Chồng Tôi Ngoại Tình Còn Đánh Vợ Sảy Thai

07/12/13

Thật đúng là, chồng tôi đã đi gặp người phụ nữ đó và tranh thủ buổi trưa vào nhà nghỉ với nhau. Tôi cùng cô bạn thân tới tận nhà nghỉ để đánh ghen.

Thật đúng là, chồng tôi đã đi gặp người phụ nữ đó và tranh thủ buổi trưa vào nhà nghỉ với nhau. Tôi cùng cô bạn thân tới tận nhà nghỉ để đánh ghen.

tam su gia dinh, ngoai tinh, chong ngoai tinh danh vo say thai
 

Lấy nhau được hơn 1 năm thì tôi mang bầu. Nhưng khi vừa báo tin có thai cho chồng biết, tôi thấy anh không vui mừng cho lắm. Tất nhiên, anh cũng giả vò vui mừng, nhưng không thấy anh biểu hiện như tôi tưởng tượng. Tôi còn tưởng anh đang có chuyện gì xảy ra nên đón nhận tin vợ có bầu không được hào hứng. Nên tôi đã hỏi anh kĩ lưỡng và động viên anh.

Những ngày sau đó, anh chăm sóc tôi chu đáo, nói tôi phải cẩn thận còn chuẩn bị cả thực đơn cho tôi để tốt cho con. Thấy chồng như vậy tôi cũng mừng lắm. Tôi tin là anh đã biết được giá trị của hạnh phúc, của tổ ấm gia đình mà quên đi những thú vui khác. Tin là anh sẽ tu chí làm ăn.

Nhưng chẳng ngờ, bẵng đi được tầm 1 tháng thì anh bắt đầu thay tính đổi nết. Anh thờ ơ với tất cả những yêu cầu của tôi. Tôi muốn gì anh không còn quan tâm và làm cho tôi nữa. Nếu như trước đây, anh hay mang cho tôi những món ăn ngon, hay mua đồ cho tôi thì bây giờ, anh mặc. Tôi có gọi bảo anh về sớm, anh cũng không về. Đặc biệt, anh không hề đưa tôi đi khám thai. Tôi cảm thấy buồn và tủi thân vô cùng. Ai lại  phụ nữ mang bầu cứ một thân một mình làm mọi việc.

Thời gian mang bầu đó, thấy chồng hững hờ, tôi đã khóc rất nhiều. Tôi đau khổ vì không hiểu tại sao anh lại thờ ơ với tôi như thế. Nhiều khi bụng mang dạ chửa mà tôi còn cố gắng chợ búa, cố gắng cơm nước cho anh để anh hài lòng. Có nhiều khi tôi mệt mỏi chỉ muốn nghỉ nhưng lại phải đợi chồng về ăn cơm. Mang thai mà khóc là không tốt, biết vậy nhưng cứ nghĩ tới sự hững hờ của chồng, tôi không sao kìm được nước mắt.

Rồi một ngày, tôi phát hiện ra chồng cặp bồ. Thật tình cờ thôi, vì chồng nghĩ tôi đi khám thai nên đưa bồ đi quanh quẩn khu gần nhà tôi, chắc là có việc gì đó. Cùng lúc, tôi vào siêu thị mua đồ và nhìn thấy chồng tay trong tay, đang hớn hở với cô gái đó. Có vẻ, chồng không biết tôi đi phía sau, mà chắc chắn là không biết, vì tôi đã tìm cách lẩn trốn anh. Tôi chẳng còn tâm trí mà mua nữa, vứt hết đồ lại và ra về, nước mắt rưng rưng.

Tôi thật không ngờ chồng lại đi ngoại tình như vậy. Biết thế, tôi đau khổ lắm, căm giận lắm. Anh lại chọn đúng lúc tôi cần anh nhất để đi cặp bồ chứ. Tôi mang bầu, cần sự động viên và quan tâm của chồng biết bao mà anh không hiểu lòng tôi. Tôi quyết phen này sẽ bắt tận tay người đàn bà kia, để cô ta ê mặt cho mà xem. Và có thể khi bị bắt tại trận, chồng tôi sẽ không còn chối cãi được nữa và phải rút lui.

Hôm ấy, tôi đợi chồng đi làm rồi theo dõi chồng vào buổi trưa. Thật đúng là, chồng tôi đã đi gặp người phụ nữ đó và tranh thủ buổi trưa vào nhà nghỉ với nhau. Tôi cùng cô bạn thân tới tận nhà nghỉ để đánh ghen.

Khi họ vào phòng được một lúc, tôi gõ cửa xông vào. Lúc ấy, người đàn bà kia đang không mảnh vải che thân, nằm trong chăn vì cô ta tưởng là phục vụ khách sạn. Tôi chạy vào, túm tóc, bạt tay cô ta mà quên là mình đang mang bầu. Không hiểu sao, chồng tôi từ đâu lao tới, cản tôi, anh tát tôi mấy cái và tôi ngã ra sàn nhà. Anh không nâng tôi dậy còn nói tôi bỉ ổi, còn nói tôi theo dõi anh và đánh ghen ngay khách sạn làm anh mất mặt.

Anh chỉ vào mặt tôi mà rằng: "Cô không được làm thế, cô biết gì mà làm thế. Cô tưởng tôi yêu cô lắm à, tôi không thích cô đánh người khác ngay trước mặt tôi". Anh còn lên mặt dạy đời tôi chứ.

Tôi chưa thôi, tiếp tục đứng dậy và lao về phía người đàn bà kia. Anh đẩy văng tôi ra, tôi ngã một cái đau điếng người và bụng tôi khi đó đau quằn quại. Tôi ôm bụng gào khóc, khóc vì sự vũ phu, sự vô liêm sỉ của anh. Bạn tôi nghe thấy chạy vào nâng tôi dậy, và chúng tôi ra về.

Hôm đó, tôi biết mình sảy thai. Tôi đau khổ vô cùng vì tới tháng này rồi, khi cái thai đã hình thành rõ ràng rồi mà tôi vẫn không thể nào giữ được con. Thật không thể nào tin nổi, tôi đã mất con vì người đàn bà và người chồng vô liêm sỉ đó sao? Giờ tôi phải làm gì đây, tôi đang bất lực, khóc lóc vật vã và đau đớn.

Người chồng ấy không biết có ân hận vì chuyện này hay anh ta cứ trơ trơ bảo vệ cô bồ rồi coi tôi là rơm, là rác. Không sao cả, tôi sẽ cần đến anh ta nữa, tôi đã thấm đủ rồi. Tôi sẽ đi con đường của riêng mình, tất nhiên con đường ấy sẽ không có kẻ bỉ ổi là anh ta!

- - - - - - - - -
Xem thêm:
u


- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả: Kiều Nga
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.