advertisment
advertisment

Đàn Ông 30 Cưới Vợ Là Đẹp Nhất

25/04/16

Người ta bảo đàn ông ngoài 30 mới nên cưới vợ, tức là khi đã gọi là tạm đủ về tiền tài lẫn ý chí, khĩ đã sẵn sàng cho một cuộc sống có một người dưng bên cạnh ra vào đều chạm mặt.

Người ta bảo đàn ông ngoài 30 mới nên cưới vợ, tức là khi đã gọi là tạm đủ về tiền tài lẫn ý chí, khĩ đã sẵn sàng cho một cuộc sống có một người dưng bên cạnh ra vào đều chạm mặt. Còn tôi thì nghĩ tuổi tác không hẳn là điều quan trọng, miễn là lúc trưởng thành có khí chất của một người đàn ông làm xứng với chữ “Chồng”.

Khi bạn muốn cưới vợ, bạn phải nhìn lại  mình đã đủ kiên nhẫn để yêu, thương và sống trọn đời với một người chưa. Hôn nhân là sự kiên nhẫn, sống với nhau là sự ân cần. Những va vấp cuộc sống, những lần giận dỗi, những trách móc thường ngày, lúc đó bạn có đủ nhẫn nhịn vỡ chưa? nếu bạn vẫn chưa học được chữ nhẫn thì đừng nên cưới vợ. Tình yêu đến một lúc cũng nhường chỗ cho tình thường, và vì thương nhau nên cần học chữ nhẫn.

Khi bạn muốn cưới vợ đồng nghĩa với việc bạn phải hi sinh và cống hiến. Đó là hi sinh những ngày tháng độc thân muốn làm gì thì làm, muốn đi đâu thì đi. Lấy vợ đồng nghĩa với việc gắn trách nhiệm lên mình, trước khi làm gì, đi đâu cũng nhớ tới vợ để cân nhắc có cần thiết không. Lấy vợ cũng đồng nghĩa với việc bỏ qua cái tuổi ham ăn chơi hay giận và trách móc, tập sống khác với gánh nặng gia đình trên vai.
 


Khi bạn muốn cưới vợ thì bạn phải xem mình có nghề nghiệp chưa. Không quan trọng bạn làm thuê hay làm chủ, miễn bạn đủ nuôi mình và lo cho gia đình nhỏ sau này. Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người khuyên đàn ông đừng lấy vợ trước tuổi 25, bởi trước cái ngưỡng này đàn ông đang giai đoạn tập trung cho sự nghiệp.

Khi bạn muốn cưới vợ là bạn phải sẵn sàng tâm lý cho một cuộc sống có ràng buộc. Hôn nhân là sự ràng buộc, đó là điều chắc chắn. Nếu bạn vẫn còn muốn bay nhảy, tự do, muốn bản ngã tung tăng thì đừng vội cưới vợ.

Khi bạn muốn cưới vợ hãy nhìn trong ví xem đủ tiền làm một lễ cưới hay chưa. Đừng nghĩ có Bố Mẹ lo tiền cưới cho mình, cưới vợ cho mình mà đòi hỏi Bố Mẹ thì xem có hợp tình,hợp lý không? Hãy tự kiếm đủ tiền cho một tiệc cưới, dù nho nhỏ.

Tình yêu là một trải nghiệm đặc biệt, hôn nhân là một bước tiến lâu dài. Hai thứ đó đều không phải trò chơi. Đừng muốn lấy vợ vì xung quanh bạn bè cưới hết rồi, đừng lấy vợ cho kịp xu thế, khi còn bồng bột, yêu cuồng loạn và đầy sai số.

Nếu bạn đang yêu nhưng xem lại thấy vẫn còn thiếu nhiều điều thì hãy cứ tiếp tục yêu, cứ xem tình yêu như một bước chạy đà, để chuẩn bị cho một cuộc hôn khi bản thân đã sẵn sàng.

>> XEM THÊM bài viết Truyện Hay tại đây
​​​​​​​
>> XEM THÊM thông tin Cuộc Sống Mới tại đây

bài liên quan

22/08/20

Những Câu Chuyện Hay Về Tình Yêu Và Cuộc Sống

Những câu chuyện hay về tình yêu và cuộc sống gửi đến các bạn tập hợp những mẫu chuyện ý nghĩa, cách nhìn và bài học rút ra sẽ là điều quý giá cho mỗi chúng ta.

19/08/20

Tuyển Chọn Thơ Vui Cho MC Dẫn Chương Trình Đám Cưới

Tuyển chọn thơ vui cho MC dẫn chương trình đám cưới tổng hợp thơ hay, áp dụng trong nhiều tình huống để tạo nên lễ cưới vui tươi trọn vẹn. Mời các bạn tham khảo!

27/05/20

Câu Chuyện Về Tình Yêu Cực Hay Tổng Hợp Cho Mọi Lứa Tuổi

Câu chuyện về tình yêu cực hay tổng hợp những câu chuyện nói về tình cảm ở mọi lứa tuổi từ mới lớn đến khi đã lập gia đình. Mời các bạn cùng đọc và tìm hiểu nhé!

26/05/20

Câu Nói Hay Về Tình Cảm Vợ Chồng Tổng Hợp Cho Các Cặp Đôi

Câu nói hay về tình cảm vợ chồng tổng hợp những câu nói, câu thơ hay nhất dành cho đôi lứa yêu nhau và đã bước vào đời sống hôn nhân. Hãy cùng chiêm nghiệm nhé!

23/05/20

Những Câu Chuyện Hay Về Tình Yêu Đôi Lứa, Tình Yêu Vợ Chồng

Những câu chuyện hay về tình yêu đôi lứa, tình yêu vợ chồng là góc tâm sự của những ai đã và đang bước vào ngưỡng của của tình yêu, của hôn nhân trong cuộc sống.

15/08/19

Tôi Đã Khóc Khi Thấy Vợ Tags Mình Vào Bài Viết Này

Anh có thể đặt điện thoại xuống và ôm em 1 chút được ko? Ở cạnh anh, anh có ôm em đâu, anh toàn ôm điện thoại thôi.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.