Chồng Thường Qua Đêm Ở Ngoài

31/10/13

Anh thường xuyên đi đếm đêm khuya mới về. Họa hoằn lắm được một ngày nghỉ thì nằm ườn ở nhà, không phụ giúp việc gì khác.

Anh thường xuyên đi đếm đêm khuya mới về. Họa hoằn lắm được một ngày nghỉ thì nằm ườn ở nhà, không phụ giúp việc gì khác.

tam su gia dinh, chong hay qua dem o ngoai
 

 Em kết hôn đã hơn 8 năm, hiện có một bé trai và một bé gái xinh xắn đáng yêu. Vợ chồng em ở với bố chồng, còn mẹ chồng đã mất. Bố chồng em là người của thế kỷ 15,mặc dù lúc nào cũng muốn con cái phải nghe theo lời mình nhưng bản thân ông làm nhiều việc cũng khiến con cái không phục.

Em làm dâu rất khổ. Mặc dù đã có gắng nhiều nhưng bố chồng vẫn không vừa lòng, còn đi nói xấu vợ chồng em với các con khác không ở chung và anh em họ hàng nữa.

Bố chồng lúc nào cũng tỏ ra khó chịu. Còn chồng không giải quyết lại lấy cớ công việc thường xuyên đi nhậu nhẹt. Hơn một năm trở lại đây, tuần nào cũng phải 5,6 ngày anh về khuya, sớm nhất là 21h30. Về muộn nhưng em gọi điện lại không thèm nghe máy.

Trước đó, trong một lần đi nhậu nhẹt quá be bét, anh về còn để lại dấu vết  “ăn bánh trả tiền” nên em mất hết lòng tin.

Đỉnh điểm là gần đây do mâu thuẫn gay gắt, chồng bảo về nhà bà ngoại chơi. Em xin nghỉ phép 3 mẹ con đi chơi cả tháng về thì chồng gây chuyện. Trong thời gian em đi vắng anh ở nhà đi qua đêm, mỗi khi đi thì cả gia đình, họ hàng ai gọi hay nhắn tin cũng không nghe máy và trả lời.

Rồi em về, chồng nói cả hai không hợp nhau, có quá nhiều chuyện đã đi quá giới hạn rồi, chia tay để giải thoát cho em. Em nói em thương con không muốn chúng phải xa nhau cả 2 cùng thay đổi và cố gắng một thời gian nữa.

Chồng làm như ban ân huệ cho em và tất cả lỗi tại em, để cho gia đình êm ấm em cũng nhận lỗi của mình và muốn cả hai cùng thay đổi.

Nhưng anh lại sinh tật, buổi sáng anh đi làm chỉ lo chuẩn bị cho bản thân, không màng đến vợ con. Anh thường xuyên đi đếm đêm khuya mới về. Họa hoằn lắm được một ngày nghỉ thì nằm ườn ở nhà, không phụ giúp việc gì khác. Thậm chí có hôm đi nhậu về không thấy vợ mắc màn cho ngủ còn nói giọng gây sự làm em khó chịu. Tuy nhiên em vẫn nhịn, rồi cứ tháng 3 lần đi qua đêm,mỗi lần đi 2 ngày, có khi từ sáng sớm ngủ dậy chuẩn bị đi đến khoảng 10h đêm hôm sau thì về.

Mà từ hơn một năm nay, anh bắt đầu khóa mã điện thoại. Về tới nhà thì điện thoại một là cất vào tủ khóa, hai là kè kè bên người khiến em không lúc nào tiếp cận được.

Theo trực giác của em, chồng đang ngoại tình. Em không biết phải xử sự thế nào với anh nữa. Rất muốn là cho ra lẽ việc chồng nem chả ở ngoài nhưng lại sợ nếu đó là sự thật, thì mình còn đau lòng đến mức nào nữa?

Em rất cần một lời khuyên lúc này!

Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả: Kim Như
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.