advertisment
advertisment

Chồng Sắp Cưới Nhớ Vợ Cũ

27/03/13

Mình đã ngàn lần xin lỗi sinh linh trong bụng, mình sẽ quyết tâm giữ sức khỏe để sinh em bé, vì từ lâu đã mong có con để yêu thương.

Còn người đó, sau một đêm, tình cảm trong mình không còn gì nữa, dẫu chỉ là một chút. Giờ mình không nghĩ được gì nữa, chỉ sợ buồn ảnh hưởng đến con, nhưng không thể không nghĩ.
hon nhan, gia dinh, vo chong, hanh phuc
Chỉ còn hơn 10 ngày nữa là ngày cưới, như bao người phụ nữ, đó là ngày hạnh phúc, vậy mà mình lại đau khổ đến thế này. Vài ngày trước mình hạnh phúc khi biết trong cơ thể, một hình hài đang hình thành, đó là mầm mống của hạnh phúc, nhưng cũng chưa được mấy ngày.

Hôm qua, mình hoàn thành sau một tháng trời kỳ công thêu bức tranh đôi uyên ương cô dâu chú rể. Mình bảo chồng tương lai cùng vẽ mẫu chữ lồng để thêu. Mình đang hào hứng vẽ phác, ông xã cũng phấn khởi đưa cho mình mẫu vẽ. Nhưng khi nhìn sang mình thấy chữ lồng không phải chữ cái tên mình mà là chữ cái tên của vợ trước anh. Lúc đầu như chưa nhận ra, anh ấy vẫn không hiểu, sau đó thấy mình im lặng, anh ta mới biến sắc mặt rồi vội vàng nói xin lỗi rất nhanh.

Mình nói ngay: "Anh không phải xin lỗi đâu". Nhưng từ lúc ấy nước mắt mình không cầm được, mình thức và khóc suốt đêm. Cho đến hôm nay, khi bình tâm lại, mình đã nói lời từ hôn trong sự bình thản. Mình nhiều lần tự hỏi, tất cả những gì trước kia anh làm, khổ sở vì yêu mình, bị gia đình mình không đồng ý, anh vẫn mặt dày quyết tâm theo đuổi 2 năm trời để mong lấy bằng được mình để làm gì? Giờ đây khi gia đình mình chấp nhận trước sự hy sinh, thuyết phục của mình thì đất như sụp dưới chân.

Chỉ còn hơn 10 ngày nữa, bao nhiêu việc phải chuẩn bị, nhưng mình thấy chán tất. Đáng lẽ hôm nay đi chụp ảnh cưới nhưng mình không đi, không muốn chuẩn bị một cái gì nữa, chỉ nói cho mẹ và một chị biết ngày ăn hỏi và ngày cưới. Hôm nay mình đã nói với mẹ là con hủy hôn.

Mình không biết có bồng bột không nhưng cho dù anh có cầu xin mình vẫn không thấy chút mủi lòng nào nữa. Trước kia vì hoàn cảnh mà mình đã thương nhưng khi có được mình rồi thì mình có còn là gì nữa đâu.

Mình đã ngàn lần xin lỗi sinh linh trong bụng, mình sẽ quyết tâm giữ sức khỏe để sinh em bé, vì từ lâu đã mong có con để yêu thương. Còn người đó, sau một đêm, tình cảm trong mình không còn gì nữa, dẫu chỉ là một chút. Giờ mình không nghĩ được gì nữa, chỉ sợ buồn ảnh hưởng đến con, nhưng không thể không nghĩ.

Mình mong được chia sẻ, ai đồng cảnh hãy cho mình cách giải quyết, ngày cưới càng đến gần mình nên làm gì đây? Cưới để con có bố hay nuôi con một mình?

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.