advertisment
advertisment

Chuẩn Bị Lâm Bồn

02/12/12

Trong thời gian chờ bé ra đời,những việc quen thuộc và những lo toan cho gia đình càng ngày trở nên phức tạp hơn. Cứ mỗi tuần trôi qua, bà bầu lại thấy mình nặng nề hơn. Và cho dù bạn có làm gì thì cũng phải đặt sự an toàn cho bản thân và thai nhi lên hàng đầu.

Trong quá trình chuyển dạ và sinh bé, các cơ phần giữa hậu môn và bộ phận sinh dục sẽ phải làm việc cật lực, vậynên bạn đừng quên những bài tập cho cả những cơ ấy nữa nhé.

chuan bi lam bon, tap chi cuoi, anh cuoi, nha hang tiec cuoi, cuoi hoi viet nam, chuan bi do sinh con, chuan bi sinh con trai, chuan bi sinh em be, chuan bi mang thai, chuan bi do so sinh, dau hieu sap sinh, chuan bi co thai
Chuẩn bị lâm bồn

Bắt đầu sinh con

Ngồi thoải mái lên một chiếc gối,đan chân lại với nhau và hơi dựa vào tường. Hãy nhắm mắt lại để dễ tập trunghơn. Cố gắng thẳng lưng tới mức có thể. Hít vào, thư giãn các cơ nói trên, nhưbạn mở chúng ra mà không làm căng bụng.

Khi thở ra hãy co thắt lại, dường nhưbạn kéo các cơ phần giữa hậu môn và bộ phận sinh dục vào trong, hãy cảm nhậnphần đó căng như thế nào.

Lợi ích nhân đôi

Ở trong tư thế và trạng thái như thế, hãy tưởng tượng các cơ nói trên (phần giữa hậu môn và bộ phận sinh dục) nhưthang máy trong mỏ than ngầm. Làm căng chúng, bạn leo cao hơn nữa và hơn nữa,lúc đầu lên tầng hai, sau đó mạnh hơn lên tầng ba. Hãy thực hiện điều này khithở ra, còn khi hít vào hãy thư giãn hệ cơ.

Bài tập phức tạp này giúp bạn khôngchỉ củng cố các cơ phần giữa hậu môn và bộ phận sinh dục mà còn làm thư giãnphần hông vốn thường xuyên chịu nhiều áp lực trong thời kỳ mang thai. Khi làmcăng hệ cơ, bạn "kéo" xương cụt về phía trước một chút. Bài tập này cũng giúpcho lưng của bạn được thư giãn.

Hãy lắng nghe chính mình

Bạn nằm xuống nền nhà, đặt gốidưới đầu và lưng, để phần người phía trên cao hẳn hơn phần xương chậu. Co haichân lên, rồi dạng hai chân rộng ra, tay để bên cạnh. Hít sâu vào lồng ngực vàkéo cơ phần giữa hậu môn và bộ phận sinh dục vào trong.

Giơ hai chân thẳng ra. Khi hítvào, hãy cong hông lên và kéo phần xương cụt chạm tới nền nhà. Khi thở ra,nghiêng phần xương chậu xuống và tựa phần hông xuống nền nhà, cùng lúc kéo cơphần giữa hậu môn và bộ phận sinh dục vào.

Cố gắng nhỏ

Hãy đứng bên tường, hai chân đểrộng ra. Cong đùi xuống, hạ phần xương chậu thấp xuống tới mức có thể, cùng lúcthư giãn phần hông. Hai tay đặt chéo lên vai. Hít thật sâu vào và kéo cơ phângiữa hậu môn và bộ phận sinh dục vào bên trong, khi thở hít ra hãy thư giãn.


>> XEM THÊM thông tin Cuộc Sống Mới tại đây

bài liên quan

15/08/19

Vợ Nhờ Anh Bạn Đến Hiến Máu Cứu Con Trai, Phơi Bày Vở Kịch Không Kẽ Hở

Trong lúc vợ chồng tôi gần như tuyệt vọng, vợ tôi chợt nhớ ra mình có một anh bạn cùng nhóm máu hiếm này. Vợ gọi điện nhờ anh bạn đến tiếp máu cho con kịp thời nên con trai tôi đã qua được cơn nguy hiểm.

25/04/17

Hai Vợ Chồng Em Gần Nhau Thường Xuyên Vậy Mà Cho Tới Giờ Em Vẫn Chưa Có Dấu Hiệu Gì Của Việc Có Baby

Hai vợ chồng em ở gần nhau thường xuyên vậy mà cho tới giờ em vẫn chưa có dấu hiệu gì của việc có baby, hàng tháng vẫn thấy kinh nguyệt bình thường, chỉ là ngày đèn đỏ của em vốn thất thường không đều ngày.

26/07/16

Cách Tính Sinh Con Theo Ý Muốn Chính Xác 99%

Sinh con trai theo ý muốn bằng cách xác định đúng thời điểm rụng trứng, xác điều hòa độ axit trong cơ thể người mẹ và kiêng cử 7 tuần trước khi giao hợp để XX khỏe hơn & cơ hội sinh con trai cao hơn.

05/08/14

'Đồ Ngu Em Vỡ Ối Rồi'

Ngồi trong xe đến bệnh viện, vợ thi thoảng la lên vì đau, còn tôi tự dưng khóc lóc như đàn bà, luôn mồm “Con ơi cố lên, cố lên con ơi”. Anh tài xế phải an ủi trấn an cả vợ chồng.

04/08/14

Thực Phẩm Giúp Vợ Chồng Mới Cưới Sớm Có Tin Vui

Hai bạn đang lên kế hoạch để sinh em bé? Đừng nên bỏ qua những thực phẩm dưới đây. Nó có tác dụng hỗ trợ giúp chị em sớm có tin vui hơn.

11/06/14

Lợi Ích Khi Làm Cha Mẹ

Khi có con bạn sẽ hạnh phúc hơn, trở nên mẫu mực hơn, thông thái hơn và quyến rũ hơn

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.