Có Con Khi Chuẩn Bị Ly Hôn

27/02/14

Chồng tôi khăng khăng nói đó không phải là con anh nên tôi chẳng còn trông chờ gì được nữa.

Có Con Khi Chuẩn Bị Ly Hôn

tam su gia dinh, co con khi chuan bi ly hon
 

 Cưới nhau được 4 tháng thì tôi có thai. Tôi sinh được một bé gái rất đáng yêu. Cuộc sống gia đình tôi hạnh phúc. Đến năm con tôi được 2 tuổi thì ba tôi mất và cũng là năm tôi đi học chuyên ngành nâng cao. Bạn tôi ở ngoài Bắc hay chuyện nên nhắn tin hỏi thăm. Lần đó, tôi đang bận ru con ngủ nên không biết có tin nhắn. Chồng tôi đọc được tin này đã nghi tôi ngoại tình dù tôi có giải thích thế nào đi chăng nữa.

Tôi tưởng mọi chuyện đã im xuôi theo thời gian nhưng khi tôi đi học, chồng tôi cứ điện thoại cho tôi suốt. Anh nói nhớ tôi. Còn tôi vì việc học nên cuối tuần mới về nhà một lần, vợ chồng tôi cũng ít được gần nhau do hoàn cảnh gia đình bên nhà chồng không tự nhiên, thoải mái lắm.

Tôi động viên chồng cố gắng vì bây giờ tôi phải đi học, không biết làm sao lo lắng cho anh được, anh phải tự lo. Ngoài miệng, chồng tôi lúc nào cũng nói thương nhớ tôi nhưng khi tôi chuẩn bị tốt nghiệp ra trường thì lại hay tin anh có người khác bên ngoài. Trước chuyện này, tôi chỉ im lặng, không nói gì mà tập trung cho kỳ thi tốt nghiệp sắp tới.

Việc học xong xuôi, tôi trở về công tác ở gần nhà. Từ đó, chồng tôi và người kia cũng hạn chế gặp nhau. Chồng biết tôi đã rõ mọi chuyện nên tỏ thái độ mong tôi tha thứ. Nhưng rồi anh lại chứng nào tật nấy, không hề quan tâm, lo lắng gì cho vợ con. Khoảng cách giữa chúng tôi ngày một rộng, vợ chồng với nhau mà coi như hai người xa lạ. Chúng tôi vẫn quan hệ với nhau nhưng không có cảm xúc gì, chỉ làm cho tròn trách nhiệm.

Rồi một ngày, tôi cảm thấy không thể chịu đựng nổi nữa. Tôi quyết định ly hôn với anh. Nhưng đúng vào lúc đó, tôi lại phát hiện ra mình mang thai gần một tháng rưỡi. Tôi bảo chồng thì anh khăng khăng nói đó không phải là con anh. Mọi thứ như sụp đổ với tôi bởi giờ chẳng trông chờ gì vào chồng nữa. Tôi phải làm sao đây? Ly hôn và nuôi con một mình hay phải làm sao? Xin anh, chị cho tôi lời khuyên

- - - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả : Trang
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

 
 

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.