advertisment
advertisment

Chồng Thường Qua Đêm Ở Ngoài 31/10/13 • 2595 lượt xem

Anh thường xuyên đi đếm đêm khuya mới về. Họa hoằn lắm được một ngày nghỉ thì nằm ườn ở nhà, không phụ giúp việc gì khác.

Anh thường xuyên đi đếm đêm khuya mới về. Họa hoằn lắm được một ngày nghỉ thì nằm ườn ở nhà, không phụ giúp việc gì khác.

Chồng Thường Qua Đêm Ở Ngoài

Anh thường xuyên đi đếm đêm khuya mới về. Họa hoằn lắm được một ngày nghỉ thì nằm ườn ở nhà, không phụ giúp việc gì khác.

tam su gia dinh, chong hay qua dem o ngoai
 

 Em kết hôn đã hơn 8 năm, hiện có một bé trai và một bé gái xinh xắn đáng yêu. Vợ chồng em ở với bố chồng, còn mẹ chồng đã mất. Bố chồng em là người của thế kỷ 15,mặc dù lúc nào cũng muốn con cái phải nghe theo lời mình nhưng bản thân ông làm nhiều việc cũng khiến con cái không phục.

Em làm dâu rất khổ. Mặc dù đã có gắng nhiều nhưng bố chồng vẫn không vừa lòng, còn đi nói xấu vợ chồng em với các con khác không ở chung và anh em họ hàng nữa.

Bố chồng lúc nào cũng tỏ ra khó chịu. Còn chồng không giải quyết lại lấy cớ công việc thường xuyên đi nhậu nhẹt. Hơn một năm trở lại đây, tuần nào cũng phải 5,6 ngày anh về khuya, sớm nhất là 21h30. Về muộn nhưng em gọi điện lại không thèm nghe máy.

Trước đó, trong một lần đi nhậu nhẹt quá be bét, anh về còn để lại dấu vết  “ăn bánh trả tiền” nên em mất hết lòng tin.

Đỉnh điểm là gần đây do mâu thuẫn gay gắt, chồng bảo về nhà bà ngoại chơi. Em xin nghỉ phép 3 mẹ con đi chơi cả tháng về thì chồng gây chuyện. Trong thời gian em đi vắng anh ở nhà đi qua đêm, mỗi khi đi thì cả gia đình, họ hàng ai gọi hay nhắn tin cũng không nghe máy và trả lời.

Rồi em về, chồng nói cả hai không hợp nhau, có quá nhiều chuyện đã đi quá giới hạn rồi, chia tay để giải thoát cho em. Em nói em thương con không muốn chúng phải xa nhau cả 2 cùng thay đổi và cố gắng một thời gian nữa.

Chồng làm như ban ân huệ cho em và tất cả lỗi tại em, để cho gia đình êm ấm em cũng nhận lỗi của mình và muốn cả hai cùng thay đổi.

Nhưng anh lại sinh tật, buổi sáng anh đi làm chỉ lo chuẩn bị cho bản thân, không màng đến vợ con. Anh thường xuyên đi đếm đêm khuya mới về. Họa hoằn lắm được một ngày nghỉ thì nằm ườn ở nhà, không phụ giúp việc gì khác. Thậm chí có hôm đi nhậu về không thấy vợ mắc màn cho ngủ còn nói giọng gây sự làm em khó chịu. Tuy nhiên em vẫn nhịn, rồi cứ tháng 3 lần đi qua đêm,mỗi lần đi 2 ngày, có khi từ sáng sớm ngủ dậy chuẩn bị đi đến khoảng 10h đêm hôm sau thì về.

Mà từ hơn một năm nay, anh bắt đầu khóa mã điện thoại. Về tới nhà thì điện thoại một là cất vào tủ khóa, hai là kè kè bên người khiến em không lúc nào tiếp cận được.

Theo trực giác của em, chồng đang ngoại tình. Em không biết phải xử sự thế nào với anh nữa. Rất muốn là cho ra lẽ việc chồng nem chả ở ngoài nhưng lại sợ nếu đó là sự thật, thì mình còn đau lòng đến mức nào nữa?

Em rất cần một lời khuyên lúc này!

Xem thêm:
Chấp Nhận Làm Người Thứ Ba
Lấy Chồng Kém 14 Tuổi?
Tôi Cho Anh Cơ Hội Về Với Vợ Cũ
- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả: Kim Như
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

bài liên quan

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Merperle Crystal Palace

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.