advertisment

Chồng Tôi Muốn Vợ "Tự Sướng"

19/04/13

Tôi mới 31 tuổi, có lúc nhu cầu rất cao tôi phải tự kiềm chế, khi lại thấy bình thường như chẳng ảnh hưởng gì. Tôi chỉ yêu chồng, khi không được thỏa mãn nhu cầu, nghĩ đến việc ngoại tình, đụng chạm vào người đàn ông không phải chồng là tôi thấy nổi gai ốc.

Chồng Tôi Muốn Vợ "Tự Sướng"

Hai vợ chồng tôi kết hôn được hơn 5 năm, đã có hai con, kinh tế gia đình khá tốt bởi công việc ổn định, bố mẹ chồng giàu có. Thời thơ ấu của anh không giống tôi, bố anh thường công tác xa nhà, một mình mẹ vừa đi làm vừa quán xuyến gia đình, anh không được bố mẹ quan tâm, dẫn đi chơi vào mỗi cuối tuần hay dịp lễ. Còn tôi, tuy kinh tế gia đình khó khăn nhưng ba má luôn dành thời gian chuyện trò, đưa anh em tôi đi chơi đây đó.

Bởi thế chồng là người khô khan, tôi lại sống tình cảm, luôn thể hiện sự trìu mến yêu thương chồng con, luôn dành thời gian cho con, dẫn con đi chơi vào mỗi cuối tuần. Đương nhiên chỉ mình tôi đưa đi vì anh còn bận cà phê với bạn bè và một điều quan trọng là lúc nhỏ anh cũng thế. Anh quan niệm đàn ông lo kiếm tiền, đàn bà lo chuyện gia đình và nuôi dạy con cái.

Tôi chỉ yêu chồng, khi không được thỏa mãn nhu cầu, nghĩ đến việc ngoại tình, đụng chạm vào người đàn ông không phải chồng là tôi thấy nổi gai ốc.

Hơn một năm nay anh ra làm ăn riêng vì không thích công việc ổn định ở một ngân hàng lớn. Công việc đòi hỏi những chuyến công tác xa nhà một tuần, nửa tháng anh mới về nhà hai ba ngày. Công việc mới chiếm hết thời gian và công sức khiến anh không còn nhu cầu cho cuộc sống vợ chồng.

Một tháng chúng tôi được một đến hai lần nhưng diễn ra rất nhanh gọn. Nhiều lần tôi bức xúc, hỏi vì sao anh không còn hôn vợ hay thỉnh thoảng ôm vợ một cái như trước đây nữa thì anh bảo tôi đừng có đòi hỏi. Tôi là người sống tình cảm làm sao chịu đựng được đây? Nhiều lúc tôi chủ động ôm hôn thì anh bảo “Để anh yên, em đừng tra tấn anh nữa”.

Tôi mới 31 tuổi, có lúc nhu cầu rất cao tôi phải tự kiềm chế, khi lại thấy bình thường như chẳng ảnh hưởng gì. Tôi chỉ yêu chồng, khi không được thỏa mãn nhu cầu, nghĩ đến việc ngoại tình, đụng chạm vào người đàn ông không phải chồng là tôi thấy nổi gai ốc.

Sáng nay tôi bóng gió với chồng rằng tối hai vợ chồng mình hẹn hò vì mai anh lại đi công tác. Anh gửi cho tôi một bài viết trên mạng nói về việc tự sướng của phụ nữ không cần đến chồng, bảo tôi tự tìm cách giải quyết và để anh ấy yên. Thật sự điên rồ! Tôi phải làm sao đây? Mong các bạn cho tôi lời khuyên.


- - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Bạn đọc LTMP chia sẻ
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.