Chồng Tìm Gái Mỗi Khi Vợ “Đèn Đỏ”

02/01/13

Ôi thường nghe người ta than phiền về việc vợ có bầu, chồng đi tìm gái để giải tỏa nhu cầu. Chứ không hề nghĩ rằng, bản thân tôi lại bị chồng phản bội chỉ vì vài ngày “đèn đỏ” ngắn ngủi.

Chồng Tìm Gái Mỗi Khi Vợ “Đèn Đỏ”

 
chong tim gia moi khi vo "den do", chuyen ay, quan he vo chong, quan he tinh duc, cuoi hoi viet nam, tap chi cuoi hoi, anh cuoi
ảnh minh họa
Ôi thường nghe người ta than phiền về việc vợ có bầu, chồng đi tìm gái để giải tỏa nhu cầu. Chứ không hề nghĩ rằng, bản thân tôi lại bị chồng phản bội chỉ vì vài ngày “đèn đỏ” ngắn ngủi.

Tôi lấy chồng năm 25 tuổi, chồng tôi là người rất ham hố “chuyện ấy”. Đối với tôi mà nói, đây là chuyện không có gì đáng phàn nàn, bởi bản thân tôi cũng là người có nhu cầu cao.

Thậm chí, khi tôi có thai đứa con đầu lòng, vợ chồng tôi vẫn mặn mà như thường. Tôi chưa bao giờ cảm thấy phiền lòng hay bất mãn trong chuyện tình dục với chồng mình.

Vậy mà mãi sau này, tôi mới phát hiện một sự thật động trời.

Chả là chồng tôi dù có ham muốn cỡ nào cũng nhất quyết tránh mấy ngày “đèn đỏ” của tôi. Tôi cũng không muốn chiều chồng trong những ngày ấy nên cả hai vợ chồng ngầm hiểu, trong những ngày tôi “đến tháng”, vợ chồng tôi sẽ “ăn chay”.

Thường thường, khi không được “đáp ứng nhu cầu”, chồng tôi cứ như người phát rồ. Thế nhưng thời gian gần đây, anh chẳng hề có biểu hiện ấy. Mấy hôm tôi “kiêng cữ”, chồng tôi vẫn “phởn” như thường. Tôi lấy làm mừng vì cuối cùng, chồng mình cũng hiểu và thông cảm được với vợ.

Nhưng niềm vui của tôi không kéo dài được lâu khi chính tôi là người phát hiện ra sự thật. Hôm ấy, tôi cũng đang “đến ngày”, vì có việc qua công ty chồng nên tôi vào chơi, tám chuyện với mấy chị đồng nghiệp của anh ấy. Tưởng chồng tôi đang ngủ trưa ở đấy như lời anh ấy báo cáo, nhưng khi đến, tôi chẳng thấy chồng đâu. Hỏi lân la một hồi, tôi mới biết rằng, trưa nào chồng tôi cũng đi biệt tích, có khi chiều muộn mới mò về công ty.

Linh tính của một người phụ nữ cho tôi biết, có chuyện gì đó mờ ám sau những vụ đi qua trưa của chồng mình. Để chồng không nghi ngờ, tôi đành nín nhịn đợi thêm một tháng nữa mới theo dõi xem chồng tôi đi đâu, làm gì. Trong thời gian đó, vợ chồng tôi vẫn sinh hoạt bình thường.

Cuối cùng cũng đến tháng tiếp theo. Sau mấy ngày “ăn chay” với chồng, tôi bắt đầu theo dõi. Cứ đến trưa, tôi chạy xe đến nấp sau bụi cây chờ chồng tôi dắt xe đi ra, tôi bám theo và đúng như linh cảm, anh đã rẽ vào một khách sạn.

Khỏi phải nói, tôi đã buồn tủi và giận dữ đến mức nào khi biết chồng đi “ăn vụng”. Tôi lao ngay vào chỗ chồng mình đang “hú hí” với cô nhân tình khiến anh ngạc nhiên, không kịp nói một lời nào.

Sau vụ việc này, chồng tôi đâm ra sợ vợ. Anh “thú nhận” có cặp với cô ta nhưng chỉ những hôm tôi “đến tháng” thì mới rủ cô ấy đi khách sạn. Còn lại, anh vẫn hoàn toàn thỏa mãn khi ở cạnh tôi. Tôi không biết nên buồn hay vui trước lời thú nhận của chồng, chỉ biết rằng, tôi quá thất vọng khi có một người chồng ham hố như thế.

Tôi không muốn ly hôn chồng nhưng cũng không thể dùng hình phạt “cấm vận”. Tôi sợ chồng tôi thiếu thốn lại chạy theo gái thì xem như tôi mất trắng. Chồng tôi cũng ăn năn và muốn tôi tha thứ. Nhưng thực sự, tôi cũng không biết sau này sẽ đối phó với anh ấy ra sao. Có bầu thì chỉ một thời gian ngắn mà chúng tôi lại không kiêng cữ, còn chuyện “đèn đỏ” nó đã thành chu kỳ. Chẳng lẽ cứ khi nào gặp “đèn đỏ”, tôi lại phải cho chồng đi ngoại tình để thỏa mãn ham muốn?

Tôi cũng đã nghĩ đến chuyện tập cho chồng “yêu” trong những ngày đấy nhưng mới đề nghị thôi anh đã nhăn mặt từ chối. Dù đã răn đe chồng nhưng trong thâm tâm, tôi lại không yên tâm chút nào. Giá như “ngày ấy” của tôi chỉ 1-2 ngày thôi thì còn đỡ. Đằng này, nó kéo dài cả tuần. Không lẽ hạnh phúc của tôi sẽ bị tan vỡ vì cái ngày “đèn đỏ” đáng ghét này?

- - - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Nguồn:  Eva.vn
- - - - - - - - -

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.