Đàn Ông 30 Cưới Vợ Là Đẹp Nhất

25/04/16

Người ta bảo đàn ông ngoài 30 mới nên cưới vợ, tức là khi đã gọi là tạm đủ về tiền tài lẫn ý chí, khĩ đã sẵn sàng cho một cuộc sống có một người dưng bên cạnh ra vào đều chạm mặt.

Người ta bảo đàn ông ngoài 30 mới nên cưới vợ, tức là khi đã gọi là tạm đủ về tiền tài lẫn ý chí, khĩ đã sẵn sàng cho một cuộc sống có một người dưng bên cạnh ra vào đều chạm mặt. Còn tôi thì nghĩ tuổi tác không hẳn là điều quan trọng, miễn là lúc trưởng thành có khí chất của một người đàn ông làm xứng với chữ “Chồng”.

Khi bạn muốn cưới vợ, bạn phải nhìn lại  mình đã đủ kiên nhẫn để yêu, thương và sống trọn đời với một người chưa. Hôn nhân là sự kiên nhẫn, sống với nhau là sự ân cần. Những va vấp cuộc sống, những lần giận dỗi, những trách móc thường ngày, lúc đó bạn có đủ nhẫn nhịn vỡ chưa? nếu bạn vẫn chưa học được chữ nhẫn thì đừng nên cưới vợ. Tình yêu đến một lúc cũng nhường chỗ cho tình thường, và vì thương nhau nên cần học chữ nhẫn.

Khi bạn muốn cưới vợ đồng nghĩa với việc bạn phải hi sinh và cống hiến. Đó là hi sinh những ngày tháng độc thân muốn làm gì thì làm, muốn đi đâu thì đi. Lấy vợ đồng nghĩa với việc gắn trách nhiệm lên mình, trước khi làm gì, đi đâu cũng nhớ tới vợ để cân nhắc có cần thiết không. Lấy vợ cũng đồng nghĩa với việc bỏ qua cái tuổi ham ăn chơi hay giận và trách móc, tập sống khác với gánh nặng gia đình trên vai.
 


Khi bạn muốn cưới vợ thì bạn phải xem mình có nghề nghiệp chưa. Không quan trọng bạn làm thuê hay làm chủ, miễn bạn đủ nuôi mình và lo cho gia đình nhỏ sau này. Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người khuyên đàn ông đừng lấy vợ trước tuổi 25, bởi trước cái ngưỡng này đàn ông đang giai đoạn tập trung cho sự nghiệp.

Khi bạn muốn cưới vợ là bạn phải sẵn sàng tâm lý cho một cuộc sống có ràng buộc. Hôn nhân là sự ràng buộc, đó là điều chắc chắn. Nếu bạn vẫn còn muốn bay nhảy, tự do, muốn bản ngã tung tăng thì đừng vội cưới vợ.

Khi bạn muốn cưới vợ hãy nhìn trong ví xem đủ tiền làm một lễ cưới hay chưa. Đừng nghĩ có Bố Mẹ lo tiền cưới cho mình, cưới vợ cho mình mà đòi hỏi Bố Mẹ thì xem có hợp tình,hợp lý không? Hãy tự kiếm đủ tiền cho một tiệc cưới, dù nho nhỏ.

Tình yêu là một trải nghiệm đặc biệt, hôn nhân là một bước tiến lâu dài. Hai thứ đó đều không phải trò chơi. Đừng muốn lấy vợ vì xung quanh bạn bè cưới hết rồi, đừng lấy vợ cho kịp xu thế, khi còn bồng bột, yêu cuồng loạn và đầy sai số.

Nếu bạn đang yêu nhưng xem lại thấy vẫn còn thiếu nhiều điều thì hãy cứ tiếp tục yêu, cứ xem tình yêu như một bước chạy đà, để chuẩn bị cho một cuộc hôn khi bản thân đã sẵn sàng.

- - - - - - - - -
Xem thêm:

bài liên quan

15/08/19

Tôi Đã Khóc Khi Thấy Vợ Tags Mình Vào Bài Viết Này

Anh có thể đặt điện thoại xuống và ôm em 1 chút được ko? Ở cạnh anh, anh có ôm em đâu, anh toàn ôm điện thoại thôi.

08/02/18

Những Điều Kiêng Kỵ Cần Lưu Ý Trong Ngày Tết

Người Việt quan niệm, những ngày đầu năm mới nếu gặp nhiều điều tốt thì sẽ may mắn cả năm và ngược lại. Xuất phát từ quan niệm đó nên từ xưa trong dân gian có rất nhiều kiêng kỵ trong năm mới. Dưới đây là 30 điều kiêng kỵ trong ngày tết bạn nên biết và tránh nhé!

08/02/18

Gợi Ý Bài Khấn Cúng Tất Niên 30 Âm Lịch

Cúng tất niên cuối năm tại gia được tiến hành vào chiều 30 Tết. Trong ngày 30 Tết, nhà nhà đều dọn dẹp nhà cửa để chuẩn bị đón một năm mới sắp tới.Đầu tiên phải lau chùi, trang hoàng bàn thờ Phật, bàn thờ Gia tiên với mân ngũ quả, hương, hoa tươi, đèn nến đầy đủ. Sau đó trang hoàng nhà cửa với hoa mai, cành đào, chậu quất, tranh ảnh v.v.

18/01/18

Năm Mậu Tuất Những Con Giáp Này Lúc Nào Cũng Có Ví Tiền Rủng Rẻng , Cuộc Sống Thịnh Vượng

Năm Mậu Tuất được coi là thời điểm những con giáp này có ví tiền rủng rẻng, cuộc sống thịnh vượng.

17/01/18

Năm 2018, 3 Con Giáp Này Muốn Gì Được Đó, Quý Nhân Giúp Đỡ Cuộc Sống Viên Mãn

Có thể nói năm 2018 sẽ là năm tốt lành đối với 3 con giáp dưới đây, họ là những con giáp đã từng trải qua nhiều giai đoạn khó khăn và giờ đây đúng là lúc mọi thứ sẽ bước sang trang mới, đặc biệt nhất trong năm nay, 3 con giáp này sẽ gặp được nhiều quý nhân, đem đến cho họ nhiều may mắn, giúp họ làm được điều mình mong muốn. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

18/11/17

Bao Lâu Rồi Anh Không Hôn Vợ Nhỉ ?

Chị lặng lẽ kéo rèm tắt đèn cho con đi ngủ. Hôm nay, như bao hôm khác chị lại nằm phía trong, cu con nằm giữa và phía ngoài là chồng chị. Anh là thế, đi làm về cứ đặt lưng là nằm ngủ khì khì, anh chẳng quan tâm mà cũng chẳng hỏi vợ “em đang nghĩ gì”, “em đang làm gì”,…Đôi khi chị thấy anh dường như đang trở thành một con người hoàn toàn khác vậy.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.