advertisment

Có Nên Tha Thứ Khi Người Yêu Phản Bội

09/03/13

Anh yêu cô ấy được 4 tháng thì em biết. Khi em hỏi anh, anh cũng nhận tất cả mọi chuyện là sự thật. Khi đó, em cảm thấy tuyệt vọng và chán nản. Người mình yêu thương, tin tưởng lại phản bội mình. Em đau lắm, không biết làm sao cả.

Có Nên Tha Thứ Khi Người Yêu Phản Bội

tinh yeu, tam su, phan boi, chia tay, tha thu
 
Em và anh yêu nhau hơn 1 năm, thời gian chúng em bên nhau rất ít, vì chúng em ở xa nhau. Để giữ gìn tình yêu khi xa nhau là rất khó khăn, mọi thứ càng khó khăn hơn khi tình yêu của chúng em bị gia đình em ngăn cấm. Thời gian gần đây, khi ở bên nhau, em phát hiện trong điện thoại của anh có 1 tin nhắn rất tình cảm. Khi em gọi tới số máy đó, thì có 1 người con gái nghe máy. Em và cô ấy cũng nói chuyện với nhau, cô ấy nói biết em và anh yêu nhau, nhưng anh nói với cô ấy là em và anh đã chia tay.

Anh yêu cô ấy được 4 tháng thì em biết. Khi em hỏi anh, anh cũng nhận tất cả mọi chuyện là sự thật. Khi đó, em cảm thấy tuyệt vọng và chán nản. Người mình yêu thương, tin tưởng lại phản bội mình. Em đau lắm, không biết làm sao cả. Em đã hẹn người kia tới và chúng em đã có 1 cuộc nói chuyện giữa 3 người. Trước mặt người đó, anh nói muốn cùng em đi nốt con đường còn lại và xin người kia tha lỗi. Khi em hỏi vì sao anh lại như vậy, anh nói vì gia đình em phản đối, nhiều khi anh thấy căng thẳng và buồn chán. Gặp người đó, anh tìm thấy sự đồng cảm nên…

Anh đã xin lỗi, đã quỳ dưới chân em để cầu xin em tha thứ. Nhìn anh như vậy em vừa thương vừa giận. Cuối cùng, em cũng chấp nhận cho anh 1 cơ hội để chúng em có thể làm lại từ đầu. Nhưng khi ở bên anh, em luôn nghĩ tới những khi anh phản bội em, em luôn hình dung ra cảnh anh gần gũi người kia. Em buồn lắm, mọi người giúp em với, em có nên tha thứ cho anh không? Em hoang mang quá

Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Bạn đọc: Vẹt ( HPGD)
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.