advertisment

Có Nên Yêu Người Tệ Bạc?

11/01/13

Tôi thì đau khổ khi đã anh lợi dụng tiền bạc của tôi,còn công khai quan hệ lăng nhăng với người khác ngay trước mắt tôi, còn hạ nhục tôi không ra gì.

Có Nên Yêu Người Tệ Bạc?

Tôi 27 tuổi, cách đây 2 năm tôi quen anh qua 1 mạng chát. Lúc đó, anh đang là sinh viên trường Trung cấp Công an Nhân Dân. Lúc mới quen nhau, anh có kể cho tôi nghe việc mới chia tay bạn gái mà anh đã quen 5 năm vì người ấy đã quen người giàu hơn anh. Lúc đó tôi biết anh yêu người con gái ấy nhiều lắm nhưng vì tôi và anh chỉ mới quen chứ chưa yêu nên tôi cũng không ghen tuông.
 
Sau đó do anh buồn chuyện chia tay với bạn gái, đi chơi bời rồi kiếm chuyện đánh nhau ngoài đường lúc say xỉn khiến anh bị án tù 3 năm (Tôi xin nói ngắn gọn chỗ anh bị án tù,vì kể ra dài dòng không tốt) và ra khỏi ngành công an. Anh được tại ngoại một năm rưỡi và mới chỉ thụ án tù vào tháng 03-2011. Trong suốt thời gian anh tại ngoại anh đã làm tôi đau khổ rất nhiều, thật sự lúc anh tại ngoại tôi đã yêu anh. Anh biết và lợi dụng tình yêu của tôi.
 
Tôi thấy anh mất cả sự ngiệp rất tội nên tôi đã mượn mẹ cho anh 1 số tiền nhưng anh cho người khác vay lại thì bị giật nợ, rồi anh thua cá độ đá banh 20 triệu, tôi cũng giúp anh mượn tiền trả nợ. Rồi anh buồn vì mất sự ngiệp lại sa vào chơi ma túy đá, tôi cũng là người khuyên anh không nên tiếp tục nữa. Rồi anh lại đi nhậu nhẹt, gái gú, anh coi tôi không ra gì, nhiều lần anh chửi tôi những lời lẽ rất nặng nề, hạ nhục nhân phẩm con người tôi.
 
Tôi không thể nhớ hết trong thời gian quen tôi anh đã qua lại với bao nhiêu người con gái qua đường khác. Trong thời  gian này tôi có nói chuyện với người yêu cũ của anh để tìm hiểu thêm về anh thì người đó nói với tôi là anh không lăng nhăng. Người đó nói anh chỉ có tật nóng giận lên là ăn nói hồ đồ thôi và anh cũng đã từng chửi người yêu cũ những câu khó nghe như với tôi.
 
Tôi thì đau khổ khi đã anh lợi dụng tiền bạc của tôi,còn công khai quan hệ lăng nhăng với người khác ngay trước mắt tôi, còn hạ nhục tôi không ra gì. Anh nói thẳng với tôi là anh không yêu tôi mà tại tôi cứ đeo bám anh hoài. Nào có phải tôi đeo bám anh như anh nói, đúng là tôi yêu anh rất nhiều nhưng khi tôi muốn chia tay anh lại nói ngọt ngào, tôi lại xiêu lòng...
 
 co nen yeu nguoi te bac, cuoi hoi viet nam, ao cuoi, anh cuoi, tap chi cuoi, cong dong, tam su, hon nhan gia dinh
Tôi uất ức quá, tôi nghĩ 1 con người đã mất cả sự ngiệp như anh, tôi đã không nghĩ ngợi gì, cố giúp anh đứng dậy mà bây giờ những thứ tôi nhận lại được phũ phàng nên tôi đã tìm đến cái chết. Tôi biết tôi rất ngu dại khi làm vậy nhưng lúc đó tôi đã quá đau khổ nên tôi đã hành động nông nổi. Mẹ tôi bắt anh đưa tôi vào bệnh viện và tôi được xúc ruột.
 
Sau lần đó anh có vẻ hối hận và chấm dứt với người con gái anh đang lăng nhăng. Anh hẹn người đó 3 mặt 1 lời và anh nói anh chọn tôi. Lúc đó tôi cảm nhận anh cũng có tình cảm với tôi nhưng chưa nhiều. Anh tốt với tôi hơn lúc trước nhưng vẫn coi thường tình cảm của tôi, coi thường tôi. Thời gian này tôi lại biết anh có tình 1 đêm với 1 người con gái nữa.
 
