advertisment
advertisment

Chồng Thường Qua Đêm Ở Ngoài

31/10/13

Anh thường xuyên đi đếm đêm khuya mới về. Họa hoằn lắm được một ngày nghỉ thì nằm ườn ở nhà, không phụ giúp việc gì khác.

 
tam su gia dinh, chong hay qua dem o ngoai
 

 Em kết hôn đã hơn 8 năm, hiện có một bé trai và một bé gái xinh xắn đáng yêu. Vợ chồng em ở với bố chồng, còn mẹ chồng đã mất. Bố chồng em là người của thế kỷ 15,mặc dù lúc nào cũng muốn con cái phải nghe theo lời mình nhưng bản thân ông làm nhiều việc cũng khiến con cái không phục.

Em làm dâu rất khổ. Mặc dù đã có gắng nhiều nhưng bố chồng vẫn không vừa lòng, còn đi nói xấu vợ chồng em với các con khác không ở chung và anh em họ hàng nữa.

Bố chồng lúc nào cũng tỏ ra khó chịu. Còn chồng không giải quyết lại lấy cớ công việc thường xuyên đi nhậu nhẹt. Hơn một năm trở lại đây, tuần nào cũng phải 5,6 ngày anh về khuya, sớm nhất là 21h30. Về muộn nhưng em gọi điện lại không thèm nghe máy.

Trước đó, trong một lần đi nhậu nhẹt quá be bét, anh về còn để lại dấu vết  “ăn bánh trả tiền” nên em mất hết lòng tin.

Đỉnh điểm là gần đây do mâu thuẫn gay gắt, chồng bảo về nhà bà ngoại chơi. Em xin nghỉ phép 3 mẹ con đi chơi cả tháng về thì chồng gây chuyện. Trong thời gian em đi vắng anh ở nhà đi qua đêm, mỗi khi đi thì cả gia đình, họ hàng ai gọi hay nhắn tin cũng không nghe máy và trả lời.

Rồi em về, chồng nói cả hai không hợp nhau, có quá nhiều chuyện đã đi quá giới hạn rồi, chia tay để giải thoát cho em. Em nói em thương con không muốn chúng phải xa nhau cả 2 cùng thay đổi và cố gắng một thời gian nữa.

Chồng làm như ban ân huệ cho em và tất cả lỗi tại em, để cho gia đình êm ấm em cũng nhận lỗi của mình và muốn cả hai cùng thay đổi.

Nhưng anh lại sinh tật, buổi sáng anh đi làm chỉ lo chuẩn bị cho bản thân, không màng đến vợ con. Anh thường xuyên đi đếm đêm khuya mới về. Họa hoằn lắm được một ngày nghỉ thì nằm ườn ở nhà, không phụ giúp việc gì khác. Thậm chí có hôm đi nhậu về không thấy vợ mắc màn cho ngủ còn nói giọng gây sự làm em khó chịu. Tuy nhiên em vẫn nhịn, rồi cứ tháng 3 lần đi qua đêm,mỗi lần đi 2 ngày, có khi từ sáng sớm ngủ dậy chuẩn bị đi đến khoảng 10h đêm hôm sau thì về.

Mà từ hơn một năm nay, anh bắt đầu khóa mã điện thoại. Về tới nhà thì điện thoại một là cất vào tủ khóa, hai là kè kè bên người khiến em không lúc nào tiếp cận được.

Theo trực giác của em, chồng đang ngoại tình. Em không biết phải xử sự thế nào với anh nữa. Rất muốn là cho ra lẽ việc chồng nem chả ở ngoài nhưng lại sợ nếu đó là sự thật, thì mình còn đau lòng đến mức nào nữa?

Em rất cần một lời khuyên lúc này!

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.