng thể nào đếm được, mình đã qua đêm với bao nhiêu cô rồi.

>> XEM THÊM bài viết Truyện Hay tại đây

bài liên quan

15/08/19

Tôi Đã Khóc Khi Thấy Vợ Tags Mình Vào Bài Viết Này

Anh có thể đặt điện thoại xuống và ôm em 1 chút được ko? Ở cạnh anh, anh có ôm em đâu, anh toàn ôm điện thoại thôi.

08/02/18

Những Điều Kiêng Kỵ Cần Lưu Ý Trong Ngày Tết

Người Việt quan niệm, những ngày đầu năm mới nếu gặp nhiều điều tốt thì sẽ may mắn cả năm và ngược lại. Xuất phát từ quan niệm đó nên từ xưa trong dân gian có rất nhiều kiêng kỵ trong năm mới. Dưới đây là 30 điều kiêng kỵ trong ngày tết bạn nên biết và tránh nhé!

18/11/17

Bao Lâu Rồi Anh Không Hôn Vợ Nhỉ ?

Chị lặng lẽ kéo rèm tắt đèn cho con đi ngủ. Hôm nay, như bao hôm khác chị lại nằm phía trong, cu con nằm giữa và phía ngoài là chồng chị. Anh là thế, đi làm về cứ đặt lưng là nằm ngủ khì khì, anh chẳng quan tâm mà cũng chẳng hỏi vợ “em đang nghĩ gì”, “em đang làm gì”,

18/11/17

Lời Bố Dặn Con Trai Trước Khi Cưới Vợ

Lời bố dặn con trai trước khi lấy vợ ra đời sau một bài viết nói về những căn dặn của người mẹ dạy con gái trước khi lấy chồng.

17/11/17

Dù Bạn Kết Hôn Hay Chưa Cũng Nên Đọc Hết Câu Chuyện Này

Những người thất bại trong cuộc sống hôn nhân là những người không nhận ra rằng, họ đã rất gần với sự thành công đúng vào lúc họ quyết định bỏ cuộc.

17/11/17

7 Điều Đàn Ông Thường Nói Khi Yêu Thật Lòng!

Nếu bạn còn đang phân vân về mức độ tình cảm của người đàn ông ấy dành cho bạn có thật lòng không thì có thể dựa theo những điều chàng đang nói với bạn để cảm nhận rõ điều này.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.