advertisment
advertisment

Chồng Thích Tán Gái

09/10/13

Anh có thể tán tỉnh bất cứ cô gái nào, thích làm quen với các cô, thậm chí còn nói dối rằng anh chưa có vợ con gì.

Suốt ngày anh giấu điện thoại làm tôi cảm giác không còn chút tin tưởng.
tam su gia dinh, chong thich tan gai

Tôi kết hôn được 7 năm, vợ chồng đến với nhau khi đã ở tuổi phải lập gia đình, từ lúc quen đến lúc cưới trong thời gian khoảng một năm. Trước khi cưới tôi cũng có vài mối tình nhưng không đến đâu. Lúc cưới, tôi không quá đặt nặng chuyện yêu đương, chỉ xác định vợ chồng chủ yếu sống vì nghĩa, vì tình, có trách nhiệm, vun vén cho gia đình là đủ. Thế nhưng cuộc hôn nhân của tôi trôi qua không như mong đợi. Cũng khá nhiều lần tôi nghĩ đến 2 chữ “ly hôn” nhưng rốt cuộc lại thôi. Tình cảm dành cho nhau không quá nhiều, chuyện vợ chồng cũng không hòa hợp mấy. Điều đó tôi vẫn chấp nhận được, cái tôi cảm thấy bực bội, ngột ngạt và khó chịu chính là hai vấn đề sau:

Tính lăng nhăng của chồng: Tôi không muốn kiểm soát điện thoại, giờ giấc, email… cá nhân của anh. Đôi khi vô tình tôi bắt gặp được những tin nhắn, đoạn chat có nội dung mùi mẫn của anh với nhiều cô gái trẻ. Tôi không ghen bởi không quá yêu, và đối tượng của anh cũng chẳng phải cụ thể với một ai cả. Tôi cảm thấy bực bội khi bị anh coi thường, khi có thể tán tỉnh bất cứ cô gái nào, thích làm quen với các cô, thậm chí còn nói dối rằng anh chưa có vợ con gì. Suốt ngày anh giấu điện thoại làm tôi cảm giác không còn chút tin tưởng.

Anh là con người sống ỉ lại, ngại khó và không muốn vươn lên. Mặc dù con còn rất nhỏ, cưới nhau 7 năm trời, anh đi làm chỉ khoảng 3 năm trong tổng số thời gian 7 năm sống với nhau. Anh nhảy cả vài chục công ty trong khoảng thời gian đó, sẵn sàng nghỉ việc chỉ vì lời nói nặng của sếp. 4 năm còn lại anh chấp nhận ở nhà vợ nuôi, hiện tại vẫn như thế. Thỉnh thoảng vài ba tuần anh mới có ý định đọc báo và gửi hồ sơ xin việc một lần nhưng chưa có công ty nào gọi.

Mặc dù tôi thúc giục anh năng đọc báo, lên mạng nhiều hơn để xin việc nhưng anh vẫn không chút quyết tâm, cứ đổ lỗi cho số phận mình xui xẻo, rồi đổ lỗi cho thời buổi kinh tế khó khăn khó tìm việc. Một mình tôi è cổ ra đi làm để trả tiền thuê nhà, tiền học cho con, tiền chợ đò cơm nước, và kể cả tiền tiêu vặt hằng ngày của anh. Mặc dù chả dám nói nặng một lời với chồng, nhưng trong tôi, cảm giác dường như chán nản, thất vọng đối với anh ngày càng nhiều.

Thật sự tôi cần lời khuyên của mọi người trong cuộc hôn nhân này. Nếu tiếp tục như hiện tại, với thu nhập của tôi vẫn gồng gánh được cho gia đình. Anh vô tâm, vô lo, thiếu chung thủy, nhưng vẫn thương con và có giúp đỡ tôi trong công việc nhà. Tôi luôn tự nói với mình phải biết chấp nhận hiện tại vì đó là số phận, do mình chọn, cuộc sống này không có gì là hoàn hảo. Cũng có những lúc tâm trạng tôi thật buồn, chán nản khi không tìm thấy được sự chia sẻ từ người bạn đời trong nỗi lo của cuộc sống, không tìm được chút cảm xúc ấm áp, chân thành trong tình cảm vợ chồng.

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.