Chúng Ta Làm Gì Sau Khi Làm Tình?

04/08/13

Chúng ta làm gì sau khi làm tình? Vẫn là câu hỏi đó nhưng nhiều người sẽ trả lời rằng còn làm gì ngoài chuyện làm thêm lần nữa.

  • i

Chúng ta làm gì sau khi làm tình? Vẫn là câu hỏi đó nhưng nhiều người sẽ trả lời rằng còn làm gì ngoài chuyện làm thêm lần nữa.

Đã bao giờ bạn ngạc nhiên nhận ra khi mới ngủ dậy nghe nhạc đột nhiên thấy hay hơn hẳn chưa? Tôi nghĩ đó là lí do khiến rất nhiều trong số chúng ta thích làm tình vào buổi sáng đấy.

Mà đã cao hứng làm một hiệp khi vẫn còn đang lơ mơ sau cái cảm giác ngây ngất với nàng đêm qua thì không có chuyện bạn lại ngủ tiếp ngay sau đấy đâu. Thế nên, tôi xin được bắt đầu với câu chuyện về việc chúng ta làm gì sau khi làm tình.

chung ta lam gi sau khi lam tinh, chuyen ay, quan he tinh duc

Phần lớn mọi người vì “ngây thơ” hoặc vô tâm mà đều nghĩ rằng sau khi làm tình ai cũng chỉ muốn lăn ra ngủ. Phụ nữ thì thích ôm ấp thủ thỉ tâm sự ngọt ngào. Hầu hết đàn ông đều viện cớ rằng mình vừa dốc sức lao động nên nằm vật ra. Quả thật, bản thân tôi là đàn ông nhưng tôi lại thích làm những chuyện ngọt ngào sau khi làm tình. Vì sao? Bởi vì cô ấy là người tôi yêu chứ không phải là gái làng chơi để mà bỏ mặc đấy. Bạn đưa nàng lên đỉnh và bạn cũng có trọng trách dắt tay nàng trượt xuống một cách nhẹ nhàng. Đương nhiên là đàn ông thì không thủ thỉ như phụ nữ. Chúng ta chỉ rót vào tai các nàng bằng chất giọng trầm ấm. Sự thích thú của việc ôm chầm lấy người đàn ông và dụi dụi vào lòng anh ta như một con mèo là đặc quyền của riêng phụ nữ lúc ấy, lúc trên giường vẫn chưa tan đi cái không khí đậm đặc của việc yêu theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Lại nói về chuyện rót vào tai nàng những lời đường mật, nếu như bạn không muốn mây mưa thêm một lần nữa thì nên cẩn thận trong cách rót của mình. Tôi từng không kiềm chế nổi khi nhìn thấy giọt rượu đỏ trên khóe miệng bạn gái mà hôn cô ấy, để rồi lần này thì cô ấy cũng không kiềm chế nổi nữa mà lại lột phăng áo và làm thêm một lần nữa. Sự ngọt ngào nằm ở lúc trước cô ấy là một con sư tử trên giường và giờ thì cô ấy dịu dàng như mèo con vậy. Có lẽ nếu như cũng lăn ra ngủ ngay sau khi làm tình thì tôi sẽ không bao giờ có được trải nghiệm nào như thế.

Ồ quên mất, trong số các bạn, những người anh em của tôi, bao nhiêu người có bạn gái nghiện sex, khó lên đỉnh, lại còn thuộc những cung như Nhân Mã, Ma Kết, Song Ngư, mời các bạn đứng về bên trái. Đúng rồi. Tôi đã nhìn thấy cảm giác khoái chí khi tìm được người cùng cảnh ngộ của các bạn. Sau bài nói chuyện này tôi cũng sẽ xuống đứng cạnh mọi người.

Chúng ta làm gì sau khi làm tình? Vẫn là câu hỏi đó nhưng nhiều người sẽ trả lời rằng còn làm gì ngoài chuyện làm thêm lần nữa. Một người đàn ông đích thực phải đủ khỏe để vẫn có thể gật đầu khi bạn gái mắt long lanh nhìn mình thêm hai lần nữa. Ít nhất bạn phải đủ vững để mà đừng có lăn ra ngủ như chết sau khi làm tình. Sau này, tôi cũng sẵn sàng cho con trai mình một cái bạt tai nếu như nó dám làm cái hành động thiếu lịch thiệp khi lớn đùng rồi mà không biết nói lời cảm ơn khi ai đó vừa làm gì cho mình. Chuyện dịu dàng ôm người phụ nữ vào lòng và hôn cô ấy cũng giống như vậy đấy. Vì sao trường học không dạy những nhứ tối thiểu này cho đám thanh niên nhỉ? Đấy mới là những phép lịch sự tối thiểu trên giường mà chúng ta nên biết. Chuyện có gã choai choai nào đấy không biết dùng bao cao su rồi bị bạn gái ghẻ lạnh thì có vẻ nhiều.

