advertisment
advertisment

Có Nên Gặp Lại Người Yêu Sắp Lấy Vợ

09/08/13

Tôi cũng rất muốn được gặp anh lần cuối, nhưng tôi sợ, sợ mình sẽ mềm lòng không để anh ra đi, tôi cũng sợ anh sẽ từ bỏ đám cưới vì những gì sắp diễn ra. Tôi thực lòng không muốn làm cô gái kia tổn thương

 
co nen gap lai nguoi yeu sap lay vo, tinh yeu, hon nhan

Tôi đang rất bối rối và mong nhận được lời khuyên để có thể đưa ra quyết định của mình.

Tôi và anh quen và yêu nhau 6 năm trước khi chúng tôi còn là sinh viên. Tình yêu của chúng tôi và đẹp và chân thành, anh lúc nào cũng yêu thương và chăm sóc tôi rất chu đáo.

Rồi anh và tôi ra trường đi làm, khi công việc của hai đứa cũng đã tương đối ổn định, chúng tôi đã tính tới việc kết hôn. Nhưng khi anh đưa tôi về ra mắt gia đình thì bố mẹ anh lại phản đối, không cho chúng tôi lấy nhau, bởi quê tôi và anh khá xa nhau, và mẹ anh đặc biệt không thích có con dâu người miền bắc (anh ở miền trung), chúng tôi đã rất buồn nhưng vẫn cố gắng kiên trì để thuyết phục bố mẹ anh. Nhưng dù chúng tôi có cố gắng đến đâu họ vẫn nhất quyết không đồng ý.

Đã 2 năm trôi qua, nhưng mọi việc vẫn chẳng đâu vào đâu, tôi đâm ra chán nản, bi quan và muốn nói lời chia tay với anh, Trong khi tình cảm giữa chúng tôi đang quá căng thẳng, mâu thuẫn cãi nhau triền miên thì mẹ anh mai mối cho anh một cô gái cùng quê với anh, cũng đang làm việc ngoài này. Vì đang buồn và chán nản khi tôi nhất quyết đòi chia tay, nên anh cũng đồng ý đi gặp và tìm hiểu về cô đó.

Khoảng chừng 2 tháng trước, anh có gọi điện và bảo muốn nói chuyện với tôi, anh đã hỏi tôi bây giờ định như thế nào? Lúc đó tôi vẫn nhất quyết không quay lại với anh, bởi có duy trì tình cảm này cũng chẳng bao giờ có hồi kết, vì anh sẽ không thể vì tôi mà làm bố mẹ anh buồn. Sau buổi nói chuyện đó, anh đã quyết định cưới cô gái kia, dù chỉ mới tìm hiểu có 4 tháng trời. Khi nghe tin tôi đã rất buồn và đau lòng,  tôi đã khóc rất nhiều bởi trong lòng vẫn còn rất yêu anh ấy, anh bảo khi anh gặp em là muốn hỏi ý kiến của em, nếu em không quay lại anh sẽ lấy người con gái đó theo ý muốn của bố mẹ anh.

Chỉ còn hơn 1 tuần nữa là đến ngày cưới của anh, cách đây 2 hôm anh có gọi điện cho tôi trong lúc say xỉn, anh đã khóc rất nhiều và nói vẫn "còn rất yêu em, anh muốn được gặp em một lần cuối trước khi cưới". Anh nói nếu đồng ý thì hai ngày nữa anh sẽ đến gặp em (anh đang phải đi công tác). Thực sự tôi đang rất hối hận khi nhất quyết chia tay với anh, giá như tôi can đảm hơn, cố gắng hơn thì tôi đã không mất anh như vậy.

Tôi cũng rất muốn được gặp anh lần cuối, nhưng tôi sợ, sợ mình sẽ mềm lòng không để anh ra đi, tôi cũng sợ anh sẽ từ bỏ đám cưới vì những gì sắp diễn ra. Tôi thực lòng không muốn làm cô gái kia tổn thương bởi cô ấy cũng không có lỗi gì cả, tôi đã đánh mất tình yêu của mình nhưng cũng không thể giành lại nó khi làm người khác bất hạnh, và bố mẹ anh cũng sẽ chẳng bao giờ chấp nhận điều đó.

Xin mọi người hãy cho tôi một lời khuyên, liệu tôi có nên đến gặp anh, hay để mọi chuyện trôi qua? Thực ra không gặp được anh lần cuối tôi cũng không đành lòng, tôi biết lòng mình đang trăm mối tơ vò, hãy giúp em đi.

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.