advertisment
advertisment

Chồng Tôi Cặp Kè Với Nữ Giám Đốc

24/07/13

Giá mà chồng em ngoại tình với một cô gái trẻ nào đó em vẫn có thể hiểu và bỏ qua cho anh được mặc dù đớn đau, còn đường này, anh lại cặp với người đàn bà đáng tuổi cô anh, em xót xa khi nghĩ chồng mình chẳng khác gì trai bao

 
chong caap ke voi nu giam doc, hanh phu cgia dinh, ngoai tinh

Hàng ngày em vẫn theo dõi những dòng tâm sự được gửi lên cho mọi người và không nghĩ đến sẽ có một ngày em cũng phải viết những dòng thư đau đớn này

Vợ chồng em cưới nhau cũng đã được gần 4 năm rồi, cả hai bọn em đều từ quê lên học rồi ở lại thành phố lập nghiệp, mãi chồng em mới xin được công việc khá ổn định ở một công ty liên doanh với nước ngoài. Còn em thì lận đận hơn nên vẫn chưa xin được công việc nào tử tế nên đành ở nhà.

Chồng em là một người hoạt bát nên sau một thời gian làm việc anh cũng được cân nhắc lên làm trưởng nhóm, nhưng ở cơ quan chồng em có anh trưởng phòng không thích anh nên suốt ngày chèn ép không cho chồng em cơ hội để thăng tiến lên . Làm cái gì anh trưởng phòng cũng không đồng ý, không phê duyệt, khiến chồng em vô cùng chán nản, thế nên mấy năm nay anh vẫn chỉ ở cái chứ trưởng nhóm.

Mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi công ty chồng em có giám đốc mới được điều về, đó là một phụ nữ cũng đã gần 50 tuổi, đã li dị chồng, tuy lớn tuổi nhưng bà có được vẻ đẹp đằm thắm của một người phụ nữ thành đạt, đầy tự tin.

Vốn là một người khôn ngoan và khéo ăn nói nên chồng em nhanh chóng lấy được lòng sếp mới. Lúc mới đầu, em vẫn thường nghe anh kể về bà sếp này, anh cũng khen ngợi bà, biết quan tâm và lo lắng cho nhân viên, là một người lãnh đạo tốt. Tôi cung mừng thầm vì chồng có cơ hội phát triển và được trọng dụng.

Bẵng đi một thời gian em không nghe chồng kể về sếp mình nữa, lúc đó em cũng chẳng để ý mấy. Chẳng bao lâu sau chồng em nhanh chóng thế vào vị trí của anh trưởng phòng ngày trước vẫn chèn ép anh. Em vô cùng hãnh diện vì có một người chồng giỏi giang như anh, cuộc sống gia đình tôi cũng khá hơn rất nhiều từ khi anh được thăng chức. Nhưng cũng từ đó anh bận bịu hơn, thời gian dành cho gia đình rất ít, anh đi sớm về khuya, thậm chí cả những ngày cuối tuần anh cũng không có mặt ở nhà.

Khi em hỏi thì anh bảo, cuộc sống là phải đánh đổi, được cái này thì mất cái kia thôi, anh có chức có quyền, có tiền thì đồng nghĩ với việc anh ít có thời gian để ở bên con và em..dù rất buồn nhưng tôi lại thấy thương chồng mình hơn khi anh phải làm việc vất vả, lo cho cả gia đình

Hôm đó, đang trong lúc chơi với con, thì điện thoại của chồng có tin nhắn, đó là tin nhắn của sếp anh, với dòng chữ ngắn gửi, chỉ hẹn thời gian và địa điểm. Linh tinh người vợ mách bảo có điều gì đó bất thường. Lúc chồng đi đến chỗ hẹn, em đã đi theo anh ấy. Và mọi thứ được hạ màn trước mắt em, khi anh vừa đến, người phụ nữ kia đã chạy tới, anh khoác eo người đàn bà kia, cả 2 cùng cười nói vô cùng vui vẻ rồi đưa nhau vào khách sạn. Em biết người đàn bà đó, không ai khách chính là sếp của chồng , em cũng không muốn vào tận nơi để nhìn thấy cảnh chướng tai gai mắt bởi em đã hiểu tất cả.

Chồng em đã giải thích rằng, anh bị sếp quyến rũ, bà ấy hứa sẽ tạo điều kiện tốt nhất để anh thăng tiến. Và cái chức trưởng phòng bây giờ được đổi trên thân xác của anh. Em xót xa, và ghê tởm người chồng của mình. Tôi đã từng nghĩ rằng, anh có được ngày hôm nay là do năng lực và sự cố gắng, phấn đấu của bản thân mình. Nhưng không ngờ chỉ vì ham danh vọng mà anh đánh đổi cả danh dự và nhân phẩm của mình để đi phục vụ, mau vui cho sếp mình.

Giá mà chồng em ngoại tình với một cô gái trẻ nào đó em vẫn có thể hiểu và bỏ qua cho anh được mặc dù đớn đau, còn đường này, anh lại cặp với người đàn bà đáng tuổi cô anh, em xót xa khi nghĩ chồng mình chẳng khác gì trai bao, đổi tình lấy tiền và cả gia đình em suốt thời gian qua đã sống bằng những đồng tiền dơ bẩn ấy.

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.