advertisment
advertisment

Chồng Tôi Tình Tứ Với Đồng Nghiệp Trước Mắt Tôi

23/07/13

Anh xin lỗi tôi và hứa sẽ không qua lại, nói chuyện gì với cô ta cả. Nhưng chỉ cách đó hai ngày sau tôi lại vô tình thấy anh chat sky với cô ta, đọc lướt qua thấy cô ta gửi cho anh là: anh không sợ bà vợ ah?

 


 

 Chúng tôi cưới nhau gần mười năm trời. Tình cảm hai vợ chồng rất đằm thắm, có với nhau hai mặt con, một trai, một gái. Bạn bè ai cũng mong ước như vợ chồng tôi. Bạn tôi còn nói, chồng tôi rất hiền. Thật may mắn cho tôi khi có được chồng như anh. Tôi rất hạnh phúc với cuộc sống hiện tại và một mực tin tưởng anh.

Cho đến vừa rồi, chính mắt tôi nhìn thấy anh đang vuốt ve cô đồng nghiệp trong công ty (chúng tôi cùng làm một cơ quan). Anh và cô ta làm cùng phòng kỹ thuật, còn tôi làm hành chính. Chân tay tôi như nhũn ra, cổ họng tôi cứng lại. Tôi cố gắng lê bước chân ra khỏi phòng đó nhưng thật khó. Tôi không thể tin vào mắt mình được. Cuối cùng tôi cũng bước ra được khỏi phòng, lúc đó tôi cũng không thể hình dung ra được tôi bước ra đó bằng cách nào. Về đến phòng mình, nước mắt tôi cứ thế trào ra. Tôi vào sky chat với chồng. Tôi nói với anh, sướng ghê nhỉ. Lúc đó anh chat lại và xin lỗi tôi, bảo là chỉ đùa thôi.

Tôi đã chấp vấn chồng trên sky, nhưng anh vẫn nói không có gì. Đến khi về đến nhà, tôi làm hung dữ lên. Anh mới thú nhận là đã thích cô ta (cô ta đã có gia đình và có con). Thế là trước mắt tôi, mọi thứ sụp đổ hết, gia đình hạnh phúc mà tôi từng tự hào dường như không còn nữa, chỉ có sự đau khổ dằn vặt bản thân. Tôi hỏi anh thời điểm phát sinh tình cảm của hai người, anh nói lúc tôi đã đi làm (tôi nghỉ sinh đứa con thứ hai và nghỉ thai sản 4 tháng). Tôi gằn giọng, tôi đi làm rồi mà anh nảy sinh tình cảm với người ta. Anh xin lỗi tôi và hứa sẽ không qua lại, nói chuyện gì với cô ta cả. Nhưng chỉ cách đó hai ngày sau tôi lại vô tình thấy anh chat sky với cô ta, đọc lướt qua thấy cô ta gửi cho anh là: anh không sợ bà vợ ah? Tôi giằng bàn phím để xem tiếp nhưng anh đã tắt máy. Cơn giận lại nổi lên. Nhưng tôi không làm om sòm trên cơ quan. Tôi chạy một mạch về nhà và khóc rất nhiều. Người chồng bao năm đầu ấp tay gối với mình, người mà mình một mực tin tưởng giờ đây lừa dối tôi. Anh đã lừa dối tôi ngay khi hứa với tôi chỉ trong vòng hai ngày.

Tôi đã cố gắng rất nhiều, tôi gào thét và sỉ vả anh. Tôi đau khổ, chỉ muốn ôm đứa con nhỏ chết đi cho xong. Anh đã tỏ ra rất biết lỗi và cầu xin tôi tha thứ. Tôi không thể, mỗi ngày nhìn thấy cô ta lượn lờ trước mặt, tim tôi đau đớn, đầu óc tôi nhứt nhối. Tôi stress nặng. Nhưng tôi chưa làm gì cô ta cả, vì tôi không có chứng cứ. Tôi phải làm gì để đối mặt với hiện tại. Tôi không thể tha thứ cho chồng. Tôi muốn cho cô ta một bài học. Mong các bạn giúp đỡ.

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.