advertisment
advertisment

Có Nên Qua Lại Với Tình Cũ

26/08/13

Tôi đang băn khoăn không biết có nên tiếp tục qua lại với em nữa không? Có những lúc cảm thấy mình đang làm những điều sai trái, đang gây ra tội lỗi không đáng có.

 
co nen qua lai voi tinh cu, nguoi yeu cu, hon nhan, tinh yeu

Cách đây 8 năm tôi có yêu Thủy, đây là mối tình đầu nên tôi yêu em rất nhiều, tôi và em đã có rất nhiều những kỷ niệm đẹp khi ở bên nhau. Yêu nhau được hơn 3 năm tôi và em nảy sinh mẫu thuẫn, rồi chia tay trong một đêm đầy nước mắt. Chúng tôi chỉ biết ôm nhau khóc mà không biết nói gì.

Sau khi chia tay tôi rất buồn, luôn tự trách bản thân. Hình ảnh của em và những kỷ niệm vẫn luôn tồn tại trong tâm trí tôi, tôi nhiều lần đề nghị quay lại nhưng em từ chối. Thời gian sau em đi lấy chồng, chúng tôi không còn liên lạc với nhau nữa. Giờ tôi và em mỗi người có một cuộc sống riêng, tôi đã quên đi hình ảnh của em cùng những kỷ niệm và nỗi đau khi mối tình đầu tan vỡ.

Câu nói “Tình cũ không rủ cũng đến” quả thật không sai, thời gian gần đây em có liên lạc lại, tôi và em nói chuyện rất vui vẻ, đi chơi cùng nhau. Sau những lần đi chơi, hình ảnh và những kỷ niệm trước đây luôn hiện về, tôi không thể xóa đi được những hình ảnh ấy. Tôi đang băn khoăn không biết có nên tiếp tục qua lại với em nữa không? Có những lúc cảm thấy mình đang làm những điều sai trái, đang gây ra tội lỗi không đáng có. Em đã có gia đình và một cô con gái, tôi vẫn chưa xây dựng gia đình. Tôi phải làm gì đây?

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.