Có Nên Tha Thứ Chồng Tằn Tịu Với Gái Có Chồng

24/10/13

Ngày hôm sau tôi hỏi lại anh, tôi cần 1 câu trả lời thật ở anh để tôi cảm thấy thoải mái, anh đã nói rằng họ tắt điện và ôm hôn nhau

Ngày hôm sau tôi hỏi lại anh, tôi cần 1 câu trả lời thật ở anh để tôi cảm thấy thoải mái, anh đã nói rằng họ tắt điện và ôm hôn nhau

tam su gia dinh, chong tan tiu voi gai co chong
 

Tôi năm nay 26 tuổi có 2 con, con trai 4 tuổi, con gái 1 tuổi. Chồng tôi có 1 công việc ổn định, tôi đã học chuyên ngành kế toán, ở nhà mở 1 cửa hàng kinh doanh nhỏ, công việc bận rộn nên chồng tôi phụ tôi bán hàng. Cuộc sống trước đây của chúng tôi thường xuyên sảy ra cãi vã, mỗi lần cãi nhau như vậy chồng tôi thường chửi tôi rất ngoa, anh luôn cho tôi là 1 người may mắn khi lấy được anh: lương cao, là người đàn ông giỏi giang… và rửa tôi sẽ không lấy được thằng chồng nào tốt hơn anh. Tôi sinh con, ở nhà sống phụ thuộc anh về mọi thứ, thèm ăn cái gì bảo anh mua là anh tỏ ra rất khó chiụ, người nhà anh thì bảo tôi xướng khi lấy được người chồng như vậy, họ nói tôi không có công ăn việc làm gì thì phải sống biết điều… Tôi muốn quên đi những câu nói đó để được hạnh phúc, nhưng không thể quên được.

Công việc kinh doanh của tôi ngày càng bận rộn, cần phải có thêm người phụ tôi bán hàng, tôi đã tìm 1 người quen với gia đình tôi, cô ta hơn tôi 2 tuổi, cô ta làm cho tôi được thời gian khoảng 2 tháng. Ban đầu tôi rất tin tưởng cô ta và với người đàn ông nào cô ta cũng như vậy, chồng tôi và cô ta, họ luôn tươi cười vui vẻ khi ở bên nhau, trai có vợ gái có chồng nhưng họ luôn có những hành động rất gần gũi. Tôi cảm thấy bất an, đã nhiều lần tôi bảo với chồng tôi 2 người không nên gần gũi với nhau như vậy, nhưng anh bỏ ngoài tai. Tự nhiên không có lí do gì tôi lại cho người ta nghỉ việc thì tôi cũng không đành lòng. Cho đến 1 ngày cuối tuần tôi ở nhà trông con, chị gái tôi gọi điện trông thấy họ đứng ôm hôn nhau trong phòng không bật điện. Nghe xong tôi như người mất hồn, lên xe đi ra cửa hàng tôi cố giữ bình tĩnh, gọi cô ta lên xe đi cùng tôi ra quán nước, tôi hỏi cô và chồng tôi 2 người ở trong phòng làm gì, cô ta trả lời tôi không làm gì cả. Sau đó tôi cho cô ta nghỉ việc luôn, còn chồng tôi, tôi cũng hỏi anh ta như vậy, nhưng hành động của anh ta không giống mọi ngày, rất run sợ, và đi đi lại lại. Ngày hôm sau tôi hỏi lại anh, tôi cần 1 câu trả lời thật ở anh để tôi cảm thấy thoải mái, anh đã nói rằng họ tắt điện và ôm hôn nhau như chị tôi đã nhìn thấy, tôi đã kìm nén không muốn để mọi người xung quanh biết chuyện ngoại trừ gia đình tôi. Từ trước, trong suy nghĩ của tôi tôi sẽ cho cô ta nghỉ, khi tôi giới thiệu cho cô ta một công việc khác, không ngờ sự việc lại xảy ra nhanh như vậy.

Tôi muốn quên đi tất cả, tôi muốn tha thứ cho anh ta để con tôi được sống hạnh phúc vì có cả bố mẹ ở bên. 5 năm chung sống với anh tôi luôn phải gồng mình lên, với những câu nói sỉ nhục của anh, để phòng có lúc chúng tôi không chung sống được với nhau nữa, tôi sẽ tự tin kiếm tiền nuôi 2 con tôi khôn lớn thành người. Chuyện anh với cô gái kia anh tỏ ra có lỗi và xin lỗi tôi, nhưng tính nào tật đấy giờ tôi không còn tin anh nữa, nhưng tôi muốn sống vì 2 con thân yêu của tôi. Bây giờ tôi không biết làm sao để có thể bình thường, để tập trung vào công việc kinh doanh của mình và chăn sóc 2 con tôi được, tôi muốn đi dâu dó vài ngày để nguôi ngoai trong lòng, nhưng lại thương 2 con tôi còn bé quá, tôi không nỡ bỏ chúng đi để nghĩ cho bản thân mình. Xin cho tôi lời khuyên.

- - - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả: Hằng Ngân
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.