advertisment
advertisment

Chồng Tôi Mê Em Dâu Của Vợ

24/11/13

Tôi bàng hoàng khi phát hiện ra, trong túi đựng đồ đi làm của chồng, có cả tá các tấm ảnh của cô em dâu tôi.

 
tam su gia dinh, tinh yeu, hon nhan, chong toi me em dau cua vo

 Chuyện chồng ngoại tình không còn là chuyện lạ nữa, nhưng ngoại tình hay tương tư chính cô em dâu của mình thì tôi mới thấy là chồng thật liều lĩnh.
Đến giờ phút này, tôi cảm thấy bản thân mình như bị thôi miên vậy, không nghĩ được điều gì nữa, chỉ biết đau khổ mệt mỏi, chán nản vì không hiểu tại sao chồng mình lại hành động như vậy.

Lấy nhau được 4 năm, có một con nhỏ, và đã trải qua rất nhiều cảm xúc thăng trầm, cãi vã có, giận hờn có, yêu thương có. Thế mà không hiểu tại sao, khi gặp phải cám dỗ ở bên ngoài, chồng lại không đừng được lòng, lại phạm phải sai lầm. Mà sai lầm này thực sự khó mà tha thứ, riêng với bản thân tôi.

Tôi lấy chồng đã được một thời gian, và sau khi tôi sinh con, em trai tôi cũng đi lấy vợ. Vì nhà chồng tôi xa nên thi thoảng có dịp quan trọng, chúng tôi mới cùng nhau về. Lần này, em tôi lấy chồng, hai vợ chồng đã về 4 ngày để lo cho em và mừng hạnh phúc cho hai em. Điều đầu tiên tôi không hài lòng chính là lúc về nhà, thấy ảnh cưới của em trai tôi, chồng đã há hốc miệng ra và hô toáng lên rằng: “Sao cậu ấy lại lấy được cô vợ đẹp thế này?”.

Nghe cái giọng hân hoan của anh, tôi có vẻ khó chịu. Rồi từ lúc đó, anh cứ nhìn cô em dâu của tôi khi cô ấy sang nhà tôi chơi. Khổ là em tôi lấy vợ gần nhà nên cô ấy sang liên tục trong mấy ngày cưới. Chồng tôi cứ ra bắt chuyện, tay bắt mặt mừng, tỏ vẻ hài lòng, rồi lại vỗ vai cậu em tôi bảo: “Vợ cậu xinh đấy, cậu khéo chọn phết”.

Rồi cũng chính từ hôm đó, chồng tôi hay đòi về quê vợ hơn mặc dù nhà chúng tôi xa nhà anh. Chồng tôi luôn bảo, cậu em mới lấy vợ, thi thoảng phải về động viên cậu ấy, thi thoảng về chơi với hai vợ chồng cậu ấy để gia đình sum họp, bố mẹ cũng vui. Sao trước giờ anh không nói được như vậy, mỗi lần tôi đòi về thì anh đều cằn nhằn xa xôi.

Nhưng chiều theo ý chồng, tôi cũng cứ nghĩ tới chuyện về, dù sao đó cũng là việc tốt cho tôi, và xem chồng sẽ định làm gì. Tôi nghĩ, có lẽ chồng có cảm tình với cô em dâu nhưng chưa nghĩ tới mức anh thích cô ấy. Tôi cũng mặc kệ vì đó là điều không tưởng.

Lâu dần, thấy anh lạnh lùng với tôi hơn, anh lại còn hay giục tôi về quê. Thi thoảng anh gọi điện về hỏi thăm sức khỏe vợ chồng em trai tôi, khiến tôi thấy lạ. Trước giờ anh chưa từng làm được điều như vậy.

Tôi bắt đầu thấy nghi ngờ tình cảm của anh. Trước anh hay khen vợ cậu em tôi đẹp, giờ thì anh lại hay gọi điện cũng hay giục tôi về quê, tôi thấy lo lắng lắm. Tôi sợ nếu chồng có tình cảm với cô em dâu thật thì phải làm thế nào. Nhưng rồi tôi lại trấn an tinh thần rằng không thể có chuyện đó. Chồng có lăng nhăng hay ngoại tình, hay có ý tứ gì thì nhất định không chọn mợ ấy. Sao mà có chuyện như thế chứ? Rồi tôi lại yên lòng về suy nghĩ ấy.

Nhưng một ngày, tôi bàng hoàng khi phát hiện ra, trong túi đựng đồ đi làm của chồng, có cả tá các tấm ảnh của cô em dâu tôi. Tôi kinh hãi quá, cả ảnh cưới lẫn ảnh ngày thường, chụp cả ảnh thím ấy lúc rửa bát, nấu ăn trong bếp. Tôi lo lắng, hoảng hốt vì không có lý do gì mà chồng làm thế, nếu như không phải anh thích thím ấy. Dốt cuộc anh định làm gì vậy, mục đích của anh là gì?

Anh hay về nhà tôi có phải chỉ để nhìn thấy người con gái ấy. Liệu thím ấy có tình cảm gì với anh không mà anh lại hay về như vậy. Nếu chỉ là tình cảm đơn phương thì anh phải hiểu là không được gì chứ, cũng không thể làm việc đó chứ, tại sao anh lại liều lĩnh như thế. Anh có thể ngoại tình, cũng có bao nhiêu người con gái để anh chọn, không thể là cô ấy, vậy mà anh vẫn không nhận ra sao?

Anh làm tôi thất vọng và sợ hãi vô cùng. Vì anh vốn là một gã đàn ông lẻo mép, lại ga lăng. Nếu như anh có thể dụ dỗ cô em dâu của tôi thì tôi phải làm thế nào đây? Liệu bố mẹ tôi có chấp nhận được sự thật đau lòng này không, họ sẽ sốc nặng mất, còn em trai tôi nữa.

Trời ơi, tại sao tôi lại lấy phải người chồng như thế này, tại sao tôi lại yêu phải con người đê tiện như thế. Nếu như anh có ý muốn yêu cô ấy, muốn cặp kè thì thực sự, cả đời này tôi cũng không bao giờ tha thứ cho anh, cả người con gái kia nữa. Một câu chuyện đau lòng và cả đời không bao giờ tha thứ.

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.