advertisment
advertisment

Chồng Tôi Muốn Vợ "Tự Sướng"

19/04/13

Tôi mới 31 tuổi, có lúc nhu cầu rất cao tôi phải tự kiềm chế, khi lại thấy bình thường như chẳng ảnh hưởng gì.

 
Hai vợ chồng tôi kết hôn được hơn 5 năm, đã có hai con, kinh tế gia đình khá tốt bởi công việc ổn định, bố mẹ chồng giàu có. Thời thơ ấu của anh không giống tôi, bố anh thường công tác xa nhà, một mình mẹ vừa đi làm vừa quán xuyến gia đình, anh không được bố mẹ quan tâm, dẫn đi chơi vào mỗi cuối tuần hay dịp lễ. Còn tôi, tuy kinh tế gia đình khó khăn nhưng ba má luôn dành thời gian chuyện trò, đưa anh em tôi đi chơi đây đó.

Bởi thế chồng là người khô khan, tôi lại sống tình cảm, luôn thể hiện sự trìu mến yêu thương chồng con, luôn dành thời gian cho con, dẫn con đi chơi vào mỗi cuối tuần. Đương nhiên chỉ mình tôi đưa đi vì anh còn bận cà phê với bạn bè và một điều quan trọng là lúc nhỏ anh cũng thế. Anh quan niệm đàn ông lo kiếm tiền, đàn bà lo chuyện gia đình và nuôi dạy con cái.

Tôi chỉ yêu chồng, khi không được thỏa mãn nhu cầu, nghĩ đến việc ngoại tình, đụng chạm vào người đàn ông không phải chồng là tôi thấy nổi gai ốc.

Hơn một năm nay anh ra làm ăn riêng vì không thích công việc ổn định ở một ngân hàng lớn. Công việc đòi hỏi những chuyến công tác xa nhà một tuần, nửa tháng anh mới về nhà hai ba ngày. Công việc mới chiếm hết thời gian và công sức khiến anh không còn nhu cầu cho cuộc sống vợ chồng.

Một tháng chúng tôi được một đến hai lần nhưng diễn ra rất nhanh gọn. Nhiều lần tôi bức xúc, hỏi vì sao anh không còn hôn vợ hay thỉnh thoảng ôm vợ một cái như trước đây nữa thì anh bảo tôi đừng có đòi hỏi. Tôi là người sống tình cảm làm sao chịu đựng được đây? Nhiều lúc tôi chủ động ôm hôn thì anh bảo “Để anh yên, em đừng tra tấn anh nữa”.

Tôi mới 31 tuổi, có lúc nhu cầu rất cao tôi phải tự kiềm chế, khi lại thấy bình thường như chẳng ảnh hưởng gì. Tôi chỉ yêu chồng, khi không được thỏa mãn nhu cầu, nghĩ đến việc ngoại tình, đụng chạm vào người đàn ông không phải chồng là tôi thấy nổi gai ốc.

Sáng nay tôi bóng gió với chồng rằng tối hai vợ chồng mình hẹn hò vì mai anh lại đi công tác. Anh gửi cho tôi một bài viết trên mạng nói về việc tự sướng của phụ nữ không cần đến chồng, bảo tôi tự tìm cách giải quyết và để anh ấy yên. Thật sự điên rồ! Tôi phải làm sao đây? Mong các bạn cho tôi lời khuyên.

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây

bài liên quan

21/02/20

Bạn Thân Ăn Mặc Gợi Cảm Trước Mặt Người Yêu Tôi

Bạn thân sống cùng với tôi thản nhiên thay quần áo khi có bạn trai tôi ở đấy, mặc đồ ngủ cũn cỡn. 

21/02/20

Bị Mẹ Bạn Trai Chê Bai Vì Rán Bánh Chưng Cháy

Trước mặt tôi, mẹ bạn trai cười nói vui vẻ, còn sau lưng thì bà nhận xét tôi thiếu tinh tế, nóng tính, đoảng chỉ vì cái bánh chưng. 

21/02/20

Mẹ Bạn Trai Yêu Cầu Tôi Mua Nhà Mua Xe Rổi Mới Cho Cưới

Mẹ anh nói: "Đã là con dâu của nhà tôi, mà nhà cô lại giàu có như vậy thì tại sao không muốn giúp đỡ nhà tôi?"

21/02/20

Bạn Gái Cũ Cứ Quấy Rầy Chồng Sắp Cưới

Cô ta biết tin chúng tôi sắp cưới liền tìm mọi cách để gặp mặt chồng tôi, khiến tôi rất bất an. 

21/02/20

Mẹ Chồng Tự Tiện Lấy Đồ Nhà Tôi Đem Cho

Mẹ chồng thi thoảng tiện tay lấy áo khoác của chồng tôi cho người khác, đồ của tôi mẹ cũng muốn lấy để đem cho.

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.