advertisment
advertisment

Chồng Tôi Vẫn Nhớ Về Người Cũ

03/08/13

Đã rất nhiều lần tôi bắt gặp chồng ngồi một mình trong phòng làm việc, hút thuốc và suy nghĩ, tôi biết anh đang nhớ về người con gái đó, những lúc ấy tôi không dám vào, cũng chưa một lần dám hỏi anh.

 
chong toi van nho ve nguoi cu, tinh cu, vo chong, hon nhan
 
Trước khi cưới, chồng tôi có một mối tình, tuy không dài nhưng cũng rất sâu đậm, anh và cô ấy yêu nhau nhưng có nhiều biến cố xẩy ra và cũng vì gia đình hai bên phản đối dữ dội nên hai người đã chia tay. Thực ra anh cũng chưa một lần kể về mối tình đó với tôi, chỉ là tôi nghe qua lời kể của bạn bè trước khi lấy anh. Bản thân tôi cũng chưa một lần dám hỏi anh về chuyện đó, nhưng tôi biết anh rất trân trọng mối tình đó, và tôn trọng người con gái ấy.

Khi chúng tôi cưới nhau, cách đây 2 năm, anh vẫn chưa quên cô ấy, tôi biết điều đó nhưng vẫn chấp nhận lấy anh, bởi anh chưa bao giờ làm gì khiến tôi phải buồn. Đối với tôi và gia đình, anh luôn là một người chồng có trách nhiệm, một người cha mẫu mực, cuộc sống hôn nhân của chúng tôi bền vững nhưng tôi cảm thấy không thực sự sâu đậm.

Đã rất nhiều lần tôi bắt gặp chồng ngồi một mình trong phòng làm việc, hút thuốc và suy nghĩ, tôi biết anh đang nhớ về người con gái đó, những lúc ấy tôi không dám vào, cũng chưa một lần dám hỏi anh. Trong máy tính, anh vẫn luôn giữ những hình ảnh của anh và cô ấy khi còn yêu nhau, nhưng anh rất tinh tế khi để chúng ở chế độ hide (ẩn), để mọi người không biết. Chỉ lúc nào buồn anh mới mở ra để xem.

Là một người vợ, nói tôi không ghen thì không đúng, tôi ghen và cảm thấy rất buồn vì điều đó, nhưng tôi lại chẳng thể trách nổi chồng, bởi chưa một lần anh ấy làm gì có lỗi với tôi, lúc nào anh cũng là một người chồng tốt, người cha chu đáo? Tôi biết trách anh vì điều gì? Thà anh ấy công khai phản bội tội, thà anh ấy nhắn tin, chắt chít công khai với cô ấy tôi còn có lý do, đàng này…

Cũng vì lý do đó mà tôi cũng đã từng tìm hiểu bằng mọi cách và hỏi han mọi người về cô ấy, và không hiểu mình nên buồn hay vui khi biết rằng sau rất nhiều sóng gió gia đình và cuộc đời mình, bây giờ cô ấy đã xuống tóc và nương nhờ nơi cửa phật, thực lòng khi nghe điều đó, tôi thấy thương cô ấy vô cùng. Cũng từ đó tôi càng tôn trọng cô ấy và trân trọng người chồng của mình hơn. Dù sao tôi cũng may mắn hơn cô ấy rất nhiều, tôi có lẽ cũng chẳng có tư cách gì để ghen với cô ấy cả.

Về phần chồng mình, anh vẫn luôn yêu thương và đối xử tốt với tôi, thế nhưng đôi lúc chỉ là anh có những “khoảng lặng” để suy nghĩ, để nhớ về những kỷ niệm đã qua trong cuộc đời của mình. Và một người vợ, tôi tôn trọng “khoảng lặng” đó của chồng, như một phần vốn có của cuộc sống gia đình tôi tuy trong lòng tôi vẫn luôn có những con sóng nhỏ

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.