advertisment
advertisment

Có Nên Tha Thứ Chồng Tằn Tịu Với Gái Có Chồng

24/10/13

Ngày hôm sau tôi hỏi lại anh, tôi cần 1 câu trả lời thật ở anh để tôi cảm thấy thoải mái, anh đã nói rằng họ tắt điện và ôm hôn nhau

 
tam su gia dinh, chong tan tiu voi gai co chong

Tôi năm nay 26 tuổi có 2 con, con trai 4 tuổi, con gái 1 tuổi. Chồng tôi có 1 công việc ổn định, tôi đã học chuyên ngành kế toán, ở nhà mở 1 cửa hàng kinh doanh nhỏ, công việc bận rộn nên chồng tôi phụ tôi bán hàng. Cuộc sống trước đây của chúng tôi thường xuyên sảy ra cãi vã, mỗi lần cãi nhau như vậy chồng tôi thường chửi tôi rất ngoa, anh luôn cho tôi là 1 người may mắn khi lấy được anh: lương cao, là người đàn ông giỏi giang… và rửa tôi sẽ không lấy được thằng chồng nào tốt hơn anh. Tôi sinh con, ở nhà sống phụ thuộc anh về mọi thứ, thèm ăn cái gì bảo anh mua là anh tỏ ra rất khó chiụ, người nhà anh thì bảo tôi xướng khi lấy được người chồng như vậy, họ nói tôi không có công ăn việc làm gì thì phải sống biết điều… Tôi muốn quên đi những câu nói đó để được hạnh phúc, nhưng không thể quên được.

Công việc kinh doanh của tôi ngày càng bận rộn, cần phải có thêm người phụ tôi bán hàng, tôi đã tìm 1 người quen với gia đình tôi, cô ta hơn tôi 2 tuổi, cô ta làm cho tôi được thời gian khoảng 2 tháng. Ban đầu tôi rất tin tưởng cô ta và với người đàn ông nào cô ta cũng như vậy, chồng tôi và cô ta, họ luôn tươi cười vui vẻ khi ở bên nhau, trai có vợ gái có chồng nhưng họ luôn có những hành động rất gần gũi. Tôi cảm thấy bất an, đã nhiều lần tôi bảo với chồng tôi 2 người không nên gần gũi với nhau như vậy, nhưng anh bỏ ngoài tai. Tự nhiên không có lí do gì tôi lại cho người ta nghỉ việc thì tôi cũng không đành lòng. Cho đến 1 ngày cuối tuần tôi ở nhà trông con, chị gái tôi gọi điện trông thấy họ đứng ôm hôn nhau trong phòng không bật điện. Nghe xong tôi như người mất hồn, lên xe đi ra cửa hàng tôi cố giữ bình tĩnh, gọi cô ta lên xe đi cùng tôi ra quán nước, tôi hỏi cô và chồng tôi 2 người ở trong phòng làm gì, cô ta trả lời tôi không làm gì cả. Sau đó tôi cho cô ta nghỉ việc luôn, còn chồng tôi, tôi cũng hỏi anh ta như vậy, nhưng hành động của anh ta không giống mọi ngày, rất run sợ, và đi đi lại lại. Ngày hôm sau tôi hỏi lại anh, tôi cần 1 câu trả lời thật ở anh để tôi cảm thấy thoải mái, anh đã nói rằng họ tắt điện và ôm hôn nhau như chị tôi đã nhìn thấy, tôi đã kìm nén không muốn để mọi người xung quanh biết chuyện ngoại trừ gia đình tôi. Từ trước, trong suy nghĩ của tôi tôi sẽ cho cô ta nghỉ, khi tôi giới thiệu cho cô ta một công việc khác, không ngờ sự việc lại xảy ra nhanh như vậy.

Tôi muốn quên đi tất cả, tôi muốn tha thứ cho anh ta để con tôi được sống hạnh phúc vì có cả bố mẹ ở bên. 5 năm chung sống với anh tôi luôn phải gồng mình lên, với những câu nói sỉ nhục của anh, để phòng có lúc chúng tôi không chung sống được với nhau nữa, tôi sẽ tự tin kiếm tiền nuôi 2 con tôi khôn lớn thành người. Chuyện anh với cô gái kia anh tỏ ra có lỗi và xin lỗi tôi, nhưng tính nào tật đấy giờ tôi không còn tin anh nữa, nhưng tôi muốn sống vì 2 con thân yêu của tôi. Bây giờ tôi không biết làm sao để có thể bình thường, để tập trung vào công việc kinh doanh của mình và chăn sóc 2 con tôi được, tôi muốn đi dâu dó vài ngày để nguôi ngoai trong lòng, nhưng lại thương 2 con tôi còn bé quá, tôi không nỡ bỏ chúng đi để nghĩ cho bản thân mình. Xin cho tôi lời khuyên.

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.