Chồng Tôi Vẫn Nhớ Về Người Cũ

03/08/13

Đã rất nhiều lần tôi bắt gặp chồng ngồi một mình trong phòng làm việc, hút thuốc và suy nghĩ, tôi biết anh đang nhớ về người con gái đó, những lúc ấy tôi không dám vào, cũng chưa một lần dám hỏi anh.

Chồng Tôi Vẫn Nhớ Về Người Cũ

Đã rất nhiều lần tôi bắt gặp chồng ngồi một mình trong phòng làm việc, hút thuốc và suy nghĩ, tôi biết anh đang nhớ về người con gái đó, những lúc ấy tôi không dám vào, cũng chưa một lần dám hỏi anh.

chong toi van nho ve nguoi cu, tinh cu, vo chong, hon nhan
 
Trước khi cưới, chồng tôi có một mối tình, tuy không dài nhưng cũng rất sâu đậm, anh và cô ấy yêu nhau nhưng có nhiều biến cố xẩy ra và cũng vì gia đình hai bên phản đối dữ dội nên hai người đã chia tay. Thực ra anh cũng chưa một lần kể về mối tình đó với tôi, chỉ là tôi nghe qua lời kể của bạn bè trước khi lấy anh. Bản thân tôi cũng chưa một lần dám hỏi anh về chuyện đó, nhưng tôi biết anh rất trân trọng mối tình đó, và tôn trọng người con gái ấy.

Khi chúng tôi cưới nhau, cách đây 2 năm, anh vẫn chưa quên cô ấy, tôi biết điều đó nhưng vẫn chấp nhận lấy anh, bởi anh chưa bao giờ làm gì khiến tôi phải buồn. Đối với tôi và gia đình, anh luôn là một người chồng có trách nhiệm, một người cha mẫu mực, cuộc sống hôn nhân của chúng tôi bền vững nhưng tôi cảm thấy không thực sự sâu đậm.

Đã rất nhiều lần tôi bắt gặp chồng ngồi một mình trong phòng làm việc, hút thuốc và suy nghĩ, tôi biết anh đang nhớ về người con gái đó, những lúc ấy tôi không dám vào, cũng chưa một lần dám hỏi anh. Trong máy tính, anh vẫn luôn giữ những hình ảnh của anh và cô ấy khi còn yêu nhau, nhưng anh rất tinh tế khi để chúng ở chế độ hide (ẩn), để mọi người không biết. Chỉ lúc nào buồn anh mới mở ra để xem.

Là một người vợ, nói tôi không ghen thì không đúng, tôi ghen và cảm thấy rất buồn vì điều đó, nhưng tôi lại chẳng thể trách nổi chồng, bởi chưa một lần anh ấy làm gì có lỗi với tôi, lúc nào anh cũng là một người chồng tốt, người cha chu đáo? Tôi biết trách anh vì điều gì? Thà anh ấy công khai phản bội tội, thà anh ấy nhắn tin, chắt chít công khai với cô ấy tôi còn có lý do, đàng này…

Cũng vì lý do đó mà tôi cũng đã từng tìm hiểu bằng mọi cách và hỏi han mọi người về cô ấy, và không hiểu mình nên buồn hay vui khi biết rằng sau rất nhiều sóng gió gia đình và cuộc đời mình, bây giờ cô ấy đã xuống tóc và nương nhờ nơi cửa phật, thực lòng khi nghe điều đó, tôi thấy thương cô ấy vô cùng. Cũng từ đó tôi càng tôn trọng cô ấy và trân trọng người chồng của mình hơn. Dù sao tôi cũng may mắn hơn cô ấy rất nhiều, tôi có lẽ cũng chẳng có tư cách gì để ghen với cô ấy cả.

Về phần chồng mình, anh vẫn luôn yêu thương và đối xử tốt với tôi, thế nhưng đôi lúc chỉ là anh có những “khoảng lặng” để suy nghĩ, để nhớ về những kỷ niệm đã qua trong cuộc đời của mình. Và một người vợ, tôi tôn trọng “khoảng lặng” đó của chồng, như một phần vốn có của cuộc sống gia đình tôi tuy trong lòng tôi vẫn luôn có những con sóng nhỏ

- - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả: giấu tên
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.