Chồng Tôi Tình Tứ Với Đồng Nghiệp Trước Mắt Tôi

23/07/13

Anh xin lỗi tôi và hứa sẽ không qua lại, nói chuyện gì với cô ta cả. Nhưng chỉ cách đó hai ngày sau tôi lại vô tình thấy anh chat sky với cô ta, đọc lướt qua thấy cô ta gửi cho anh là: anh không sợ bà vợ ah?

Chồng Tôi Tình Tứ Với Đồng Nghiệp Trước Mắt Tôi

Anh xin lỗi tôi và hứa sẽ không qua lại, nói chuyện gì với cô ta cả. Nhưng chỉ cách đó hai ngày sau tôi lại vô tình thấy anh chat sky với cô ta, đọc lướt qua thấy cô ta gửi cho anh là: anh không sợ bà vợ ah?


 

 Chúng tôi cưới nhau gần mười năm trời. Tình cảm hai vợ chồng rất đằm thắm, có với nhau hai mặt con, một trai, một gái. Bạn bè ai cũng mong ước như vợ chồng tôi. Bạn tôi còn nói, chồng tôi rất hiền. Thật may mắn cho tôi khi có được chồng như anh. Tôi rất hạnh phúc với cuộc sống hiện tại và một mực tin tưởng anh.

Cho đến vừa rồi, chính mắt tôi nhìn thấy anh đang vuốt ve cô đồng nghiệp trong công ty (chúng tôi cùng làm một cơ quan). Anh và cô ta làm cùng phòng kỹ thuật, còn tôi làm hành chính. Chân tay tôi như nhũn ra, cổ họng tôi cứng lại. Tôi cố gắng lê bước chân ra khỏi phòng đó nhưng thật khó. Tôi không thể tin vào mắt mình được. Cuối cùng tôi cũng bước ra được khỏi phòng, lúc đó tôi cũng không thể hình dung ra được tôi bước ra đó bằng cách nào. Về đến phòng mình, nước mắt tôi cứ thế trào ra. Tôi vào sky chat với chồng. Tôi nói với anh, sướng ghê nhỉ. Lúc đó anh chat lại và xin lỗi tôi, bảo là chỉ đùa thôi.

Tôi đã chấp vấn chồng trên sky, nhưng anh vẫn nói không có gì. Đến khi về đến nhà, tôi làm hung dữ lên. Anh mới thú nhận là đã thích cô ta (cô ta đã có gia đình và có con). Thế là trước mắt tôi, mọi thứ sụp đổ hết, gia đình hạnh phúc mà tôi từng tự hào dường như không còn nữa, chỉ có sự đau khổ dằn vặt bản thân. Tôi hỏi anh thời điểm phát sinh tình cảm của hai người, anh nói lúc tôi đã đi làm (tôi nghỉ sinh đứa con thứ hai và nghỉ thai sản 4 tháng). Tôi gằn giọng, tôi đi làm rồi mà anh nảy sinh tình cảm với người ta. Anh xin lỗi tôi và hứa sẽ không qua lại, nói chuyện gì với cô ta cả. Nhưng chỉ cách đó hai ngày sau tôi lại vô tình thấy anh chat sky với cô ta, đọc lướt qua thấy cô ta gửi cho anh là: anh không sợ bà vợ ah? Tôi giằng bàn phím để xem tiếp nhưng anh đã tắt máy. Cơn giận lại nổi lên. Nhưng tôi không làm om sòm trên cơ quan. Tôi chạy một mạch về nhà và khóc rất nhiều. Người chồng bao năm đầu ấp tay gối với mình, người mà mình một mực tin tưởng giờ đây lừa dối tôi. Anh đã lừa dối tôi ngay khi hứa với tôi chỉ trong vòng hai ngày.

Tôi đã cố gắng rất nhiều, tôi gào thét và sỉ vả anh. Tôi đau khổ, chỉ muốn ôm đứa con nhỏ chết đi cho xong. Anh đã tỏ ra rất biết lỗi và cầu xin tôi tha thứ. Tôi không thể, mỗi ngày nhìn thấy cô ta lượn lờ trước mặt, tim tôi đau đớn, đầu óc tôi nhứt nhối. Tôi stress nặng. Nhưng tôi chưa làm gì cô ta cả, vì tôi không có chứng cứ. Tôi phải làm gì để đối mặt với hiện tại. Tôi không thể tha thứ cho chồng. Tôi muốn cho cô ta một bài học. Mong các bạn giúp đỡ.

- - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả: Thuần (VNE)
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.