advertisment
advertisment

Có Nên Tha Thứ Khi Người Yêu Phản Bội

09/03/13

Anh yêu cô ấy được 4 tháng thì em biết. Khi em hỏi anh, anh cũng nhận tất cả mọi chuyện là sự thật. Khi đó, em cảm thấy tuyệt vọng và chán nản.

 
tinh yeu, tam su, phan boi, chia tay, tha thu
 
Em và anh yêu nhau hơn 1 năm, thời gian chúng em bên nhau rất ít, vì chúng em ở xa nhau. Để giữ gìn tình yêu khi xa nhau là rất khó khăn, mọi thứ càng khó khăn hơn khi tình yêu của chúng em bị gia đình em ngăn cấm. Thời gian gần đây, khi ở bên nhau, em phát hiện trong điện thoại của anh có 1 tin nhắn rất tình cảm. Khi em gọi tới số máy đó, thì có 1 người con gái nghe máy. Em và cô ấy cũng nói chuyện với nhau, cô ấy nói biết em và anh yêu nhau, nhưng anh nói với cô ấy là em và anh đã chia tay.

Anh yêu cô ấy được 4 tháng thì em biết. Khi em hỏi anh, anh cũng nhận tất cả mọi chuyện là sự thật. Khi đó, em cảm thấy tuyệt vọng và chán nản. Người mình yêu thương, tin tưởng lại phản bội mình. Em đau lắm, không biết làm sao cả. Em đã hẹn người kia tới và chúng em đã có 1 cuộc nói chuyện giữa 3 người. Trước mặt người đó, anh nói muốn cùng em đi nốt con đường còn lại và xin người kia tha lỗi. Khi em hỏi vì sao anh lại như vậy, anh nói vì gia đình em phản đối, nhiều khi anh thấy căng thẳng và buồn chán. Gặp người đó, anh tìm thấy sự đồng cảm nên…

Anh đã xin lỗi, đã quỳ dưới chân em để cầu xin em tha thứ. Nhìn anh như vậy em vừa thương vừa giận. Cuối cùng, em cũng chấp nhận cho anh 1 cơ hội để chúng em có thể làm lại từ đầu. Nhưng khi ở bên anh, em luôn nghĩ tới những khi anh phản bội em, em luôn hình dung ra cảnh anh gần gũi người kia. Em buồn lắm, mọi người giúp em với, em có nên tha thứ cho anh không? Em hoang mang quá

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.