Có hai thứ mà chúng ta làm rất nhiều sau khi làm tình. Uống nước và hút thuốc. Một số người thì sẽ xả nước, thay gối… Ờm, bạn biết đấy, khi phụ nữ đang lên đỉnh, họ mất kiểm soát về lý trí và rất khó điều khiển việc nuốt nước bọt của mình. Đó chính là lí do khiến một cái gối bị ướt sau khi làm tình lại sexy đến vậy đấy. Thở dốc trong một khoảng thời gian dài và rên la khiến chúng ta ai cũng cảm thấy nhạt miệng và cần phải uống nước. Nước lọc thì không thể thỏa mãn được cái cơn khát lúc đấy. Các bạn có thể chỉ trích rằng tôi biến thái, thế nhưng, lúc ấy nhìn bạn gái cầm chai rượu ngửa cổ tu còn đáng yêu gấp vạn lần so với cái lúc cô ấy ra vẻ dịu dàng đến nói chuyện với mẹ bạn. Tôi hay thích những thứ ngớ ngẩn kiểu như vậy. Giống như việc tôi quen nhìn bạn gái không có makeup và dần dần thì tôi yêu chuyện đấy còn hơn cả việc nhìn cô ấy váy áo thướt tha makeup ra đường. Nếu như bạn gái của bạn không thể thoải mái cạnh bạn khi không makeup thì đừng hòng cô ấy thể hiện con dã thú trong người mình ra khi trên giường.

Hút thuốc sau khi làm tình là một thứ rất sexy. Bản thân cách hút thuốc và cầm điếu thuốc của phụ nữ đã có rất nhiều thứ gợi cảm rồi. Tôi thích họ cầm điếu thuốc ở đầu ngón tay rồi ngửa lòng bàn tay, phô ra rất nhiều đường cong hoàn hảo. Cách cô ấy cầm thuốc càng tự nhiên và mềm mại bao nhiêu càng khiến cho người khác cảm thấy cô ấy thật sexy. Có thể tôi có ý niệm đấy cũng là bởi tôi sợ những khúc cây trên giường chăng. Sự khác biệt giữa một cô gái tinh tế với những cô gái không biết quan tâm hoặc không có kinh nghiệm nằm ở cách cô ấy hút thuốc sau khi làm tình. Anh bạn tôi từng chết như điếu đổ một cô gái bởi vì sau khi làm tình, cô ấy không vơ vội quần áo bỏ đi mà lấy chiếc áo quá khổ của gã mặc rồi châm thuốc cho gã. Những người đàn ông ngọt ngào dễ thấy cảm động trước những cử chi quan tâm nhỏ nhưng sâu sắc như vậy lắm.

Vì sao những người phụ nữ lại thích mặc những chiếc áo sơ mi, áo phông rộng thùng thình của người yêu? Chắc các bạn chưa bao giờ phải ra đường với đủ thứ đồ nai nịt trên người. Với các cô gái thì việc chỉ mặc một chiếc underwear nhỏ và trùm lên người một chiếc áo to như vậy với họ là một cảm giác của sự tự do, một thứ giải phóng về tinh thần và cả thể xác thật nữ tính. Sau khi làm tình, nhìn bạn gái quay lưng đi, nhẹ nhàng khoác áo sơ mi của bạn lên người, thướt tha xõa tóc ra là một thứ vẫn còn ám ảnh tôi đến tận bây giờ. Bởi vì lúc ấy cô ấy thật đẹp, đẹp như thể một tạo vật không thuộc về cái không gian 3 chiều từ khúc xạ ánh sáng này vậy. Đẹp như thể trong bóng đêm với ánh sáng lờ mờ ấy tất cả những thứ tôi nhìn thấy chỉ là một bóng hình dịu dàng chứ chẳng thấy chiếc áo sơ mi đâu cả. Và tuyệt vời nhất là không phải vì chúng tôi đã lên giường với nhau mà cô ấy phô bày mọi thứ trước mặt tôi 24/7. Sự bí ẩn làm nên một người đàn bà quyến rũ.

chung ta lam gi sau khi lam tinh, chuyen ay, quan he tinh duc
 
Nếu như các bạn vẫn thắc mắc sau khi làm thế, cô ấy làm gì thì tôi cũng đành trung thực mà trả lời rằng cô ấy… chơi với mèo và ngồi hát. Bạn gái tôi học thanh nhạc, cô ấy nói bình thường để luyện thanh chỉn chu mất khoảng 45 phút. Nhưng mà sau khi làm tình thì giọng cô ấy tự khắc cao vút ở ngưỡng lý tưởng rồi, không cần luyện thanh trước nữa. Cô ấy bỏ lại tôi với vài vết cắn và vết cào trên người.

