advertisment
advertisment

Có Con Khi Chuẩn Bị Ly Hôn

27/02/14

Chồng tôi khăng khăng nói đó không phải là con anh nên tôi chẳng còn trông chờ gì được nữa.

 
tam su gia dinh, co con khi chuan bi ly hon

 Cưới nhau được 4 tháng thì tôi có thai. Tôi sinh được một bé gái rất đáng yêu. Cuộc sống gia đình tôi hạnh phúc. Đến năm con tôi được 2 tuổi thì ba tôi mất và cũng là năm tôi đi học chuyên ngành nâng cao. Bạn tôi ở ngoài Bắc hay chuyện nên nhắn tin hỏi thăm. Lần đó, tôi đang bận ru con ngủ nên không biết có tin nhắn. Chồng tôi đọc được tin này đã nghi tôi ngoại tình dù tôi có giải thích thế nào đi chăng nữa.

Tôi tưởng mọi chuyện đã im xuôi theo thời gian nhưng khi tôi đi học, chồng tôi cứ điện thoại cho tôi suốt. Anh nói nhớ tôi. Còn tôi vì việc học nên cuối tuần mới về nhà một lần, vợ chồng tôi cũng ít được gần nhau do hoàn cảnh gia đình bên nhà chồng không tự nhiên, thoải mái lắm.

Tôi động viên chồng cố gắng vì bây giờ tôi phải đi học, không biết làm sao lo lắng cho anh được, anh phải tự lo. Ngoài miệng, chồng tôi lúc nào cũng nói thương nhớ tôi nhưng khi tôi chuẩn bị tốt nghiệp ra trường thì lại hay tin anh có người khác bên ngoài. Trước chuyện này, tôi chỉ im lặng, không nói gì mà tập trung cho kỳ thi tốt nghiệp sắp tới.

Việc học xong xuôi, tôi trở về công tác ở gần nhà. Từ đó, chồng tôi và người kia cũng hạn chế gặp nhau. Chồng biết tôi đã rõ mọi chuyện nên tỏ thái độ mong tôi tha thứ. Nhưng rồi anh lại chứng nào tật nấy, không hề quan tâm, lo lắng gì cho vợ con. Khoảng cách giữa chúng tôi ngày một rộng, vợ chồng với nhau mà coi như hai người xa lạ. Chúng tôi vẫn quan hệ với nhau nhưng không có cảm xúc gì, chỉ làm cho tròn trách nhiệm.

Rồi một ngày, tôi cảm thấy không thể chịu đựng nổi nữa. Tôi quyết định ly hôn với anh. Nhưng đúng vào lúc đó, tôi lại phát hiện ra mình mang thai gần một tháng rưỡi. Tôi bảo chồng thì anh khăng khăng nói đó không phải là con anh. Mọi thứ như sụp đổ với tôi bởi giờ chẳng trông chờ gì vào chồng nữa. Tôi phải làm sao đây? Ly hôn và nuôi con một mình hay phải làm sao? Xin anh, chị cho tôi lời khuyên

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyệntại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.