Có Nên Gặp Lại Người Yêu Sắp Lấy Vợ

09/08/13

Tôi cũng rất muốn được gặp anh lần cuối, nhưng tôi sợ, sợ mình sẽ mềm lòng không để anh ra đi, tôi cũng sợ anh sẽ từ bỏ đám cưới vì những gì sắp diễn ra. Tôi thực lòng không muốn làm cô gái kia tổn thương

Có Nên Gặp Lại Người Yêu Sắp Lấy Vợ

Tôi cũng rất muốn được gặp anh lần cuối, nhưng tôi sợ, sợ mình sẽ mềm lòng không để anh ra đi, tôi cũng sợ anh sẽ từ bỏ đám cưới vì những gì sắp diễn ra. Tôi thực lòng không muốn làm cô gái kia tổn thương

co nen gap lai nguoi yeu sap lay vo, tinh yeu, hon nhan

Tôi đang rất bối rối và mong nhận được lời khuyên để có thể đưa ra quyết định của mình.

Tôi và anh quen và yêu nhau 6 năm trước khi chúng tôi còn là sinh viên. Tình yêu của chúng tôi và đẹp và chân thành, anh lúc nào cũng yêu thương và chăm sóc tôi rất chu đáo.

Rồi anh và tôi ra trường đi làm, khi công việc của hai đứa cũng đã tương đối ổn định, chúng tôi đã tính tới việc kết hôn. Nhưng khi anh đưa tôi về ra mắt gia đình thì bố mẹ anh lại phản đối, không cho chúng tôi lấy nhau, bởi quê tôi và anh khá xa nhau, và mẹ anh đặc biệt không thích có con dâu người miền bắc (anh ở miền trung), chúng tôi đã rất buồn nhưng vẫn cố gắng kiên trì để thuyết phục bố mẹ anh. Nhưng dù chúng tôi có cố gắng đến đâu họ vẫn nhất quyết không đồng ý.

Đã 2 năm trôi qua, nhưng mọi việc vẫn chẳng đâu vào đâu, tôi đâm ra chán nản, bi quan và muốn nói lời chia tay với anh, Trong khi tình cảm giữa chúng tôi đang quá căng thẳng, mâu thuẫn cãi nhau triền miên thì mẹ anh mai mối cho anh một cô gái cùng quê với anh, cũng đang làm việc ngoài này. Vì đang buồn và chán nản khi tôi nhất quyết đòi chia tay, nên anh cũng đồng ý đi gặp và tìm hiểu về cô đó.

Khoảng chừng 2 tháng trước, anh có gọi điện và bảo muốn nói chuyện với tôi, anh đã hỏi tôi bây giờ định như thế nào? Lúc đó tôi vẫn nhất quyết không quay lại với anh, bởi có duy trì tình cảm này cũng chẳng bao giờ có hồi kết, vì anh sẽ không thể vì tôi mà làm bố mẹ anh buồn. Sau buổi nói chuyện đó, anh đã quyết định cưới cô gái kia, dù chỉ mới tìm hiểu có 4 tháng trời. Khi nghe tin tôi đã rất buồn và đau lòng,  tôi đã khóc rất nhiều bởi trong lòng vẫn còn rất yêu anh ấy, anh bảo khi anh gặp em là muốn hỏi ý kiến của em, nếu em không quay lại anh sẽ lấy người con gái đó theo ý muốn của bố mẹ anh.

Chỉ còn hơn 1 tuần nữa là đến ngày cưới của anh, cách đây 2 hôm anh có gọi điện cho tôi trong lúc say xỉn, anh đã khóc rất nhiều và nói vẫn "còn rất yêu em, anh muốn được gặp em một lần cuối trước khi cưới". Anh nói nếu đồng ý thì hai ngày nữa anh sẽ đến gặp em (anh đang phải đi công tác). Thực sự tôi đang rất hối hận khi nhất quyết chia tay với anh, giá như tôi can đảm hơn, cố gắng hơn thì tôi đã không mất anh như vậy.

Tôi cũng rất muốn được gặp anh lần cuối, nhưng tôi sợ, sợ mình sẽ mềm lòng không để anh ra đi, tôi cũng sợ anh sẽ từ bỏ đám cưới vì những gì sắp diễn ra. Tôi thực lòng không muốn làm cô gái kia tổn thương bởi cô ấy cũng không có lỗi gì cả, tôi đã đánh mất tình yêu của mình nhưng cũng không thể giành lại nó khi làm người khác bất hạnh, và bố mẹ anh cũng sẽ chẳng bao giờ chấp nhận điều đó.

Xin mọi người hãy cho tôi một lời khuyên, liệu tôi có nên đến gặp anh, hay để mọi chuyện trôi qua? Thực ra không gặp được anh lần cuối tôi cũng không đành lòng, tôi biết lòng mình đang trăm mối tơ vò, hãy giúp em đi.

- - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả: KT( KGTY)
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.