advertisment

Con Gái Ngủ Với Con Trai Là Hư

07/01/13

\"Sex chẳng bao giờ là tội lỗi\" câu nói của bạn trai luôn ám ảnh trong tôi.

Con Gái Ngủ Với Con Trai Là Hư

Năm tôi 18 tuổi. Sau khi thi xong đại học, tôi quen biết và yêu một chàng trai Nhật Bản. Anh ấy là một người rất hiền lành và trung thực. Tuy vậy, thỉnh thoảng chúng tôi vẫn có xung đột vì hai nền văn hóa quá khác nhau.

Vào năm tôi 18 tuổi ấy, tôi là một cô gái cực kì truyền thống. Tóc tôi dài, đen và không nhuộm. Tôi luôn về nhà trước 9h tối và luôn nghe lời mẹ.

Tôi có một người mẹ nghiêm khắc. Bà không chỉ dạy tôi mọi thứ từ lời ăn tiếng nói, cách đi đứng, nấu ăn mà còn luôn dạy "Con gái ngủ với trai là con gái hư, ngu ngốc, đáng khinh bỉ!". Và tôi là học trò xuất sắc của mẹ, tôi nghe lời bà hầu như tất cả mọi chuyện.
 
con gai ngu voi con trai la hu, cuoi hoi viet nam, ao cuoi, anh cuoi, tap chi cuoi, cong dong, tam su, hon nhan gia dinh
Tôi có một người mẹ nghiêm khắc. Bà không chỉ dạy tôi mọi thứ từ lời ăn tiếng nói, cách đi đứng, nấu ăn mà còn luôn dạy "Con gái ngủ với trai là con gái hư, ngu ngốc, đáng khinh bỉ!".

Mọi chuyện diễn ra bình thường cho đến một ngày, tôi và bạn trai tranh luận về vần đề này. Tôi - vẫn cái suy nghĩ cứng nhắc đối với những cô gái không còn trinh tiết, dễ dàng ngủ với con trai là những người đáng khinh và bẩn thỉu. Còn bạn trai tôi ra sức bảo vệ họ.

Đó là lần đầu tiên tôi thấy anh ấy tức giận như thế và anh nói với tôi một câu như thế này "Anh không nghĩ chỉ những cô gái còn trinh như em là đáng tôn trọng đâu. Những cô gái khác cũng đáng tôn trọng như vậy thôi dù họ có ngủ với ai đi chăng nữa. Tất cả đều như nhau thôi!".

Câu nói của anh như một cái tát vào mặt tôi và tự nhiên trong tôi vỡ ra nhiều thứ. Bấy lâu nay, suy nghĩ của tôi luôn đi theo một lối mòn mà mẹ tôi đã dạy. Và có lẽ chính những người như tôi đã giết cuộc đời không ít cô gái trong xã hội chỉ bởi vì một lần họ sa ngã.

"Sex chẳng bao giờ là tội lỗi" câu nói của bạn trai luôn ám ảnh trong tôi. Và từ lúc đó, suy nghĩ của tôi bắt đầu mở ra theo hướng tích cực. Bây giờ tôi chẳng bao giờ kì thị việc đó nữa và tự nhiên tôi thấy lòng mình nhẹ nhõm hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, sau một thời gian chúng tôi chia tay nhau trong êm đẹp. Chúng tôi trở thành bạn tốt và anh ấy phải quay về Nhật Bản.

Tôi yêu người thứ hai là bạn trai tôi bây giờ. Anh ấy là người Pháp. Bạn trai tôn trọng tôi hết mực và anh ấy cũng là người dạy tôi bài học thứ hai.

Tôi không nghĩ tôi là một cô gái xấu vì thật sự tôi không xấu. Nhưng có lẽ vẻ đẹp của tôi chỉ được yêu thích bởi con trai châu Á thì phải, đặc biệt là Nhật Bản.

Trong mắt bạn trai tôi, tôi cũng khá xinh đẹp nhưng không phải là style của anh ấy. Anh ấy thích một cô gái đầy đặn (mập cũng ok), da ngăm nâu và mắt nhỏ - anh ấy nói "Nice Asian eyes".

Anh ấy cũng cho tôi coi hình một cô gái Việt Nam như vậy. Anh ấy nói đã từng gặp cô ta trước kia vì thích bề ngoài của cô ấy nhưng không hiểu sao anh không yêu cô ấy. Thật lòng mà nói, khi xem hình cô gái ấy tôi đã nghĩ rằng "Mắt thẩm mỹ của bạn trai tôi sao lại tệ hại đến thế?".

Một số cô gái hơi mập một chút nhưng khuôn mặt rất dễ mến, mắt nhỏ nhưng cười nhìn rất có duyên và làn da nâu sexy như bạn trai tôi nói.

Nhưng từ lúc đó, tôi hiểu ra rằng mình đã quá tự tin và đúng là nét đẹp thì chẳng có chuẩn mực nào. Tôi bắt đầu nhìn vẻ đẹp theo một khía cạnh khác và chợt nhận ra đúng như bạn trai tôi nói. Một số cô gái hơi mập một chút nhưng khuôn mặt rất dễ mến, mắt nhỏ nhưng cười nhìn rất có duyên và làn da nâu sexy như bạn trai tôi nói.

Qua hai người yêu nước ngoài của mình, tôi đã học rất nhiều bài học quan trọng từ họ. Vì thế, tôi muốn nhắn nhủ đến tất cả các bạn nữ rằng "Tất cả các bạn đều xinh đẹp, đều mang trong mình những giá trị riêng và không ai có quyền phán xét các bạn. Cuộc sống này là của bạn và đừng bao giờ để bất cứ ai phá hoại nó. Ai không chấp nhận toàn bộ con người bạn thì cứ việc để họ đi. Nền văn hóa này quá khắc khe với bạn hay bạn mệt mỏi với nó thì hãy mạnh dạn chọn một nền văn hóa khác. Ở đâu cũng được miễn là bạn hạnh phúc và bình an".

Năm mới đến, cầu mong chị em nào cũng được hạnh phúc!

Thân!
- - - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Nguồn: afamily.vn
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.
- - - - - - - - -

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.