Thế đấy, vì thế mà tôi yêu những thứ chúng tôi làm sau khi làm tình.

P/S: trong dân gian vẫn đồn đại một số kĩ thuật lừa tình, phổ biến nhất trong đó là việc ôm cô ấy vào lòng, nhẹ nhàng hôn lên trán, hôn tay, hôn nhẹ lên lưng khi ôm cô ấy từ đằng sau và chìm dần vào giấc ngủ. Tuy nhiên, mấy cách này bình thường quá và người phụ nữ nào cũng biết cả. Tôi nghĩ nó cơ bản quá và không định viết ra. Dù sao thì cũng khuyến cáo rằng những chuyện này không nên làm đối với những người tình một đêm bởi vì chúng rất dễ khiến phụ nữ nảy sinh tình cảm với bạn. Tuy vậy, họ cũng đủ nhạy cảm để hiểu một người đàn ông có đang yêu mình thật hay chỉ lừa tình. Thế nên, tôi tin tưởng rằng bài viết này không hề trao trứng cho ác hay dạy những gã sở khanh thêm vài chiêu sát thủ. Kĩ nghệ dạng đấy thì tôi xin giữ lại cho mình. Tất cả mọi người đều biết những thứ đấy thì chẳng còn gì hay ho nữa. Hơn nữa, sau bài viết này, nhiều cô gái cũng đã biết cách nhận biết mánh lời đó rồi. Các bạn có thể ghét tôi, tôi vừa đẩy trò chơi lên hard mode đấy. Vậy mới vui chứ.

Gửi cánh đàn ông, hãy cứ trở thành một gentleman trước rồi sau đấy mọi thứ của bạn sẽ khiến các cô gái phải mê mệt.

- - - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
- Hình ảnh: internet
- Nguồn: Inlook
- - - - - - - - -

bài liên quan

19/08/19

10 Câu Nói Đàn Ông Cực Ghét Nghe

Liên tục phàn nàn về trọng lượng cơ thể, so sánh chồng với bố anh ấy… là những điều mà các ông chồng rất ghét khi phải nghe từ các bà vợ của mình.

19/08/19

10 Lý Do Nên Kết Hôn Ở Độ Tuổi 30 Nhé!

Phụ nữ 30 chưa phải là ế - đó là lúc bạn đủ tinh tế để tính chuyện trăm năm. Cùng xem qua 10 lý do nên kết hôn ở độ tuổi 30 nhé!

18/06/18

10 Điều Nàng Nên Biết Về Lần Đầu Làm Chuyện Ấy

Cho dù là lần đầu tiên thật sự hay đơn giản là lần đầu tiên với một chàng trai nào đó thì cũng làm theo những chỉ dẫn dưới đây, nó sẽ mang tới cho bạn một trải nghiệm tình dục sẽ làm cho bạn và nửa kia thỏa mãn hơn.

27/09/17

Bí Quyết Để Đêm Tân Hôn Thật Sự ý Nghĩa

Nếu bạn cảm thấy mình vẫn còn \"gà mờ\" trong chuyện \"ân ái\", hãy tham khảo những thông tin dưới đây để có được đêm tân hôn ngọt ngào, hoàn hảo:

27/09/17

4 Kiểu Ôm Khiến Nàng Đê Mê Chàng Nào Cũng Nên Biết !

Không phải người đàn ông nào cũng biết cách ôm khiến người phụ nữ của mình cảm thấy đê mê, rạo rực. Ôm ấp là cử chỉ thường thấy không chỉ của các cặp đôi yêu nhau. Ôm ấp là bản năng cũng là sự thể hiện tình cảm của con người, thể hiện sự gần gũi, yêu thương, che chở cho người mình yêu.

12/09/17

Đêm Tân Hôn Quan Hệ Bao Nhiêu Lần Là Đủ

Đừng để đêm tân hôn đáng lẽ tuyệt vời lại trở thành nỗi ám ảnh với nhiều chị em. Lần đầu tiên quan hệ, bạn có thể bị đau, cộng thêm mệt mỏi do rượu bia, đồ ăn, tiệc tùng đêm khuya,...Do đó, nên tiết chế một chút vào đêm tân hôn. Số lần quan hệ trong đêm đầu tiên ít hay nhiều không phải là lí do ảnh hưởng đến hạnh phúc của tân lang, tân nương. Sau hôm đó, hai người còn có cả một đời làm \"chuyện ấy\" cùng nhau.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.