Khi tôi phát hiện thì anh nói anh chỉ yêu tôi thôi và đó chỉ là tình 1 đêm, cả cô bé tình 1 đêm kia cũng xác nhận điều đó. Rồi dù đau đớn tôi vẫn tha thứ cho anh vì tôi yêu anh nhiều quá và tôi không hiểu tại sao khi quen người cũ anh không lăng nhăng mà khi đến với tôi anh lại lăng nhăng nhiều đến vậy?
 
Rồi cũng sắp đến thời gian anh vào tù thụ án tù 3 năm. Trước khi anh vào tù thụ án khoảng 1 tháng thì anh liên lạc được với người yêu cũ của anh, 2 người nói chuyện với nhau rất tình cảm trên facebook, rồi qua chát yahoo. Tôi biết tôi hỏi anh thì anh nói giờ 2 người chỉ là bạn, nhưng sự thật không phải vậy, tôi cảm nhận được anh còn yêu người cũ nhiều lắm nên tôi ra đi.
 
Tôi không gặp anh nữa, tôi buồn quá nên rủ đám bạn thân đi nhậu. Anh biết được chửi tôi không ra gì, chửi tôi còn thua con đĩ. Tôi uất ức quá khóc rất nhiều và tự hứa sẽ không bao giờ liên lạc với anh nữa. Nhưng nỗi nhớ anh lại chiến thắng, tôi nhắn tin cho anh nói với anh rằng em cho anh 3 ngày để chọn, nếu chọn em thì đừng bao giờ làm em đau khổ nữa. Anh im lặng và vẫn tiếp tục trò chuyện, nói lời yêu thương với người cũ qua yahoo (vì người yêu cũ anh đang ở Mỹ).
 
Anh vào tù thụ án, 1 tháng sau anh chủ động liên lạc với tôi sau và chúng tôi gặp lại nhau trong trại nơi anh đang cải tạo. Lúc này anh nói thời gian trong đây anh đã suy nghĩ rất nhiều, anh có lỗi với em và anh yêu em nhiều lắm. Tôi không tin nhưng vẫn gặp anh, anh van xin tôi đừng bỏ anh, anh đã hối hận lắm và mãi mãi chỉ yêu tôi thôi. Và anh đã thực sự thay đổi.
 
Anh nói vì trước đây anh không yêu tôi nên mới lăng nhăng như vậy và vì thời gian tại ngoại có hạn nên anh muốn ăn chơi cho đã để khi thụ án rồi thì buồn. Như để chứng minh tình yêu của anh, anh đã tự xăm tên tôi lên tay, anh đã nói với người yêu cũ của anh là anh đã yêu tôi nhiều lắm, anh còn trả đầy đủ tiền trước đây anh thiếu nợ mẹ tôi, còn cho tiền tôi nữa.
 
Nói chung là giờ anh rất tốt với tôi, còn tôi thì tội nghiệp anh là chính. Giờ tôi đay nghiến, chửi anh thế nào anh cũng chiều chuộng tôi hết mực, anh nói với mẹ anh là năm nay anh về anh sẽ cưới tôi. Mẹ anh thì quý tôi bởi từ khi anh vào tù mà tôi vẫn thường xuyên thăm nom anh nên bà quý tôi như con dâu. Nhưng tôi thì lại không thể quên những chuyện quá khứ, tôi phải làm sao?
 
Tôi có nên cho anh 1 một cơ hội cuối cùng, anh có thay đổi thật sự không hay vì hoàn cảnh hiện tại anh mới yêu thương tôi? Và tôi đã 27 tuổi, tôi không còn trẻ nữa nếu tôi lại mắc thêm sai lầm lần nữa...

Đọc đến đây tôi nghĩ có lẽ độc giả sẽ rất thắc mắc là tại sao người ấy đang ở tù mà vẫn chát yahoo được với người yêu bên Mỹ và vẫn lo lắng cho tôi về tiền bạc đúng không? Điều này tôi xin được giữ bí mật, mong độc giả thông cảm giùm tôi và cho tôi lời khuyên chân thành.
- - - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Nguồn: afamily.vn
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.
- - - - - - - - -

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.